Các gói cước 4G Viettel hiện nay không chỉ cung cấp mỗi gói ưu đãi data mà còn có gói ưu đãi combo gọi thoại, tin nhắn. Khi đó khách hàng sẽ nhận được data 4G để xem phim, đọc báo hay lướt Fb và có thể thoải mái gọi thoại hay nhắn tin miễn phí. Gói V70X Viettel là gói cước kinh tế, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu truy cập mạng của bạn. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết tới bạn gói cước V70X của Viettel. | C-n.vn

Các gói cước 4G Viettel hiện nay không chỉ cung cấp mỗi gói ưu đãi data mà còn có gói ưu đãi combo gọi thoại, tin nhắn. Khi đó khách hàng sẽ nhận được data 4G để xem phim, đọc báo hay lướt Fb và có thể thoải mái gọi thoại hay nhắn tin miễn phí. Gói V70X Viettel là gói cước kinh tế, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu truy cập mạng của bạn. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết tới bạn gói cước V70X của Viettel.

Lưu ý: Gói cước này chỉ dành cho những thuê bao nhận được thông báo từ Viettel. Để biết bạn có nhận được gói data này không thì chỉ cần đăng ký thử theo cú pháp dưới đây. Nếu không đăng ký được nghĩa là bạn không thuộc diện được hưởng gói data này.

Hướng dẫn đăng ký V70X của Viettel

Để đăng ký gói cước V70X Viettel, bạn soạn tin nhắn V70X gửi 191, hoặc các bạn có thể vui lòng ủng hộ cho Quản trị mạng bằng cách soạn tin nhắn V70X 985912220 gửi 9123, trong đó 985912220 là số thuê bao đại lý của Viettel, 9123 là tổng đài đại lý của Viettel.

READ:  Khi trình chiếu slide trên Google Slides thì việc sử dụng background, chèn background cho Google Slides là điều cần thiết. Background cho slide thuyết trình có thể chọn nền có sẵn, hình ảnh của bạn hoặc sử dụng màu nền với dạng một màu hoặc dạng Gradient với nhiều dải màu khác nhau. Background dạng nền Gradient rất đơn giản, nhưng lại tạo được ấn tượng bởi những màu sắc pha trộn hài hòa với nhau, khi bạn có thể tự tùy chỉnh các gam màu sử dụng và hiển thị trong dải màu nền. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo và dùng Gradient trong Google Slides. | C-n.vn

Gói cước có giá đăng ký là 70.000đ/lần và trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký. Số tiền trong tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng 70.000VNĐ để có thể đăng ký thành công. Số điện thoại trong cú pháp là số điện thoại của Quantrimang, đăng ký làm đại lý của Viettel, khi các bạn đăng ký với cú pháp này, Quantrimang sẽ được hưởng 1 chút hoa hồng từ Viettel và không ảnh hưởng gì đến số tiền bạn chi trả cho gói cước. Nếu không muốn ủng hộ bọn mình, các bạn có thể đăng ký bằng cú pháp V70X gửi 191.

Đăng ký thành công gói cước V70X của Viettel, khách hàng được thoải mái truy cập mạng và gọi thoại trong suốt 30 ngày với ưu đãi như sau:

  • Miễn phí mỗi ngày 500MB data tốc độ cao 4G Viettel để khách hàng thoải mái truy cập mạng. Ưu đãi được tặng liên tiếp trong suốt 30 ngày với tổng data lên đến 15GB. Sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.
  • Tặng miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút không giới hạn số lần gọi trong tháng. Dùng quá số phút trong mỗi lần gọi hệ thống sẽ tính cước tương đương cước gọi nội mạng Viettel hiện hành mà thuê bao đang sử dụng.

V70X Viettel

Gói cước khuyến mãi V70X Viettel áp dụng cho khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước của Viettel theo danh sách. Chúng ta có thể kiểm tra gói cước V70X được đăng ký cho thuê bao di động của mình qua ứng dụng My Viettel.

Để kiểm tra dung lượng 4G tốc độ cao Viettel còn lại, soạn KTTK gửi 191. Để hủy gói V70X Viettel hoàn toàn, soạn HUYDATA gửi 191.

READ:  Có nhiều lý do khiến bạn muốn tắt WiFi trên Raspberry Pi của mình. Một trong những lý do đó là giảm thiểu việc sử dụng hệ thống. Mặc dù mô-đun WiFi không tiêu tốn nhiều bộ nhớ và CPU, nhưng vẫn sử dụng một lượng nhất định. | C-n.vn

Xem thêm:

  • Hướng dẫn đăng ký gói MIMAX35 4G Viettel
  • Cách đăng ký gói MIMAX90 Viettel 5GB/tháng
  • Cách quay thưởng nhận triệu quà trên My Viettel
  • Cách đăng ký các gói cước 3G Viettel
  • Cách đăng ký gói V90 Viettel
  • Cách đăng ký gói B150 Viettel trả sau
  • Cách nhận miễn phí 3GB data 4G Viettel
  • Cách đăng ký gói MIMAX90 Viettel 5GB/tháng
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm