Các sự kiện tết Free Fire vẫn đang diễn ra liên tiếp trong chuỗi sự kiện Tết thu thập Hộp Ma Thuật. Để sở hữu hộp quà này thì bạn cần phải thực hiện đủ các sự kiện nhỏ trong chuỗi sự kiện để thu thập đủ mảnh hộp cùng những phần quà khác. | C-n.vn

Các sự kiện tết Free Fire vẫn đang diễn ra liên tiếp trong chuỗi sự kiện Tết thu thập Hộp Ma Thuật. Để sở hữu hộp quà này thì bạn cần phải thực hiện đủ các sự kiện nhỏ trong chuỗi sự kiện để thu thập đủ mảnh hộp cùng những phần quà khác.

Những phần quà trong những hoạt động nhỏ trong chuỗi sự kiện Tết Free Fire thường là skin súng, nhân vật, kim cương, pet, bộ sưu tập tết… Ngoài ra còn có các phần thưởng giá trị như iPhone 11 Pro Max, xe máy Honda SH, chỉ cần chăm chỉ cày event bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

Một trong những sự kiện đó chính là Lắc Phong Bao, bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ và lắc điện thoại để nhận được những phần quà giá trị.

Lắc Phong Bao Lì Xì Free Fire để nhận quà

Bước 1: Khởi động Free Fire lên, chọn Sự Kiện > Tết 2020 và chọn tiếp Lắc Phong Bao. Sau đó bấm Tới Luôn ở cửa sổ sự kiện bên cạnh để tham gia sự kiện Lắc Phong Bao.

READ:  Rõ ràng không hề có ứng dụng gốc nào hỗ trợ truy cập Apple Notes trên 10. Tuy nhiên, vẫn có một vài phương giúp bạn vẫn có thể đọc và chỉnh sửa các ghi chú iPhone, iPad và Mac trên máy tính chạy hệ điều hành Windows của mình. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. | C-n.vn

lac phong bao free fire

Bước 2: Ở đây bạn sẽ thấy danh sách quà có thể nhận, bên trái là danh sách tài khoản game thủ đã trúng quà.

lắc phong bao free fire

Phần thưởng nhận được có thể là iPhone 11 Pro Max, Bộ Sưu Tập Tết, Huy Hiệu Thỏi Vàng…

lắc phong bao free fire

Nếu đã hết lượt lắc, bạn hãy bấm vào Kiếm Lượt và xem những gì cần phải hoàn thành để lấy một lượt lắc.

lắc phong bao free fire

Lượt lắc sẽ được làm mới trong vòng 15 tiếng, bạn cần chờ cho đúng thời gian để lắc phong bao ở lần sau. Có thể nói đây là một cái tết khá ấm cho cộng đồng game thủ Garena Free Fire.

Xem thêm:

  • Top mẹo chơi Free Fire dễ dàng để trở thành game thủ Pro
  • Tổng hợp mẹo chơi Đảo Quân Sự Free Fire dễ lên TOP 1 nhất
  • Cách tải Gameloop Free Fire, chơi Gameloop FF
  • Cách nạp thẻ Free Fire, nạp tiền Free Fire
  • Cách đăng ký tài khoản Vk Free Fire
  • Cách cài đặt Free Fire trên máy tính
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ