Các trò chơi nổi tiếng thường trở thành mục tiêu của hacker. Những kẻ này thường viết ra các phần mềm để gian lận, phá hỏng trải nghiệm chơi game của các game thủ khác. | C-n.vn

Các trò chơi nổi tiếng thường trở thành mục tiêu của hacker. Những kẻ này thường viết ra các phần mềm để gian lận, phá hỏng trải nghiệm chơi game của các game thủ khác.

Chẳng bao lâu sau khi trở nên nổi tiếng, Among Us cũng trở thành nạn nhân của hacker. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại hack trong Among Us và cách phát hiện ra hacker, những kẻ phá hoại trải nghiệm của người khác.

Có những loại hack Among Us nào?

Tính tới thời điểm hiện tại, có hai phương pháp hack Among Us và chúng đều tàn phá sự thú vị của trò chơi này.

Cách đầu tiên thì không hẳn là hack mà có vẻ là gian lận nhiều hơn. Để thực hiện cách này, một nhóm bạn sẽ cùng nhau tham gia phòng chơi công cộng. Bằng cách sử dụng các kênh giao tiếp của bên thứ ba, họ sẽ tiết lộ với nhau các thông tin để nhanh chóng phát hiện ra Impostor.

Đã có hack Among Us và đây là cách đây là cách dể bạn phát hiện ra hacker
Đã có hack Among Us và đây là cách đây là cách dể bạn phát hiện ra hacker

Cách thứ hai mới thực sự là hack bởi nó liên quan tới phần mềm can thiệp vào game. Những phần mềm này mang tới lợi ích cho chủ phòng hoặc người chơi sử dụng nó. Có rất nhiều loại phần mềm can thiệp vào Among Us. Có phần mềm thì luôn luôn chỉ định chủ phòng là Impostor. Trong khi đó, phần mềm khác lại giảm thời gian chờ của kỹ năng tiêu diệt giúp Imposter có thể dễ dàng chiến thắng.

Hàng trăm phần mềm mod khác đang được chia sẻ rộng rãi. Chúng có thể tăng tốc, tiêu diệt hàng loạt, tiêu diệt nhanh và thậm chí giới hạn thời gian bỏ phiếu…

READ:  Gói cước trả sau MobiGold của MobiFone mang tới những ưu đãi gọi thoại và tin nhắn cho những người có nhu cầu liên lạc nhiều trong một tháng. Các gói cước trả sau hiện tại được các nhà mạng triển khai nhiều chương trình hấp dẫn, như giảm số tiền tin nhắn hay cước gọi, hoặc nhận được dung lượng data 4G khủng. Với gói cước MobiGold của MobiFone, ngoài những ưu đãi cơ bản thì bạn cũng có thể tham dự chương trình tích điểm kết nối dài lâu của MobiFone để nhận những ưu đãi hấp dẫn khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký gói cước trả sau MobiGold. | C-n.vn

Cách phát hiện hacker trong Among Us

Thường thì chúng ta chỉ nhận ra hacker trong Among Us nhờ việc kẻ đó chiến thắng quá nhanh.

Có cách khắc phục nào không?

Nhà phát triển của Among Us, InnerSloth, cho biết anh và một nhóm nhỏ nhân viên đang cố gắng tìm mọi cách để khắc phục sự cố. Hãng phát triển Among Us cần có thời gian để thiết kế cơ chế phát hiện, báo cáo cũng như trừng phạt những người chơi sử dụng các phần mềm gian lận.

  • Cách chơi Among Us, hướng dẫn chơi Among Us
  • Hé lộ hình dạng thật của các Impostor trong Among Us
  • Sự khác biệt giữa Among Us PC và Among Us Mobile
  • Cách nuôi pet ảo Among Us ngoài màn hình máy tính
  • Cách tải Among Us Việt hóa, Among Us tiếng Việt
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm