Cách bật thông báo để quên AirPods Pro | C-n.vn

Tính năng Find My trên iOS 15 đã được cải thiện khá nhiều, trong đó có tính năng thông báo trên iPhone, iPad khi bạn bỏ quên AirPods Pro (Notify When Left Behind). Trước đây thì người dùng đã có thể tìm lại tai nghe AirPods bị mất bằng tính năng Find My này. Và với bản iOS 15 này thì bạn sẽ có thêm tùy chọn bật thông báo để quên AirPods Pro. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn bật thông báo bỏ quên AirPods Pro.

Hướng dẫn bật thông báo để quên AirPods Pro

Bước 1:

Trước hết để sử dụng được tính năng thông báo khi bỏ quên AirPods Pro thì bạn cần thêm vị trí tin cậy chẳng hạn như nhà của bạn. Chúng ta truy cập Danh bạ > Thẻ của tôi > Sửa.

Sửa thông tin vị trí

Bước 2:

Hiển thị giao diện mới, tại đây chúng ta nhấn vào tùy chọn thêm địa chỉ để thêm địa chỉ tin cậy là nhà của bạn. Chúng ta điền đầy đủ các thông tin hiển thị trong giao diện rồi nhấn nút Xong ở góc trên cùng bên phải.

Thêm vị trí tin cậy

Bước 3:

Tiếp đến bạn cần cập nhật AirPods Pro lên phiên bản mới nhất. Bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu rồi chọn ‌‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌‌ Pro và xem số Phiên bản vi chương trình để biết phiên bản mới nhất cho AirPods Pro là bao nhiêu.

READ:  Vietschool là ứng dụng hỗ trợ cho thầy cô giáo nhập điểm, nhận xét về học sinh và cho phụ huynh có thể xem điểm và theo dõi thời khóa biểu, lịch học của con em mình. Hiện tại Vietschool là một trong những ứng dụng Giáo dục được nhiều nhà trường và các phụ huynh sử dụng để theo dõi việc học tập của học sinh. Mọi kết quả học tập của học sinh đều được các thầy cô cập nhật nhanh qua ứng dụng và phụ huynh chỉ cần truy cập vào Vietschool để xem. Mọi thông báo về lịch học, khai giảng, tổng kết, thông báo điểm đều được cập nhật liên tục, giúp phụ huynh nắm bắt nhanh tình hình học tập. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn ứng dụng Vietschool. | C-n.vn

Cập nhật AirPods Pro

Bước 4:

Mở ứng dụng Find My trên ‌iPhone‌, chọn Thiết bị rồi nhấn vào ‌AirPods Pro‌. Chuyển sang giao diện mới nhấn vào Thông báo khi bị bỏ lại.

Chỉnh thông báo để quên AirPods Pro

Bước 5:

Tiếp đến bật tính năng thông báo rồi nhấn vào Vị trí mới để tìm kiếm hoặc thêm vị trí tin cậy để không nhận thông báo khi quên AirPods Pro, chính là vị trí nhà mà ban đã quên. Dùng biểu tượng tròn màu xanh để kéo bán kính tới vị trí nhà của bạn.

Thêm vị trí nhà của bạn trên AirPods Pro

Như vậy, khi bật tính năng thông báo khi để quên AirPods Pro trên iPhone thì bạn sẽ nhận được thông báo, trừ vị trí nhà bạn hoặc vị trí tin cậy đã thêm.

  • Cách bật tính năng Tăng cường Hội thoại (Conversation Boost) trên AirPods Pro
  • Cách nhận Apple Music 6 tháng miễn phí
  • Cách thiết lập AirPods tự động thông báo cuộc gọi, tin nhắn trên iPhone
  • Cách sử dụng Airpods Pro, Airpods 2 toàn tập
  • Cách nhận biết AirPods xịn khi mua
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ