Cách biến đổi giọng nói trong video | C-n.vn

Việc biến đổi giọng nói trong video là một trong những cách thường được sử dụng để tạo hiệu ứng đặc biệt cho video, hoặc muốn giấu đi giọng nói gốc của minh. Ngoài việc sử dụng một số ứng dụng biến đổi giọng nói, thì bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng CapCut để biến đổi giọng nói trong video. CapCut sở hữu nhiều tính năng và tùy chọn để thay đổi lại video, trong đó có biến đổi giọng nói. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn biến đổi giọng nói trong video.

Hướng dẫn biến đổi giọng nói trong video

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng CapCut rồi nhấn vào Dự án mới để tạo video mới. Sau đó chúng ta nhấn vào video muốn thay đổi giọng nói, rồi nhấn vào nút Thêm bên dưới.

Chọn video trong Capcut

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, bạn nhấn vào tùy chọn Chỉnh sửa để chỉnh sửa lại video. Bạn kéo sang phải rồi nhấn chọn vào tùy chọn Biến đổi giọng nói.

Bước 3:

Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy có rất nhiều kiểu biến đổi giọng nói trong video, thay đổi giọng nói hiện có trong video. Bạn có thể thử từng kiểu giọng nói để xem giọng gốc được thay đổi như thế nào.

Kiểu thay đổi giọng nói video

Với bản CapCut Android thì chúng ta có nhiều tùy chọn giọng nói hơn để chúng ta lựa chọn sử dụng cho video của mình.

READ:  Chọn sim giờ không chỉ theo số đẹp và dễ nhớ mà nhiều người còn chọn sim phong thủy, sim hợp tuổi, sim theo tuổi, sim theo mệnh, sim hợp mệnh... hay không. Nhiều người quan niệm rằng sở hữu một số sim hợp mệnh, hợp tuổi với mình sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc và tình cảm. | C-n.vn

Bạn nhấn chọn vào kiểu giọng nói mà mình muốn thay đổi, sau đó nhấn vào dấu tích để lưu lại thay đổi mới. Tiếp đến nhấn vào những tùy chọn khác để thay đổi lại video.

Cuối cùng chúng ta xuất video trên CapCut đã thay đổi giọng nói bằng cách nhấn vào biểu tượng xuất video là xong.

  • 8 công cụ tạo video AI tốt nhất
  • Cách quay video biến hình siêu nhân trên CapCut
  • Cách ghép 2 video chạy song song bằng Capcut
  • Cách tạo video vẽ tranh biến hình trên CapCut
  • Cách chuyển video sang mp3
  • Cách dùng FacePlay miễn phí
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm