Cách chơi game khủng long ngay trên màn hình Android | C-n.vn

Tựa game khủng long T-rex đã rất quen thuộc với nhiều người và bạn có thể giải trí tựa game khủng long T-rex này ngay trên màn hình Android. Google đã cải tiến mini T-rex để chúng ta có thể chơi game khủng long ở bất kỳ đâu mà không cần thiết phải mở Chrome lên, như chơi ngay từ màn hình điện thoại Android chẳng hạn. Chúng ta không cần phải cài đặt ứng dụng hỗ trợ nào mà chỉ cần kích hoạt từ Chrome là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chơi game khủng long trên màn hình Android.

Hướng dẫn chơi game khủng long trên màn hình

Bước 1:

Trước hết bạn cập nhật trình duyệt Chrome lên phiên bản mới nhất, rồi nhập vào thanh địa chỉ chrome://flags và truy cập. Sau đó chúng ta nhập từ khóa Dino variant vào thanh tìm kiếm flag và sẽ hiển thấy hiển flag Quick action search widget android dino variant.

Bước 2:

Chúng ta sẽ chuyển sang chế độ Enable để kích hoạt flag này trên điện thoại. Tiếp đến bạn nhấn vào Relaunch để khởi động lại ứng dụng Chrome và áp dụng thay đổi cho trình duyệt.

Bước 3:

Quay trở lại giao diện màn hình chính trên Android, bạn nhấn và giữ vào màn hình rồi nhấn vào mục Tiện ích. Sau đó bạn tìm tới tiện ích Chrome Dino, nhấn và giữ để di vào màn hình chính trên Android.

Bước 4:

READ:  Mục Ngày này năm xưa (Memories) trên Facebook sẽ thông báo lại tất cả các kỷ niệm của năm trước tương ứng với ngày hiện tại để bạn nhớ lại những kỷ niệm của bản thân, hoặc những kỷ niệm với người thân và bạn bè. Khi đó Facebook sẽ hiển thị lại bài đăng, hình ảnh hoặc video trên Facebook trong ngày kỷ niệm và chỉ có mình bạn nhìn thấy. Chúng ta cũng có tùy chọn chia sẻ kỷ niệm lại trên Facebook nếu muốn. Vậy trong trường hợp bạn không muốn nhận thông báo Ngày này năm xưa trên Facebook thì làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt thông báo Kỷ niệm trên Facebook. | C-n.vn

Chúng ta sẽ nhìn thấy tiện ích game khủng long ở màn hình Android. Bạn nhấn chọn vào tiện ích này để mở giao diện chơi game. Nhấn tiếp vào khủng long để tiến hành chơi là được.

Cuối cùng bạn chơi game như bình thường với các điều khiển nhấn vào màn hình để nhảy lên, tránh chướng ngại vật.

  • Cách hóa thân thành chú khủng long T-Rex
  • Cách chơi game khủng long T-Rex trên Microsoft Edge
  • Chơi game ẩn trên Google
  • Cách chơi game khủng long T-rex trên Chrome khi mất mạng và có mạng Internet
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm