Cách đổi hiệu ứng ảnh động Live Photo trên iPhone | C-n.vn

Chế độ chụp ảnh Live Photo trên iPhone mang tới người dùng hình ảnh động dưới dạng ảnh tĩnh khi chúng ta nhấn vào hình ảnh. Và hiện tại chúng ta đã có thể thay đổi lại hiệu ứng cho ảnh Live Photo với nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau, làm mới ảnh chụp Live Photo hơn. Bạn có thể lựa chọn một vài hiệu ứng có sẵn để áp dụng cho hình ảnh. Mặc dù những tùy chọn hiệu ứng cho ảnh Live Photo vẫn còn hạn chế nhưng cũng là cách để làm mới kiểu ảnh này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đổi hiệu ứng ảnh Live Photo trên iPhone.

Hướng dẫn đổi hiệu ứng ảnh Live Photo iPhone

Bước 1:

Chúng ta mở ứng dụng Ảnh trên điện thoại rồi nhấn vào Album để mở các album có trên điện thoại.

Nhấn vào Album

Bước 2:

Tiếp đến bạn nhấn vào album Live Photos để xem tất cả những hình ảnh đã chụp ở chế độ chụp ảnh này. Sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện tất cả hình ảnh chụp Live Photo trên iPhone.

Bước 3:

Nhấn vào hình ảnh bạn muốn thay đổi lại hiệu ứng cho hình ảnh. Mặc định thì hình ảnh đang được để ở chế độ Live như hình. Chúng ta nhấn chọn để hiển thị hiệu ứng mới cho hình ảnh.

READ:  Công cụ Note trong Photoshop sẽ ghi chú lại những nội dung cần thiết, tạo ghi chú khi chúng ta chỉnh sửa ảnh trong Photoshop và nó có thể điều hướng hình ảnh. Khi đó trong hình ảnh sẽ hiển thị riêng một giao diện ghi chú để chúng ta nhập nội dung cho chi tiết ảnh nào đó cần chú ý. Như vậy chúng ta không cần phải sử dụng thêm phần mềm ghi chú riêng biệt mỗi khi chỉnh sửa hình ảnh, ghi lại những chi tiết ảnh cần thiết. Khi có nhiều người nhận xét vào hình ảnh thì chúng ta có thể thiết lập màu ghi chú để phân biệt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Note trong Photoshop. | C-n.vn

Khi đó hiển thị danh sách với những hiệu ứng mới như hình dưới đây. Sẽ có thêm 3 kiểu hiệu ứng khác cho hình ảnh, gồm Lặp lại, Nảy lên và Phơi sáng lâu để lựa chọn. Bạn nhấn vào kiểu hiệu ứng mới để áp dụng cho hình ảnh.

Bạn có thể thay đổi các kiểu hiệu ứng để có được hiệu ứng phù hợp cho hình ảnh Live Photo trên iPhone.

  • Cách sử dụng tính năng zoom quang trên camera iPhone
  • Cách chụp ảnh cận cảnh (macro) trên iPhone
  • Cách tắt chế độ ban đêm khi chụp ảnh iPhone
  • Cách chụp live trên iPhone, chụp ảnh live trên iPhone, chụp ảnh động trên iPhone
  • Cách chụp màn hình iPhone dễ nhất, cho mọi dòng iPhone
  • Cách kích hoạt Google Assistant trên iPhone bằng tính năng gõ mặt lưng (Back tap)
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm