Hỏi Cách Đổi Tên Zalo, Thay Tên Tài Khoản Zalo Đơn Giản Nhất

Tùy vào nhu cầu sử dụng cá nhân hằng ngày mà trong quá trình sử dụng Zalo bạn muốn đổi tên Zalo trên ứng dụng mà bạn không biết làm cách nào để thực hiện. có nhiều cách đổi tên Zalo mà bạn không hề biết trong quá trình sử dụng ứng dụng. Sau đây, hệ thống sửa điện thoại chuyên nghiệp Điện Thoại Vui sẽ giới thiệu một số cách thay đổi tên zalo với nhiều thay đổi mà bạn nên thử để có thể đặt cho mình những cái tên ưng ý với sở thích của cá nhân.

Đang xem: Cách đổi tên zalo

Hướng dẫn cách thay đổi tên nick Zalo trên điện thoại, máy tính laptop

Cách thay đổi tên Zalo trên điện thoại

Hầu như hiện tại Zalo chưa có hướng dẫn đổi tên Zalo cho người dùng khi sử dụng ứng dụng của nhà phát triển. Tuy nhiên, ở những mẹo hay về thủ thuật Zalo bên dưới mà Điện Thoại Vui tổng hợp được, bạn hoàn toàn có thể đổi tên nick Zalo một cách dễ dàng và nhanh chóng và bạn có thể thực hiện ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên.Bước 2: Tại giao diện màn hình chính bạn di chuyển và chọn vào “Thêm” có biểu tượng 4 ô vuông nhỏ tạo thành một ô vuông lớn.

Xem thêm: Đảo Nam Du Ở Đâu ? Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Nam Du Từ A

Bước 3: Sau đó click chọn vào phần trang cá nhân của bạn như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn có thể sao chép và dán lại vào tên của mình trên Zalo một cách dễ dàng. Ngoài ra hiện tại trên internet có rất nhiều trang web giúp bạn tạo nên tên chứa ký tự đặc biệt tự động và đẹp nhất cho người dùng lựa chọn khi sử dụng.

Xem thêm: Cây Trồng Khác Cây Dại Như Thế Nào, Cây Trổng Khác Cây Dại Như Thế Nào

Hãy tìm kiếm cho mình những cái tên đẹp và chất lượng để có thể gợi nhớ sâu sắc đến mọi người khi sử dụng Zalo nhé!

Bạn đang đọc bài viết Cách Đổi Tên Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính Dễ Dàng tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.