Cách đổi vị trí nút chụp ảnh trên Samsung Galaxy | C-n.vn

Điện thoại Samsung Galaxy có tùy chọn đổi vị trí nút chụp ảnh tới vị trí nào mà bạn muốn, mà không cố định ở chính giữa màn hình như hầu hết tất cả điện thoại. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi chúng ta chụp ảnh selfie mà không thể chạm tới vị trí nút chụp ảnh trên Samsung Galaxy mặc định. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc đổi vị trí nút chụp ảnh trên Samsung Galaxy.

Hướng dẫn đổi vị trí nút chụp ảnh trên Samsung Galaxy

Bước 1:

Chúng ta mở ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại Samsung Galaxy. Sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa trên thanh công cụ để mở giao diện cài đặt.

Biểu tượng cài đặt

Bước 2:

Chuyển sang giao diện cài đặt chụp ảnh trên Samsung Galaxy. Tại đây bạn nhấn vào mục Shooting Methods (Phương pháp chụp).

Phương pháp chụp ảnh trên Samsung Galaxy

Bước 3:

Sau đó bạn hãy kích hoạt tùy chọn Floating Shutter Button (Nút chụp nổi).

Kích hoạt nút chụp ảnh nổi trên Samsung Galaxy

Cuối cùng bạn quay lại giao diện chụp ảnh trên điện thoại Samsung Galaxy. Tại đây bạn sẽ thấy biểu tượng tròn màu trắng nổi trên màn hình. Đây chính là nút chụp ảnh mới mà chúng ta đã kích hoạt. Chúng ta có thể kéo nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn và chạm vào nó để chụp ảnh, giống như nút chụp thông thường.

Nút chụp ảnh nổi trên Samsung Galaxy

  • Cách điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh trên điện thoại Samsung Galaxy
  • Cách thiết lập mở khóa bằng khuôn mặt trên điện thoại Samsung Galaxy
  • Cách tạo và gửi tin nhắn SOS trên điện thoại Samsung Galaxy
  • Cách dùng điện thoại Samsung Galaxy để làm ảnh GIF từ mọi nội dung
  • Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung
READ:  Số lượng người bạn theo dõi trên Instagram không có giới hạn và chúng ta có thể theo dõi bất kỳ tài khoản nào mà mình muốn. Vì thế có khá nhiều người thường không để ý tới số lượng tài khoản Instagram mình đã follow, và trong số đó cũng sẽ có cơ số tài khoản chúng ta ít tương tác như thích ảnh, bình luận bài viết,... Nếu người dùng muốn kiểm tra tài khoản nào mà bạn ít tương tác, hoặc bài viết từ tài khoản nào xuất hiện nhiều trong giao diện bảng tin Instagram cá nhân của mình thì có thể theo dõi bài hướng dẫn dưới đây của Quản trị mạng. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm