Cách dùng Sách Nói App nghe đọc sách trên Android | C-n.vn

Audiobook hay nghe đọc sách trên điện thoại giờ đây được nhiều người lựa chọn, khi chúng ta có thể tiếp cận được kho tàng tri thức mà không cần dành nhiều chi phí để mua sách. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng Audiobook nên chúng ta có thể thoải mái chọn lựa, như ứng dụng Sách Nói App chẳng hạn. Ứng dụng cung cấp khoảng 2000 đầu sách Việt hóa và liên tục cập nhật nội dung mới, sách mới để chúng ta có thể nghe sách bất cứ lúc nào. Giao diện của ứng dụng bằng tiếng Việt, các mục quản lý được phân chia rõ ràng, giúp người dùng thuận tiện hơn trong khi sử dụng ứng dụng để nghe sách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nghe sách nói trên Sách Nói App.

 • Hướng dẫn kết hợp Alreader và Text to Speech để nghe đọc sách trên Android
 • Top 5 ứng dụng đọc sách Android tuyệt vời
 • Làm cách nào để “bắt” iPhone phải đọc cho bạn nghe
 • 10 mẹo Apple Books cần biết để đọc tốt hơn

Hướng dẫn nghe đọc sách trên Sách Nói App

Bước 1:

Người dùng nhấn vào link dưới đây để cài đặt ứng dụng Sách Nói App trên thiết bị Android.

 • Tải ứng dụng Sách Nói App Android

Bước 2:

Sau khi cài ứng dụng bạn mở giao diện sẽ thấy một số đầu sách mới được cập nhật, hoặc những sách được khuyến nghị nghe. Khi nhấn vào Xem thêm sẽ hiển thị nhiều quyển sách khác nhau.

READ:  Lần đầu tiên một tựa game Việt Nam có mặt trên cả Steam và Nintendo Switch. HOA, tựa game là sản phẩm của Skrollcat, một studio game của người Việt do anh Cao Sơn Tùng thành lập. | C-n.vn

Giao diện ứng dụngKho sách

Bước 3:

Để thay đổi lại kiểu hiển thị, nhấn vào biểu tượng phân loại rồi chọn kiểu hiển thị và nhấn Lưu. Khi đó giao diện của Kho sách sẽ được thay đổi lại. Nhấn và giữ vào bìa sách để hiển thị 4 tùy chọn như hình. Với tùy chọn tải xuống chưa sẽ được cung cấp tới người dùng trong thời gian tới.

Cách hiển thịKiểu hiển thị Tùy chọn sách

Bước 4:

Nhấn vào 1 đầu sách để xem thông tin về đầu sách đó. Trong giao diện đọc sách chúng ta thấy có nhiều biểu tượng tùy chọn để thực hiện trong quá trình nghe sách.

 • Tua thời gian 30 giây, trở lại 15 giây thời gian đọc.
 • Mở giao diện đọc nền.
 • Thay đổi tốc độ đọc.
 • Xem mục lục.
 • Hẹn giờ tắt ứng dụng.

Giao diện sách đọcGiao diện nghe sách

Ứng dụng do có chế độ đọc nền nên bạn có thể sử dụng trong khi tìm kiếm những đầu sách khác, hoặc tắt màn hình mà vẫn nghe được sách. Nếu chúng ta thoát ứng dụng thì sách đang đọc được tiếp tục phát ở lần sử dụng sau.

Mục lục sáchHẹn giờ đọc sáchChế độ nền

Bước 5:

Nhấn vào biểu tượng kính lúp để mở giao diện tìm kiếm sách. Tại đây người dùng nhập tên tác giả, tên sách vào khung hay tìm kiếm thông qua thể loại sách mà ứng dụng Sách Nói App hỗ trợ trong giao diện này. Bạn có thể lựa chọn sách tiếng Việt hoặc sách tiếng Anh.

Sách trong nướcSách nước ngoàiSách theo chủ đề

Bước 6:

Nhấn tiếp vào biểu tượng điểm tin để xem thêm một số thông tin về sách mới, hoặc các bài viết về sách.

READ:  Cũng tương tự như đổi theme trên Google Chrome thì với Firefox chúng ta cũng có thể lựa chọn các theme để làm mới giao diện trên trình duyệt Firefox. Firefox cũng cung cấp tới người dùng một kho theme mới lạ, với nhiều chủ đề khác nhau để chúng ta cài đặt và áp dụng cho trình duyệt. Mặc định thì trình duyệt Firefox không được cài theme và giao diện đơn giản. Tuy nhiên hiện tại bạn đã có rất nhiều lựa chọn để đổi giao diện Firefox, như cài theme mới cho trình duyệt, kích hoạt dark theme trên Firefox hoặc thay đổi lại các thanh công cụ trên Firefox. Bài viết dưới đây của Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn cách đổi theme trên Firefox. | C-n.vn

Thông tin sáchNội dung tin

Bước 7:

Nhấn vào biểu tượng tài khoản xem lại những sách đã thích, đã nghe. Để sử dụng thêm một số tính năng khác thì bạn phải đăng nhập qua tài khoản Google, Facebook. Nhấn nút Đăng nhập để tạo tài khoản.

Giao diện tài khoảnTài khoản ứng dụng

Ngoài ra ứng dụng Sách Nói App có thêm tùy chọn nhắc nhở người dùng đọc sách vào một khung thời gian nhất định. Nhấn vào Xây dựng thói quen để sử dụng. Tiếp đó chọn Đổi giờ hẹn để chuyển sang giờ khácnhấn Lưu.

Đổi thời gianLưu thời gian

Quay lại giao diện nhấn Xác nhận để lưu lại thời gian thông báo. Nếu người dùng không muốn ứng dụng nhắc đọc sách thì nhấn Ngưng thông báo rồi chọn Dừng thông báo.

Xác nhận thời gian thông báoNgừng nhận thông báo

Sách Nói App mang tới ứng dụng đọc sách thú vị, nhiều lựa chọn đầu sách cho người dùng. Khi tắt màn hình thiết bị thì ứng dụng vẫn gửi thông báo nếu chuyển chương để bạn được biết.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 • File EPUB là gì? Cách đọc file EPUB trên điện thoại, máy tính
 • Tìm hiểu về máy đọc sách Kindle Paperwhite
 • Cách tạo file epub trên Google Docs
 • File MOBI là gì? Làm thế nào để mở một file MOBI?
 • 5 thư viện ebook miễn phí tiện lợi dành cho Kindle
 • Top ứng dụng đọc sách Android tuyệt vời 2021
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm