Cách dùng SVGcode chuyển ảnh thường ảnh vector | C-n.vn

SVGcode là trang web sẽ chuyển hình ảnh thường sang ảnh đồ họa vector SVG rất nhanh chóng và đơn giản mà người dùng không cần phải sử dụng tới những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phức tạp. Ảnh đồ họa vector là những hình ảnh tương đối đơn giản như logo, icon, ảnh thương hiệu,… có dung lượng nhỏ nhưng khi phóng to vẫn giữ được chất lượng ảnh. Với SVGcode, chúng ta chỉ cần đăng hình ảnh ở định dạng thông thường lên trang web, sau đó chỉnh sửa lại theo ý mình trước khi tiến hành chuyển đổi là xong. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dùng SVGcode chuyển đổi hình ảnh

Hướng dẫn dùng SVGcode chuyển sang ảnh vector

Bước 1:

Trước hết chúng ta truy cập vào trang chính của SVGcode theo link dưới đây.

https://svgco.de/

Tiếp đến chúng ta sẽ nhấn vào Open Image để tải hình ảnh của mình lên.

Tải ảnh lên SVGcode

Bước 2:

Sau khi tải hình ảnh lên thì nhìn sang bên trái chúng ta sẽ nhìn thấy các tùy chọn thay đổi lại lại hình ảnh trước khi chuyển sang dạng vector.

Từng mục sẽ đều có thanh điều chỉnh để chúng ta thay đổi lại các chi tiết cho hình ảnh ảnh vector. Mỗi thay đổi sẽ đều được áp dụng ngay vào hình ảnh để chúng ta có thể được sự thay đổi.

Tùy chỉnh thay đổi ảnh

Bước 3:

READ:  Buồn là một cảm xúc của con người và là chủ đề hình nền được nhiều người lựa chọn, dù bất kỳ ở đâu thì bạn cũng có thể có những shot hình ảnh buồn. Và chủ đề này cũng xuất hiện trên nhiều màn hình máy tính. | C-n.vn

Trong trường hợp bạn muốn quay trở lại thiết lập cũ của tùy chọn nào thì chúng ta nhấn vào nút Reset ở ngay từng thanh điều chỉnh.

Reset lại tùy chỉnh cho ảnh

Bước 4:

Bạn nhấn vào mũi tên ở từng mục màu xanh để mở rộng các tùy chọn. Nếu muốn trở lại hình ảnh như ban đầu khi đăng tải lên SVGcode thì chúng ta nhấn vào Reset All ở phía cuối danh sách tùy chỉnh.

Quay trở lại ảnh như ban đầu

Bước 5:

Sau khi bạn đã tùy chỉnh và thay đổi cho hình ảnh, chúng ta nhấn vào Save SVG để lưu lại hình ảnh vector. Đặt tên cho file rồi nhấn save để lưu lại như bình thường.

Lưu hình ảnh vector mới

  • Top 5 ứng dụng Portable không thể thiếu dành cho Mac
  • Tổng hợp tất cả các lệnh AutoCAD cơ bản nhất
  • Phần mềm chỉnh sửa đồ họa thay thế cho Illustrator
  • 8 mẹo Adobe Illustrator giúp bạn thiết kế nhanh hơn
  • Hướng dẫn vẽ … “kỳ lân” bằng Adobe Illustrator
  • Bạn biết gì về tỷ lệ vàng (Golden Ratio) trong thiết kế?
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ