Cách ghép 2 video TikTok làm 1 đơn giản, nhanh chóng | C-n.vn

Thay vì phải dùng tới ứng dụng chỉnh sửa video để ghép 2 video TikTok làm 1 thì giờ đây bạn chỉ cần sử dụng ngay tính năng ghép video trên TikTok có sẵn. 2 video sẽ được ghép thành 1 và bạn có thể chỉnh sửa cho từng đoạn video nếu muốn. 2 đoạn video cũng có những tùy chỉnh như thêm nhạc cho video TikTok, chèn thêm hiệu ứng cho TikTok như video bình thường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ghép 2 video trên TikTok làm một.

Hướng dẫn ghép 2 video TikTok làm 1

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng để chọn lựa video muốn ghép có sẵn trong album. Nhấn vào video bạn muốn ghép rồi nhấn Tiếp ở bên dưới.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện điều chỉnh cho video, chúng ta nhấn chọn vào Điều chỉnh clip để tiến hành chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video.

Điều chỉnh video TikTok

Bước 3:

Trong giao diện điều chỉnh này, trước hết bạn có thể nhấn play để xem từng đoạn. Nếu muốn đổi vị trí đoạn video thì nhấn và giữ và ảnh nhỏ và di chuyển.

Nhấn vào từng đoạn video để cắt đoạn nếu muốn. Dùng khung đỏ di chuyển tới đoạn video cần cắt. Nhấn dấu tích để lưu lại thay đổi.

Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể điều chỉnh hướng của video với các góc quay khác nhau. Sau khi chỉnh sửa xong thì chúng ta nhấn chọn vào chữ Xong để lưu lại.

READ:  Như chúng ta đều biết, Windows 10 đã được tích hợp sẵn chương trình chống vi rút thời gian thực có tên Windows Defender và thực tế thử nghiệm cho thấy công cụ này hoạt động tương đối hiệu quả. Theo mặc định, Windows Defender sẽ tự động được khởi chạy chạy ở chế độ nền nhằm đảm bảo tất cả người dùng Windows, từ chuyên sâu đến phổ thông sẽ đều có thể được bảo vệ khỏi virus và các lỗi bảo mật khác một cách toàn diện. Dưới đây là cách thức hoạt động của Windows Defender. | C-n.vn

Xoay video TikTok

Bước 4:

Tiếp đến chúng ta sẽ thêm nhạc cho video của mình. Bạn có thể lựa chọn nhiều thể loại nhạc để chèn vào video của mình.

Bước 5:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng tiến hành thêm những nội dung khác cho video như bộ lọc màu. Sau đó đăng lên tài khoản TikTok cá nhân là được.

  • Cách quay video LearnOnTikTok trên TikTok
  • LoveTik trang web tải video TikTok về máy không dính LOGO, hình mờ
  • Cách quay video hiệu ứng sơn nước trên TikTok
  • Cách hủy follow trên TikTok nhanh chóng
  • Cách quay video biến hình nhân vật 3D trên TikTok
  • Cách quay video nháy mắt trên TikTok
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ