Cách kiểm tra lượng mưa ngay trên iPhone | C-n.vn

Ứng dụng Thời tiết trên iOS 15 đã được cung cấp thêm một số tính năng mới, giúp người dùng theo dõi được nhiều thông tin thời tiết hơn. Chẳng hạn bạn có thể theo dõi lượng mưa ở bất kỳ tỉnh thành nào trên khắp cả nước, hay thử xem chất lượng không khí tại khu vực bạn đang sinh sống. Điều này sẽ hỗ trợ người dùng khá nhiều, khi bạn không cần phải cài thêm ứng dụng dự báo thời tiết, hay ứng dụng AirVisual đo chỉ số không khí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra lượng mưa trên iPhone.

Hướng dẫn xem lượng mưa trên iPhone

Bước 1:

Trước hết bạn mở ứng dụng Thời tiết trên iPhone, sau đó trong giao diện bạn đồ bạn nhấn vào biểu tượng xấp giấy như hình dưới đây.

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy bản đồ nhiệt độ phân bố ở các tỉnh thành trên cả nước thông qua thanh màu sắc Nhiệt độ. Tại từng vị trí sẽ hiển thị nhiệt độ ngày và đêm rõ ràng.

Bước 3:

Để xem thêm những thông tin khác bạn nhấn tiếp vào biểu tượng xếp lớp. Lúc này hiển thị giao diện để lựa chọn xem lượng mưa và chất lượng không khí.

Tùy chọn xem thêm bản đồ

Bước 4:

Dưới đây là bản đồ mưa tại vị trí hiện tại của bạn hay những vị trí khác thông qua thanh Lượng mưa.

READ:  Để thực hiện truy cập một thư mục nào đó trên máy tính, hoặc thực hiện một số những câu lệnh trên Windows, chúng ta thường sử dụng tới hộp thoại Run và nhập đường dẫn hoặc lệnh. Điều này sẽ giúp người dùng có thể truy cập và thao tác nhanh hơn. Hoặc một số những truy cập trên Windows bắt buộc phải sử dụng giao diện dòng lệnh này. Vì vậy, khi có trong tay những câu lệnh Run CMD thông dụng và thường xuyên sử dụng sẽ giúp chúng ta có được kết quả nhanh hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các câu lệnh Run phổ biến tới bạn đọc. | C-n.vn

Chúng ta có thể sử dụng thanh thời gian bên dưới để để điều chỉnh thời gian theo dõi lượng mưa thay đổi theo thời gian thực tự động. Để dừng tại thời gian cụ thể nào đó thì bạn chỉ cần nhấn dừng là được.

Lưu ý, hiện tại tính năng theo dõi chất lượng không khí trên ứng dụng Thời tiết của iPhone gặp một số lỗi nên chưa thể hiển thị được.

  • Cách cập nhật tình hình mưa bão trên Zalo
  • 5 ứng dụng giúp bạn theo dõi hoạt động của các cơn bão một cách dễ dàng
  • 3 website dự báo thời tiết và chỉ số UV
  • 7 widget thời tiết tốt nhất cho Windows
  • 5 website tải widget thời tiết tốt nhất cho blog, trang web
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm