Cách quay video filter khuôn mặt trên Viber | C-n.vn

Viber mới cập nhật tính năng quay video filter khuôn mặt được lấy từ Snapchat với rất nhiều bộ lọc khuôn mặt khác nhau. Bạn có thể chụp ảnh với những bộ lọc khuôn mặt thú vị hay quay video filter khuôn mặt để gửi cho người khác. Như vậy thay vì tính năng chụp ảnh, quay video đơn giản như trước đây thì bây giờ bạn đã có thêm tùy chọn filter khuôn mặt trên Viber. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc quay video filter khuôn mặt trên Viber.

Hướng dẫn quay video filter khuôn mặt trên Viber

Bước 1:

Trước hết bạn cần nâng cấp Viber lên phiên bản mới nhất. Sau đó nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở góc phải trên cùng màn hình như dưới đây. Chuyển sang giao diện chụp ảnh trên Viber, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Snapchat để nhấn chọn.

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện filter khuôn mặt để bạn sử dụng. Bây giờ bạn lựa chọn filter khuôn mặt muốn sử dụng.

Chúng ta có rất nhiều hiệu ứng khuôn mặt thú vị để sử dụng. Người dùng vuốt sang phải hoặc sang trái để lựa chọn hiệu ứng mà mình thích muốn chụp ảnh trên Viber, hoặc quay video filter trên Viber.

Bước 3:

Hình ảnh sau khi chụp thì bạn có thể chèn thêm sticker vào ảnh hoặc chữ viết vào ảnh rồi nhấn biểu tượng gửi và chọn người hay nhóm Viber để gửi.

Bước 4:

READ:  Hiệu ứng quay video TikTok lựa chọn lý tưởng là một trong những trend video TikTok mới đây cùng với video TikTok vũ điệu thổ dân để chúng ta quay video với bạn bè của mình. Video này sẽ chia làm 2 bên với 2 lựa chọn khác nhau, và người quay video sẽ chọn trực tiếp phương án nào mà mình muốn bằng cách đi về bên trái hoặc bên phải của ý kiến mình chọn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video lựa chọn lý tưởng trên TikTok. | C-n.vn

Với việc quay video filter trên Viber bạn cũng chọn hiệu ứng khuôn mặt rồi nhấn vào nút chính giữa để quay video. Video dùng filter khuôn mặt trên Viber bạn có thể chỉnh sửa video trên Viber như cắt video rồi gửi tới người hoặc nhóm trên Viber.

Hiệu ứng khuôn mặt trên Viber mang tới nhiều tùy chọn khác nhau để làm mới hình ảnh, video bạn muốn gửi bằng nhiều hiệu ứng thú vị khác.

  • Cách đổi âm thanh tin nhắn, cuộc gọi Viber PC
  • Hướng dẫn gửi tin nhắn video trên Viber
  • Cách đặt mã khóa Viber trên máy tính
  • Cách đổi hình nền chat trên Viber
  • Cách tạo lời nhắc ghi chú trên Viber
  • Cách đổi kiểu chữ nhắn tin trên Viber
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm