Cách quay video nháy mắt trên TikTok | C-n.vn

Hiệu ứng nháy mắt TikTok mới được các bạn trẻ nhiệt tình quay video khi sử dụng hiệu ứng này để quay video cho mình hay thậm chí có thể dùng cho hình ảnh cũng được. Hiệu ứng nháy mắt này trên TikTok không quá phức tạp mà lại cực kỳ đơn giản, nhưng lại thu hút được với giới trẻ vì sự đáng yêu và dễ thương của nó. Bạn có thể áp dụng hiệu ứng nháy mắt này với bất kỳ khuôn mặt nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video nháy mắt trên TikTok.

Hướng dẫn quay video nháy mắt trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá để truy cập vào những hiệu ứng trên TikTok. Sau đó tại thanh tìm kiếm bạn nhập từ khóa Wink.

Bước 2:

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy có một số hiệu ứng Wink dưới đây, bạn chọn vào hiệu ứng Wink bình thường để sử dụng. Hiển thị giao diện hiệu ứng Wink, người dùng sẽ nhấn vào nút đỏ Sử dụng hiệu ứng này để quay video.

Bước 3:

Tiếp đến bạn tiến hành quay video với hiệu ứng nháy mắt. Hiệu ứng tự động áp dụng vào khuôn mặt, chúng ta nhấn nút tròn đỏ để quay. Sau khi quay xong thì nhấn nút tích để chọn video này.

Bước 4:

READ:  Đôi khi bạn bắt gặp một loại file mà bạn chưa từng thấy trước đây. Đó là một file disk image, nhưng bạn không biết ý nghĩa của việc mount file đó và tạo một ổ cứng ảo. Tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành và loại file, bạn có thể cần một chương trình của bên thứ ba như DAEMON Tools. | C-n.vn

Lúc này chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chỉnh sửa thêm cho video như chèn hiệu ứng, đổi âm thanh nhạc cho video, chèn chữ viết. Khi đã xong thì đăng video lên tài khoản TikTok cá nhân của bạn.

  • LoveTik – Trang web tải video TikTok về máy không dính LOGO, hình mờ
  • Cách quay video game tách kẹo Trò chơi con mực trên TikTok
  • Cách tải video TikTok không có logo
  • Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên TikTok
  • Cách quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok
  • Cách tải video lên TikTok từ máy tính rất đơn giản
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ