Cách tắt quảng cáo gợi ý tại thanh địa chỉ Firefox | C-n.vn

Từ trình duyệt Firefox 93 sẽ hiển thị các đề xuất tại thanh địa chỉ trên trình duyệt, giúp người dùng có thêm lựa chọn khi tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên tính năng gợi ý trên Shopee này sẽ bao gồm cả quảng cáo gợi ý từ các nhà tài trợ. Quảng cáo khi xuất hiện trên thanh địa chỉ Firefox chắc chắn sẽ khiến người dùng khó chịu, khi không phục vụ cho nội dung và nhu cầu bạn đang làm việc trên Firefox. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt quảng cáo gợi ý trên thanh địa chỉ Firefox.

Hướng dẫn tắt quảng cáo thanh địa chỉ Firefox

Bước 1:

Tại giao diện trên Firefox, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn tiếp Settings.

Settings Firefox

Bước 2:

Chuyển sang giao diện cài đặt. Tại đây người dùng nhấn vào mục Privacy & Security để thiết lập quyền riêng tư trên thanh địa chỉ trình duyệt Firefox.

Privacy & Security Firefox

Bước 3:

Nhìn sang nội dung thiết lập bên phải, bạn tìm tới mục Address Bar — Firefox Suggest. Ở bên dưới mục này chúng ta sẽ nhìn thấy tất cả nội dung sẽ xuất hiện ở thanh địa chỉ trình duyệt trên Firefox. Lúc này bạn bỏ tích Contextual Suggestions và Include occasional sponsored suggestions.

Tắt gợi ý quảng cáo trên Firefox

Sau khi thiết lập như vậy bạn khởi động lại trình duyệt Firefox. Khi bạn nhập thông tin tại thanh địa chỉ trình duyệt sẽ không còn hiển thị thông tin quảng cáo để xuất nữa.

  • Cách tắt cảnh báo “Đóng nhiều tab” trong Firefox
  • Cách kích hoạt Encrypted SNI trên Firefox
  • Cách tải tất cả ảnh trên trang web Firefox
  • Cách chặn quảng cáo trên Chrome
  • Cách thiết lập khóa khôi phục và xác thực hai bước trong Firefox
  • Cách tắt âm thanh từng tab trên Chrome, Firefox, Safari và Edge
READ:  TikTok mở ra nhiều trào lưu video thú vị và bây giờ là trend ăn cùng siêu nhân Avengers. Hiệu ứng video này sẽ lồng cảnh video của bạn và video các siêu anh hùng Avengers ngồi ăn cùng với nhau. Để có được video TikTok với hiệu ứng thú vị như vậy thì bạn sẽ cần sử dụng thêm ứng dụng chỉnh video TikTok quen thuộc Capcut. Bài viết dưới đây của Quantrimang.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo video ăn cùng siêu anh hùng TikTok. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm