Cách thiết lập hiển thị cảnh báo khi đóng nhiều tab trên Firefox | C-n.vn

Bắt đầu từ phiên bản Firefox 94, bạn không còn nhận được cảnh báo khi đóng một cửa sổ Firefox với nhiều tab đang mở. Điều này khá “nguy hiểm” bởi đôi khi bạn có thể nhấn nhầm vào nút tắt cửa sổ Firefox, khiến các tab đang mở bất ngờ bị đóng, gây ảnh hưởng đến công việc đang thực hiện.

May mắn thay, tính năng hiển thị cảnh báo khi đóng nhiều tab trên Firefox vẫn chưa bị xóa hoàn toàn, và bạn có thể kích hoạt lại nó từ menu cài đặt của trình duyệt.

Thiết lập hiển thị cảnh báo khi đóng cửa sổ Firefox chứa nhiều tab

Trước tiên, hãy khởi chạy trình duyệt Firefox trên PC Windows, Mac hoặc Linux của bạn. Trên giao diện chính mở ra, bạn nhấp vào nút ba đường gạch ngang xếp chồng ở góc trên cùng bên phải cửa sổ để mở menu hệ thống.

Nhấp vào nút ba đường gạch ngang

Trong menu tương ứng hiện ra, bấm chọn “Settings” (Cài đặt).

Bấm chọn “Settings”

Trên cửa sổ “Settings” mở ra, bạn nhấn vào tab “General” (Chung), sau đó cuộn đến phần “Tab”.

Nhấn vào tab “General”

Bây giờ, tích vào ô vuông bên cạnh tùy chọn “Confirm Before Closing Multiple Tabs” (Xác nhận khi đóng nhiều tab) để kích hoạt tính năng này. Thay đổi sẽ được lưu tự động.

Bật tùy chọn “Confirm Before Closing Multiple Tabs”

Từ giờ, bạn sẽ lại nhận được hộp thoại cảnh báo xuất hiện khi đóng cửa sổ Firefox với nhiều tab đang mở, giúp hạn chế rủi ro khi lỡ bấm nhầm.

  • Cách tắt đề xuất tìm kiếm trong Mozilla Firefox
  • 5 VPN extension tốt nhất cho Mozilla Firefox
  • Cách tắt quảng cáo gợi ý tại thanh địa chỉ Firefox
  • Xóa lược sử duyệt Web trên thiết bị Android
READ:  Gói cước FHappy Vinaphone dành cho những ai có nhu cầu sử dụng data dài ngày trong vòng 1 tháng. Gói cước này cung cấp tới khách hàng 60GB data mỗi tháng để sử dụng, kèm theo đó là ưu đãi gọi thoại hấp dẫn. Hiện tại gói cước sẽ chỉ áp dụng khi chúng ta đăng ký thông qua ứng dụng My VNPT từ ngày 10/10/2020 đến 10/11/2020, dành riêng cho thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước FHappy Vinaphone. Dưới đây là những thông tin chi tiết cho gói cước FHappy Vinaphone. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ