Cách xóa video đã xem trên Watch Facebook nhanh chóng | C-n.vn

Xóa video đã xem trên Watch Facebook giúp bạn xóa toàn bộ lịch sử video đã xem, từ đó làm gọn nhật ký hoạt động, cũng như bảo mật thông tin cá nhân Facebook nếu ai đó vào Facebook của bạn. Hiện tại thì video đã xem trên Watch Facebook đều được lưu ở một mục riêng biệt nên bạn có thể xóa video đã xem dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa video đã xem Watch Facebook.

Cách xóa video đã xem trên Watch Facebook điện thoại

Bước 1:

Trước hết bạn cần truy cập vào giao diện Facebook cá nhân của mình rồi nhấn tiếp vào biểu tượng 3 chấm. Sau đó chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn tiếp vào mục Nhật ký hoạt động.

Bước 2:

Tại giao diện này bạn kéo các tag màu xanh tới mục Video đã xem. Khi này chúng ta sẽ thấy toàn bộ danh sách video đã xem trên Facebook. Để xóa video nào đó trong lịch sử đã xem bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Xóa.

Bước 3:

Để xóa nhanh lịch sử đã xem trên Watch Facebook, chúng ta nhấn vào biểu tượng bộ lọc. Lúc này hiển thị tùy chọn Xóa tất cả để nhấn chọn.

Xóa tất cả video Facebook đã xem trên điện thoại

Hướng dẫn xóa video đã xem trên Watch Facebook PC

Bước 1:

Bạn cũng truy cập vào trang Facebook cá nhân trên máy tính rồi nhấn vào biểu tượng 3 chấm. Sau đó chọn tiếp vào Nhật ký hoạt động như hình dưới đây.

READ:  Tại bất kỳ thời điểm nào, có cả đống thông tin được gửi giữa PC chạy Windows 10 của bạn và Internet. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một quy trình trong đó các tiến trình phụ thuộc vào mạng tìm kiếm những cổng TCP và UDP mà qua đó chúng giao tiếp với Internet. | C-n.vn

Nhật ký hoạt động Facebook PC

Bước 2:

Tại giao diện mới bạn nhìn sang menu bên cạnh trái màn hình, kéo xuống rồi nhấn tiếp vào mục Hành động đã ghi lại và hoạt động khác.

Hành động trên Facebook PC

Bước 3:

Lúc này hiển thị danh sách hoạt động của bạn trên Facebook, chúng ta nhấn vào hoạt động Video bạn đã xem.

Video đã xem trên Facebook PC

Bước 4:

Nhìn sang bên phải bạn sẽ thấy tất cả video mình đã xem trên Facebook. Để xóa nhanh tất cả video Facebook đã xem chúng ta nhấn vào Xóa lịch sử xem video.

Xóa video đã xem trên Facebook PC

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã xóa video đã xem trên Watch Facebook toàn bộ, xóa lịch sử video đã xem trên Watch Facebook cả máy tính lẫn điện thoại.

  • Cách hẹn hò với người nổi tiếng trên Facebook
  • Cách tạo video hiệu ứng đăng Facebook Story
  • Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook
  • Cách tag bạn bè trên Facebook
  • Cách kết bạn với người ẩn nút kết bạn trên Facebook
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm