Cấy Răng Implant Bao Nhiêu Tiền, Quy Trình Trồng Răng

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền Nha Khoa Vinh An sẽ tư vấn và chia sẻ cho bạn những thông tin này. Trồng răng implant mất bao nhiêu tiền? Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ cấy ghép răng implant hiện nay đặt ra. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như đưa ra những lời khuyên chân thật nhất về lợi ích, chi phí cấy ghép răng implant, các chuyên gia của Nha Khoa Vinh An sẽ chia sẻ những nội dung sau đây:

*

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 Cấy ghép răng implant là gì?3 Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền 20214 Quy trình cấy ghép răng Implant mất bao lâu?

Cấy ghép răng implant là gì?

Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu? Vấn đề liên quan đến răng miệng luôn là điều quan trọng hiện nay đối với mọi người. Sở hữu răng đẹp và khỏe mạnh không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp mà còn mang đến những cải thiện đáng kể trong vấn đề sức khỏe và răng miệng của bạn.

Đang xem: Cấy răng implant bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, giá cấy ghép implant là không hề nhỏ. Nếu muốn sở hữu hàm răng đẹp và bền bỉ cần phải đến những trung tâm uy tín. Cho nên gánh nặng chi phí càng cao hơn. Tìm được đơn vị cấy ghép răng vừa đáp ứng tiêu chí rẻ, chất lượng, an toàn lại là điều không dễ.

Trước tiên, để nắm rõ giá cấy ghép răng implant là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cấy ghép răng implant là gì bạn nhé!

Cấy ghép răng implant là gì?

Phương pháp cấy ghép răng implant được hiểu là quá trình đặt trụ implant bằng vật liệu titanium vào phần bên trong của xương hàm để thay thế những vị trí răng bị mất. Đây được xem là phương pháp phục hình răng điển hình nhưng mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

READ:  Có Nên "Xuống Tiền" Mua Ô Tô Đã Làm Lại Máy Ô Tô Hết Bao Nhiêu Tiền

Sau một khoảng thời gian khi titanium tích tụ chắc chắn vào phần xương hàm, bạn sẽ được bác sĩ phục hình phần thân răng lên trên thông qua mãi răng sứ hoặc cầu răng bạn nhé!

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì kỹ thuật trồng răng implant chính là phương pháp để khôi phục lại răng bị mất một cách toàn diện nhất. 

Bởi vì implant được cấu tạo đầy đủ giống như một chiếc răng thật bao gồm phần chân, thân và mão răng. Nó sẽ mang đến cho khách hàng chẳng may bị mất răng có được chiếc răng mới, vững chắc và không hề ảnh hưởng đến chức năng nhai.

*

Những ưu điểm của răng Implant

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp trồng răng Implant được nhiều chuyên gia đánh giá cao về kết quả và khách hàng lựa chọn. Bởi vì, nó sở hữu những ưu điểm như sau:

Cấy răng implant giúp ngăn chặn sự tiêu xương do những vị trí răng bị mất gây ra. Giúp cho việc bảo tồn tối đa vị trí răng thật không cần mài cùi hay bọc răng sứ hay cầu răng sứ.Bên cạnh đó, còn hạn chế được những phiền toái khi phải tháo ra và lắp vào để vệ sinh răng, vô cùng tiện lợi.Đảm bảo cho răng giống hệt như răng thật, đảm bảo chức năng nhai cũng như độ thẩm mỹ cho răng.Không những vậy, nó còn giúp ngăn chặn quá trình tiêu xương hàm diễn ra. Hạn chế tối đa việc những vùng má bên ngoài vị trí mất răng.

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền 2021

Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Cấy ghép răng Implant hiện nay có chi phí khá là đắt đỏ, vì quy trình thực hiện phức tạp đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải tốt và có chuyên môn nhất định để tránh những sai sót không xảy ra.

Cắm implant giá bao nhiêu? Giá cả của phương pháp implant bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu bạn lựa chọn hiện nay. Thông thường chi phí trung bình để thực hiện việc cấy răng này dao động từ 60 triệu trở lên ( tùy vào bệnh nhân chọn trụ Implant, răng sứ và số lượng răng mất )

Chưa tính những chi phí phát sinh khác như chi phí răng sứ, khám, chụp CT, hoặc cũng có thể là chi phí ghép thêm xương cho trường hợp bị thiếu xương. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Vinh An của chúng tôi như sau:

READ:  Bảng Giá Xe Zip Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Xe Piaggio

Bảng giá cấy ghép răng implant 2021

Cấy implant bao nhiêu tiền bằng trụ Implant Hàn Quốc: Giá cấy ghép implant bằng trụ Implant Hàn Quốc 16.000.000đ/răngCấy răng implant bao nhiêu tiền bằng Trụ Implant Mỹ: Giá làm răng implant bằng trụ Implant Mỹ 18.500.000đ/răngAbutment: 4.000.000đ/răngAll-on-4: 95.000.000đ/hàmAll-on-6: 142.000.000 đ/hàmThanh bar Titanium + 12 Răng nhựa Justy: 37.000.000đ/hàmThanh bar Titanium + 12 Răng sứ Titan: 67.000.000 đ/hàm

*

Quy trình cấy ghép răng Implant mất bao lâu?

Quy trình cấy ghép răng Implant kéo dài bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng xương hàm của khách hàng, và bạn nhất quyết không được nôn nóng.

Với những trường hợp bị mất răng, phần xương hàm không còn tốt, cho đó xét về kích thước và cả chiều dày, chiều cao để việc cấy ghép diễn ra thành công và phục hồi bình thường mất khoảng 2 đến 3 tháng bạn nhé! Chưa tính ngày đặt trụ là kết thúc quá trình cấy ghép.

Trường hợp mất răng lâu ngày, phần xương hàm sẽ bị tiêu đi và kích thước xương thì nhỏ lại, sóng hàm cũng sẽ mỏng đi nhiều. Nếu không đủ chiều dày và chiều cao để đặt trụ implant bắt buộc phải cấy ghép thêm xương hàm trước và sau đó mới tiến hành đặt trụ.

Xem thêm: Ngành Hàng Là Gì – Nghĩa Của Từ Ngành Hàng

Vấn đề ghép xương để bù vào phần xương bị thiếu sẽ giúp giữ vững chân răng và tăng thể tích xương hàm nhiều hơn. 

Nhờ vậy,lực nhai của răng cũng tốt hơn, răng sẽ không bị xô lệch, nâng cao khả năng cấy ghép implant, tránh được những nguy cơ đào thải implant không thích hợp với xương hàm. Thời gian thực hiện trường hợp này kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành cấy ghép, bác sĩ sẽ phải tiến hành khám tổng quát và chụp X quang để kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như mật độ xương hàm. Sau đó, sẽ tiến hành tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị, thời gian mất khoảng bao lâu để khách hàng nắm rõ.

Quy trình trồng răng Implant trải qua 2 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Cấy ghép răng Implant vào xương hàm:

Sau quá trình đánh giá và phân tích, bác sĩ sẽ tạo một khoảng trống trong phần xương hàm và từ đó đặt trụ implant tương ứng vào bên trong. Nếu phần xương hàm bị thiếu, sẽ phải ghép thêm xương và đặt trụ cùng một lúc để tiết kiệm thời gian và định hình giúp cho xương và trụ tích hợp với nhau. 

READ:  【7/202 1 Công Đất Bao Nhiêu Tiền ? Quy Đổi Đơn Vị Đất Như Thế Nào

Thời gian để đặt trụ là 10 đến 15 phút, có thể ít hơn hay nhiều hơn. Sau khi cấy ghép xong phần trụ implant khách hàng có thể về nghỉ ngơi, và quay lại tái khám tuần sau để cắt chỉ và để bác sĩ theo dõi tình trạng tích hợp giữa xương và phần trụ.

Giai đoạn 2: Phục hình răng sứ lên trên Implant:

Sau khi trụ và phần ghép răng tích hợp chắc chắn, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng trên trụ implant.

Từ đó, bạn sẽ được lấy mẫu dấu hàm và so màu răng phù hợp để chế tác răng sứ đúng với những chỉ số đã kiểm tra lúc đó. Thời gian làm răng sứ chỉ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày. Sau đó, phần răng sứ sẽ được gắn cố định lên trụ implant thông qua những khớp nối Abutment.

Quá trình cấy ghép implant được hoàn thành khi chiếc răng sứ đã được gắn cố định thay thế cho chiếc răng đã mất với đầy đủ bộ phận như phần thân răng, chân răng, mão răng và độ thẩm mỹ rất tự nhiên hài hòa với tổng thể gương mặt.

*

Kết luận

Nếu như bạn đang phân vân vì không biết cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ trực tiếp đến phòng khám nha khoa Vinh An của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn trực tiếp nhanh chóng nhất. 

Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất cho bạn. Từ đó bạn có thể định hình được chi phí cũng như sắp xếp thời gian để có thể thực hiện việc cấy ghép tối ưu nhất.

Xem thêm: Hình Nền Máy Tính Bts Đẹp Nhất Cho Máy Tính Di Động, Bts Wallpaper

Cấy ghép răng implant hết bao nhiêu tiền đã được Nha Khoa Vinh An cung cấp trong bài viết. Nha Khoa Vinh An là trung tâm phục hình răng tốt giá cạnh tranh, chữa trị răng hô, răng xấu, răng nhiễm màu bằng cách trồng răng sứ kết hợp kỹ thuật cấy ghép Implant, điều trị bệnh viêm nướu, chảy máu chân răng, sưng lợi,..

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NHẬN MÃ VOUCHER GIẢM GIÁ TẠI NHA KHOA VINH AN theo thông tin sau:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ