Chị X Là Ai – Và 1001 Lý Do Cư Dân Mạng Lại Anti Chị X

Đối với những ai cập nhật những “drama” trên mạng xã hội thường xuyên, có lẽ không còn quá xa lạ với cái tên “chị X”. Hãy cùng c-n.vn tìm hiểu rõ hơn về chị X là ai nhé!

Cộng đồng mạng đã từng xôn xao rất nhiều về cái tên chị X. Vậy chị X là ai bạn có biết không? Trong bài viết này, c-n.vn sẽ bật mí những thông tin bí mật về chị X đến bạn. Cùng theo dõi nhé!

Nhiều người thắc mắc chị X là ai, tại sao cái tên chị X lại xuất hiện liên tục trên các trang mạng xã hội và thu hút giới trẻ. Dưới đây những thông tin về chị X sẽ được bật mí ngay bây giờ.Bạn đang xem: Chị x là ai

Chị X là ai?

Chị X là cái tên cộng đồng mạng dùng để “ám chỉ” một nhà văn nữ nổi tiếng có tên là Gào. Với loạt drama, cô nàng không ít lần bị xuất hiện và réo tên trong các bài viết của cư dân mạng, đặc biệt là antifan.

Đang xem: Chị x là ai

*

Tuy nhiên không phủ nhận rằng nữ nhà văn này là một nữ nhà văn có tài; cô nổi tiếng với những cuốn sách như: Cho em gần anh thêm chút nữa, Tự sát, Son môi, Mẹ, em bé và bố,…

Tuy nhiên, có một số thông tin khác cho rằng chị X là tên dùng để gọi những cô nàng thị phi, sống ảo tiêu cực, giả dối trên mạng xã hội. Không chỉ có nhà văn Gào mà một số trường hợp tên tuổi nổi tiếng khác cũng bị réo tên gọi là chị X.

Giải thích về cái tên chị X

*

Vì sao anti chị X?

Chị X bị nhiều cộng đồng mạng quay lưng và anti vì loạt drama gây hích với cộng đồng mạng, lừa dối khách hàng,… Cô còn được phốt làm từ thiện không có tâm, chia sẻ kiến thức bầu nhưng không đúng khoa học, chỉnh sửa ảnh quá đà,…

*

Loạt scandal của chị X khiến CĐM xôn xao

Việc lợi dụng con để kinh doanh là một trong những lý do khiến chị X bị cư dân mạng anti và phản ứng mạnh mẽ. Không chỉ dừng ở cái tên chị X, nhiều cư dân mạng và người nổi tiếng khác cũng tố cáo loạt chị T, chị Q.

Xem thêm: 「 Karaoke/Beat」 Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở, Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở

*

Chị T, chị Q đều là những người nổi tiếng, có tiếng nói và sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Sau loạt thông tin về chị X, liên tiếp chị T, chị Q (những cái tên ẩn ý) bị tố cáo ăn chặn tiền từ thiện của mọi người, lừa đảo và bán hàng kém chất lượng.

Xem thêm: Đầu Số 086 – 086 Là Mạng Gì

*

Trong khi đó, chị X lại lạnh lùng ẩn bình luận và block những ai lên tiếng nói hay phản hồi về thông tin sản phẩm của cô. Không xoa dịu dư luận mà có phản ứng ngược lại, cô nàng bị cộng đồng mạng lập hội anti và group có số người tham gia khổng lồ. Loạt bài viết bóc phốt cô từ đó cũng xuất hiện nhiều và dày đặc hơn; bao chuyện đời tư của cô cũng được chia sẻ.

Tuy nhiên, thực hư về việc cư dân mạng phản ứng có chính xác hay không thì chỉ những người trong cuộc mới rõ. c-n.vn hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin nóng hỏi xoay quanh những người nổi tiếng. Bạn sẽ không còn băn khoăn về chị X là ai nữa đúng không nào?