Meme Người Chơi Hệ Là Gì – Chữ Với Nghĩa: Bạn Là Người Chơi Hệ Gì

Người Chơi Hệ X là gì?

Người Chơi Hệ X là cụm từ thường được dùng để chỉ 1 người trong đó X sẽ là đặc điểm nổi bật dễ nhận biết của người đó. Cụm từ này bắt đầu được lan truyền rộng rãi trên Internet từ tháng 6/2020.

Đang xem: Chơi hệ là gì

Nguồn gốc cụm từ Người Chơi Hệ X

Nguồn gốc chính xác của cụm từ này chưa được xác định, tuy nhiên cụm từ này bắt đầu trở nên phổ biến trên Internet từ tháng 6/2020 (*), sau khi ca khúc Rap Chậm Thôi được thể hiện bởi RPT MCK x RPT Orijinn ft. RZ Ma$ được tải lên và lan truyền. Trong ca khúc này, ở phần mở đầu có câu nói “Người chơi này đam mê tốc độ à? Người chơi hệ phóng à?”. Tính tới tháng 10/2020, video này đạt hơn 1.4 triệu lượt xem.

Xem thêm: 100+ Hình Chibi Dễ Thương Nhất Quả Đất Đến Bạn Đọc, 299+ Hình Ảnh Dễ Thương Và Đáng Yêu Nhất Quả Đất

*

*

*

*

Tiền thân

Cách sử dụng từ này được cho là xuất phát từ series Pokemon, lần đầu ra mắt vào năm 1996 qua tựa game video Pocket Monsters Red and Green (*). Trong đó, các nhân vật Pokemon mang sức mạnh chia theo các hệ và sở hữu năng lực theo các hệ đó (*).

READ:  Oda Là Gì? Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Oda Hỗ Trợ Phát Triễn Là Gì

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thinking Out Loud Nghĩa Là Gì, Think Out Loud Thành Ngữ, Tục Ngữ, Slang Phrases

*
*
*

Thông qua đóng góp của chính người đọc và biên tập lại, tòa soạn Lục lọi đem đến cho bạn bộ tri thức online các sự kiện sự việc mà chưa chắc bạn đã biết đến.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiến thức chung