Chùa Hương Ở Đâu – Thờ Ai, Mở Cửa Khi Nào

Hàng năm cứ mỗi độ xuân sang, hàng triệu Phật tử lại nô nức trẩy hội chùa Hương tìm về miền đất Phật cầu mong một năm mới ấm no, hạnh phúc, an lành. Chùa Hương là một ngôi chùa nổi tiếng ở miền Bắc bởi ý nghĩa tâm linh sâu sắc và sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Chính vì những lẽ đó, đây cũng là điểm du lịch được khách du lịch trong và ngoài nước rất yêu thích khi đến Hà Nội.

Đang xem: Chùa hương ở đâu

Vậy chùa Hương ở đâu? Chùa Hương thuộc tỉnh nào? Nên đi du lịch chùa Hương tháng mấy, có những điểm tham quan nổi tiếng nào tại chùa Hương,… là những thắc mắc của rất nhiều người khi đến đây. Hôm nay, Atrip.vn sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho chuyến đi đến ngôi chùa linh thiêng này.

Related Posts

Địa chỉ chùa Hương ở đâu?

Chùa Hương thuộc xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội là một trong những điểm du lịch tâm linh hấp dẫn ở miền Bắc đặc biệt là dịp đầu xuân năm mới. 

*
*
*
*
*
*
*

Kinh nghiệm mua sắm tại chùa Hương

Du khách nên sắm lễ trước khi đi vì nếu mua trên chùa thường rất đắt.

Xem thêm: Cost Of Equity Là Gì – (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Xem thêm: Đầu Số 097 Là Mạng Gì ? Ý Nghĩa Của Đầu Số 097? Có Phải Số Tài Lộc?

Tại chùa Hương Hà Nội có nhiều món đồ lưu niệm và đặc sản bạn có thể mua về làm quà cho bạn bè khi đi chùa Hương như vòng tay, vòng cổ, gương lược, chè củ mài, mơ quả, rau sắng…trước khi mua nên kiểm tra chất lượng cũng như số lượng. Dọc đường lên động Hương Tích cũng có rất nhiều hàng bán thuốc nam chữa bách bệnh, tuy nhiên các bài thuốc này thường không rõ nguồn gốc vậy nên hãy cẩn trọng. Tuy nhiên, khi bạn muốn mua gì cũng hỏi kĩ giá cả và kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa kĩ trước khi mua. Đặc biệt là vào mùa lễ hội, bạn cần hết sức cẩn thận và chú ý khi mặc cả cũng như quyết định mua hàng.