Có một số game thủ đã gặp lỗi không tải được Valorant trên máy tính. Một số người chơi gặp phải thông báo “We couldn’t install a required dependency” khi đang cài đặt Valorant và chưa biết cách fix lỗi ra sao. | C-n.vn

Có một số game thủ đã gặp lỗi không tải được Valorant trên máy tính. Một số người chơi gặp phải thông báo “We couldn’t install a required dependency” khi đang cài đặt Valorant và chưa biết cách fix lỗi ra sao.

Để sửa lỗi không cài đặt được Valorant thì đầu tiên bạn phải biết nguyên nhân lỗi do đâu. Thường thì lỗi này sẽ do bản cài đặt của bạn không đầy đủ, hoặc bạn chơi trên Windows 7 nhưng chưa có bản vá phù hợp mới nhất.

Ngoài ra, việc bạn cài đặt Valorant trên một máy ảo cũng là nguyên nhân khiến game bị lỗi. Để sửa lỗi cài đặt Valorant, bạn có thể xem qua các cách dưới đây để tải Valorant về máy bình thường nhé.

Cách khắc phục lỗi không cài được Valorant trên Windows 10

Đầu tiên, bạn hãy thử một trong các cách sau:

  • Thử cập nhật lên phiên bản Windows mới nhất.
  • Cập nhật driver card đồ họa lên phiên bản mới nhất.
  • Cho phép Valorant hoặc Riot Vanguard chạy qua tường lửa mà bạn đang sử dụng.
  • Tắt tường lửa và trình diệt virus trên máy bạn.

Nếu thực hiện một trong các cách trên đây mà vẫn không chạy được Valorant. Bạn vẫn thấy lỗi “We couldn’t install a required dependency” thì hãy làm theo hướng dẫn fix dưới đây.

READ:  Quên mật khẩu có thể là một cơn ác mộng đối với bất kỳ người dùng Windows nào. Điều này có thể xảy ra nếu bạn đang thiết lập một cài đặt mới lần đầu tiên và bạn đã tạo ra một mật khẩu mà không suy nghĩ kỹ về những gì đang tạo, hoặc là mật khẩu cho một tài khoản bạn không sử dụng thường xuyên. | C-n.vn

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào biểu tượng tìm kiếm như ở dưới hình, sau đó ghi Add or remove Programs và chọn.

loi valorant

Bước 2: Trong cửa sổ Add or remove program bạn hãy tìm từ khóa Riot Vanguard ở dưới màn hình. Sau đó bấm vào kết quả Riot Vanguard ở dưới và chọn Uninstall.

lỗi valorant

Bước 3: Kế đến bạn hãy quay lại công cụ tìm kiếm Command Promt, mở bằng Run as Administrator.

lỗi valorant

Bước 4: Kế đến bạn hãy gõ lần lượt hai dòng lệnh sc delete vgcsc delete vgk. Nếu thấy thông báo hiện thị dưới mỗi dòng là SC DeletedServices Success là được.

lỗi valorant không cài được

Bước 5: Tiếp theo, hãy vào ổ C: và tìm đến thư mục Program Files, trong đây bạn hãy tìm thư mục Riot Vanguard và xóa nó đi. Sau đó khởi động lại máy tính của bạn.

sửa lỗi cài đặt valorant

Khi máy tính của bạn đã khởi động lên, hãy chạy Valorant với quyền admin của bạn và hệ thống sẽ tự động cài đặt lại Riot Vanguard cho bạn. Sau đó đăng nhập tài khoản và xem lỗi đã được fix chưa.

Nếu vẫn còn lỗi, bạn hãy gỡ cài đặt Valorant ra và xóa thư mục Riot Vanguard ở trong thư mục Program. Tải xuống bản cài đặt mới nhất của Valorant và cài đặt lại game.

Xem thêm:

  • Hình nền Valorant, Valorant Wallpaper cho máy tính
  • Chi tiết danh sách vũ khí trong Valorant
  • Cách chơi Valorant cho người mới
  • Các cách sửa lỗi không vào được Coin Master
  • Sửa lỗi GameLoop không hiện Google Installer
  • Tổng hợp cách sửa lỗi game Apex Legends
READ:  Mã lỗi 0xc0000001 là một trong những mã lỗi phổ biến nhất trong Windows, có từ Windows XP. Nếu nhìn thấy nó, bạn có thể đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng, vì PC đang thiếu một đoạn code hoặc thành phần quan trọng. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết mã lỗi 0xc0000001 là gì và cách xử lý nó. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ