Có nhiều lý do khiến bạn muốn thay đổi mật khẩu Microsoft Teams của mình, chẳng hạn như vì lý do bảo mật hay bạn đã vô tình quên mất mật khẩu được thiết lập trước đó. Cho dù bạn thuộc trường hợp nào thì cũng có cách để dễ dàng thực hiện việc này! | C-n.vn

Có nhiều lý do khiến bạn muốn thay đổi mật khẩu Microsoft Teams của mình, chẳng hạn như vì lý do bảo mật hay bạn đã vô tình quên mất mật khẩu được thiết lập trước đó. Cho dù bạn thuộc trường hợp nào thì cũng có cách để dễ dàng thực hiện việc này!

Cùng Quantrimang.com tìm hiểu cách đổi mật khẩu Microsoft Teams qua bài viết sau đây nhé!

Cách đổi mật khẩu Microsoft Teams

1. Truy cập account.microsoft.com và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu hiện có cho tài khoản bạn muốn thay đổi mật khẩu.

Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu hiện có
Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu hiện có

2. Chọn Security từ thanh tiêu đề điều hướng và bạn sẽ được nhắc nhập lại mật khẩu của mình cho tài khoản này vì bạn đang truy cập thông tin bí mật.

3 Chọn Change my password từ ô Password protection, sau đó nhập mật khẩu hiện có của bạn và sau đó nhập mật khẩu mới trên trang Change your password.

4. (Tùy chọn) Chọn hộp kiểm để nhắc bạn thay đổi mật khẩu cứ sau 72 ngày một lần để tăng cường bảo vệ, rồi nhấn Save.

READ:  Internet xuất hiện rất nhiều trong các khu dân cư. Bạn có thể nhận thấy các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất bị ngắt kết nối hoặc bị chậm. | C-n.vn
Chọn hộp kiểm để nhắc bạn thay đổi mật khẩu cứ sau 72 ngày
Chọn hộp kiểm để nhắc bạn thay đổi mật khẩu cứ sau 72 ngày
  • Hướng dẫn tạo và tham gia cuộc họp trên Microsoft Teams

Quên mật khẩu đăng nhập

Trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu hiện tại hoặc nhập không chính xác, thì ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một thông báo cho biết tài khoản hoặc mật khẩu của bạn không đúng. Nếu bạn không nhớ mật khẩu của mình, hãy reset lại mật khẩu ngay bây giờ. Trong trường hợp này, bạn cần làm theo các bước dưới đây:

1. Chọn Forgot password nếu cửa sổ Enter password vẫn mở hoặc chuyển thẳng đến Reset password và nhập tên người dùng cho tài khoản bạn đang cố gắng reset và chọn Next.

2. Trước khi bạn có thể tiếp tục reset lại mật khẩu, Microsoft phải xác minh danh tính để đảm bảo an toàn cho bạn. Trong giai đoạn này, cách bạn xác minh danh tính của mình sẽ được xác định bởi thông tin bảo mật nào bạn đã áp dụng trước đó cho tài khoản và liệu bạn vẫn có thể truy cập thông tin đó hay không.

Microsoft phải xác minh danh tính để đảm bảo an toàn cho bạn
Microsoft phải xác minh danh tính để đảm bảo an toàn cho bạn

3. Nhập lại phần đầu của địa chỉ email hoặc bốn chữ số cuối của số điện thoại được gợi ý trong cửa sổ trước và chọn tùy chọn Get code, tùy thuộc vào phương thức liên lạc bạn chọn. Bây giờ, Microsoft sẽ cung cấp cho bạn mã xác minh đến địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã chỉ định. Truy cập số điện thoại hoặc địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để yêu cầu mã.

READ:  Windows 10 S được thiết kế để trở thành một “phiên bản” nhanh hơn và an toàn hơn nhiều của Windows 10. Các hệ thống trường học thường sử dụng Windows 10 S để có thể hạn chế tốt hơn những khía cạnh mà học sinh có quyền truy cập. Đồng thời nhiều thiết bị máy tính xách tay Windows giá rẻ cũng được cài đặt sẵn Windows 10 S. | C-n.vn

4. Nhập mã để reset mật khẩu, sau đó dán hoặc nhập mã bạn đã được cung cấp vào hộp và nhấp vào Next. Cuối cùng, chọn Next sau khi nhập mật khẩu mới.

Chúc bạn thực hiện thành công!

  • Cách ghi lại và chia sẻ cuộc họp Microsoft Teams với người dùng bên ngoài
  • Cách không cho học sinh chat trong Microsoft Teams
  • Cách ngăn thành viên kích nhau ra khỏi nhóm trong Microsoft Teams
  • Cách tắt mic trong Microsoft Teams
  • Cách chia sẻ video trong cuộc họp Microsoft Teams
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm