Công cụ X Music Visualizer sẽ tạo hình nền 3D khi chúng ta nghe nhạc bằng bất cứ ứng dụng nào trên Windows, kể cả phần mềm nghe nhạc bạn cài đặt từ bên ngoài. Hình nền 3D hiển thị dưới dạng sóng nhạc chuyển động rất đẹp mắt theo giai điệu của bài hát. Nếu bạn đã từng dùng Windows Media Player trên Windows thì chắc hẳn cũng biết tới giao diện sóng nhạc khi chúng ta nghe nhạc. Tuy nhiên thay vì hiển thị ở giao diện nghe nhạc, thì X Music Visualizer sẽ tạo hình nền máy tính chuyển động theo bài hát. Ứng dụng có hỗ trợ nhiều tùy biến để chúng ta thay đổi giao diện hiệu ứng 3D. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng X Music Visualizer. | C-n.vn

Bạn đang xem: Công cụ X Music Visualizer sẽ tạo hình nền 3D khi chúng ta nghe nhạc bằng bất cứ ứng dụng nào trên Windows, kể cả phần mềm nghe nhạc bạn cài đặt từ bên ngoài. Hình nền 3D hiển thị dưới dạng sóng nhạc chuyển động rất đẹp mắt theo giai điệu của bài hát. Nếu bạn đã từng dùng Windows Media Player trên Windows thì chắc hẳn cũng biết tới giao diện sóng nhạc khi chúng ta nghe nhạc. Tuy nhiên thay vì hiển thị ở giao diện nghe nhạc, thì X Music Visualizer sẽ tạo hình nền máy tính chuyển động theo bài hát. Ứng dụng có hỗ trợ nhiều tùy biến để chúng ta thay đổi giao diện hiệu ứng 3D. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng X Music Visualizer. | C-n.vn Tại c-n.vn

Công cụ X Music Visualizer sẽ tạo hình nền 3D khi chúng ta nghe nhạc bằng bất cứ ứng dụng nào trên Windows, kể cả phần mềm nghe nhạc bạn cài đặt từ bên ngoài. Hình nền 3D hiển thị dưới dạng sóng nhạc chuyển động rất đẹp mắt theo giai điệu của bài hát. Nếu bạn đã từng dùng Windows Media Player trên Windows thì chắc hẳn cũng biết tới giao diện sóng nhạc khi chúng ta nghe nhạc. Tuy nhiên thay vì hiển thị ở giao diện nghe nhạc, thì X Music Visualizer sẽ tạo hình nền máy tính chuyển động theo bài hát. Ứng dụng có hỗ trợ nhiều tùy biến để chúng ta thay đổi giao diện hiệu ứng 3D. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng X Music Visualizer.

READ:  Mua phải một chiếc iPhone giả sẽ khiến cho công việc của bạn bị cản trở rất nhiều. Nó có thể gặp vấn đề về đồng bộ dữ liệu, kết nối và các chức năng, gây ra việc dữ liệu bị chặn hoặc mất. Bạn có thể đảm bảo mua được iPhone chính hãng ở các cửa hàng Apple chính thức hoặc mua từ các chuỗi bán lẻ uy tín. Còn nếu mua iPhone từ các nguồn khác, hãy làm theo các bước sau để đảm bảo điện thoại bạn mua là hàng chính hãng. | C-n.vn

Hướng dẫn tạo hình nền 3D động nghe nhạc

Bước 1:

Bạn tải công cụ X Music Visualizer theo link dưới đây rồi tiến hành giải nén và chạy file exe là xong.

http://xdesktop.com/xmusicvisualizer.html

Lúc này bạn chỉ cần nghe nhạc bằng bất cứ công cụ hay phần mềm nào, ngay lập tức màn hình máy tính đổi thành giao diện sóng nhạc 3D như dưới đây.

Giao diện máy tính

Bước 2:

Tiếp đến bạn click chuột phải vào biểu tượng của công cụ dưới khay hệ thống rồi chọn Select Theme.

Chọn theme

Hiển thị giao diện mới, bạn nhấn vào mục WorkShop. Đây là mục để chúng ta sử dụng Steam Workshop để tải và chia sẻ chủ đề Visualizer. Yêu cầu máy tính của bạn phải cài Steam.

WorkShop

Bước 3:

Để chỉnh sửa hiệu ứng sóng nhạc, click vào biểu tượng rồi chọn Edit Theme. Hiển thị giao diện mới, người dùng chọn phần Style và bạn sẽ thấy danh sách các hiệu ứng sóng nhạc để chúng ta thay đổi. Nhấn Save bên dưới để lưu lại.

Thay đổi hiệu ứng

Khi đó hiệu ứng mới được thay đổi theo chủ đề mà bạn đã chọn.

Hiệu ứng sóng nhạc mới

Bước 4:

Ngoài ra chúng ta cũng có thể cài background, nhấn Background rồi kích hoạt Use System Wallpaper sang chế độ Off. Bên dưới chọn loại background là ảnh hay video rồi nhấn Select để tải.

Cài hình nền

Nếu bạn nhấn Exit thì giao diện hình nền máy tính trở về trạng thái ban đầu.

Hình nền sóng nhạc

Bước 5:

Nếu muốn thì bạn cũng có thể tự tạo hiệu ứng 3D sóng nhạc. Nhấn Create theme sau đó nhập tên cho theme. Lúc này chúng ta chọn kiểu hiệu ứng có sẵn, rồi chỉnh sửa lại các góc độ và vị trí cho các sóng nhạc trong theme đó. Cuối cùng nhấn Save để lưu lại.

READ:  Trong Adorable Home, bạn có thể làm nhiều việc để lấy tim, vốn là tiền tệ để bạn sắm sửa nhà cửa và mua thêm mèo. Mở khóa thêm khu vườn hoặc nhà tắm của mình. | C-n.vn

Theme mới

Xem thêm:

  • Cách đổi giao diện phát nhạc Spotify web
  • Cách tạo video kèm hiệu ứng gợn sóng bằng Avee Player
  • 6 App nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iOS, thành công 100%
  • Xem lịch sử nghe nhạc, video trên Chrome sắp dễ dàng hơn nhiều
  • Cách tạo playlist Spotify, chia sẻ playlist Spotify
  • Cách tạo danh sách phát nhạc cho thú cưng trên Spotify
  • Top 5 máy nghe nhạc MP3 được ưa chuộng nhất
  • Những chiếc tai nghe Beats đáng sở hữu nhất 2021
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm