2 Ái Nữ Nhà Quyền Thế Làm Vợ Công Phượng Lấy Vợ Công Phượng, Đám Cưới Công Phượng

(c-n.vn) – Tết Nguyên đán vừa qua Công Phượng và Viên Minh không về Nghệ An ăn Tết. Dù buồn nhưng bố mẹ tiền đạo xứ Nghệ rất thông cảm cho tình hình của con trai.

Tháng 11/2020, siêu đám cưới của Công PhượngViên Minh là một trong những sự kiến được công chúng quan tâm nhất. Sau khi kết hôn, tiền đạo xứ Nghệ vẫn khá kín tiếng trong chuyện chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Hiếm khi anh chàng đăng ảnh vợ hay những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội.

Đang xem: Công phượng lấy vợ

*

Mới đây, mẹ ruột của Công Phượng có những chia sẻ gây chú ý về các con. Theo đó, bà Hoa cho biết, Tết Nguyên đán 2021, vợ chồng Công PhượngViên Minh không về Nghệ An ăn Tết vì dịch bệnh. Thay vào đó, cặp đôi gửi quà, tiền mặt về cho bố mẹ. Mọi người đều buồn vì không được sum họp bên nhau, nhưng ai cũng hiểu cho chân sút sinh năm 1995.

“Gia đình cũng buồn chứ. Nhưng chúng tôi bảo cháu là dịch thì ăn Tết trong kia cho an toàn. Về làm gì để mà thêm lo. Cháu cũng buồn và ngại với bố mẹ lắm nhưng biết làm thế nào được!”, mẹ Công Phượng chia sẻ.

*

Tiết lộ thêm về quan hệ với vợ chồng con trai, bà Hoa cho biết, Công Phượng Viên Minh thường xuyên gọi điện về cho gia đình, lo lắng đầy đủ cho bố mẹ cả về vật chất lẫn tinh thần. Từ khi lấy vợ, Công Phượng ngày càng trưởng thành hơn trong mắt bố mẹ.

Xem thêm: 50 Bộ Tranh Tô Màu Cho Bé 5 Tuổi Đẹp Đơn Giản, Tranh Tô Màu Cho Bé 4 Tuổi

Đáng chú ý, mẹ Công Phượng bật mí tin vui con trai sắp xây nhà ở TP.HCM. Anh chàng dự định sẽ đón cả bố mẹ vào ở cùng: “Nó chuẩn bị xây nhà ở TP.HCM, đón bố mẹ vào ở. Năm nay không về ăn Tết được thì Phượng cũng buồn lắm đấy. Cháu điện thoại về tâm sự suốt thôi! Cũng lâu rồi Phượng chưa về nhà! Trước thì cũng có những năm Phượng thi đấu ở nước ngoài. Nhưng Tết thì cháu vẫn về với bố mẹ được ít ngày!”.

*

Dù không chia sẻ công khai nhưng theo lời của những người thân cận với Công Phượng, sau khi lập gia đình, anh chàng chín chắn hơn. Tiền đạo xứ Nghệ thường xuyên về nhà ăn cơm với vợ, không còn tụ tập cùng đồng đội nhiều như trước. Thời gian thi đấu cho HAGL, phải trở lại Pleiku, Công Phượng còn đưa Viên Minh theo cùng, cả hai cùng sống trong một căn hộ thuộc Tập đoàn HAGL.

Xem thêm: Giải Mã Nguyên Nhân Bị Bóng Đè Là Gì ? Bị “Bóng Đè” Khi Ngủ, Dùng Thuốc Gì

Trước đây khi còn thi đấu dưới màu áo của CLB TP.HCM, Công Phượng sống trong một căn hộ sang trọng ở Quận 7 cùng vợ. Hiện tại căn hộ đã được trả lại, cả hai dự định tự xây nhà ở trong thời gian tới. Được biết căn nhà cũng sẽ nằm tại Quận 7.

Đều sở hữu tài sản khổng lồ, tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Cristiano Ronaldo ai giàu hơn?

(c-n.vn) – Cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng và C.Ronaldo đều sở hữu khối tài sản khổng lồ. Có bao giờ bạn thắc mắc, nếu đặt cả hai lên bàn cân thì ai giàu có hơn?

Có thể bạn quan tâm