Cổng thông tin liên lạc ASC-SCHOOL hỗ trợ xem điểm học sinh và những đánh giá của thầy cô giáo với học sinh, tương tư như nhiều ứng dụng sổ liên lạc điện tử khác như vnEdu, eNetViet,… Bên cạnh đó, thông qua ứng dụng ASC-SCHOOL  phụ huynh cũng dễ dàng theo dõi những thông tin cần thiết của con em mình như lịch học, thời khóa biểu và có thể đăng ký nghỉ phép ngay trên ứng dụng ASC-SCHOOL. Và thầy cô giáo cũng theo dõi những thông tin mới nhất từ học sinh trên ứng dụng ASC-SCHOOL. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem điểm trên ASC-SCHOOL. | C-n.vn

Cổng thông tin liên lạc ASC-SCHOOL hỗ trợ xem điểm học sinh và những đánh giá của thầy cô giáo với học sinh, tương tư như nhiều ứng dụng sổ liên lạc điện tử khác như vnEdu, eNetViet,… Bên cạnh đó, thông qua ứng dụng ASC-SCHOOL  phụ huynh cũng dễ dàng theo dõi những thông tin cần thiết của con em mình như lịch học, thời khóa biểu và có thể đăng ký nghỉ phép ngay trên ứng dụng ASC-SCHOOL. Và thầy cô giáo cũng theo dõi những thông tin mới nhất từ học sinh trên ứng dụng ASC-SCHOOL. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem điểm trên ASC-SCHOOL.

Hướng dẫn sử dụng app ASC-SCHOOL

Bước 1:

Trước hết phụ huynh tải ứng dụng ASC-SCHOOL cho điện thoại theo link dưới đây rồi nhấn vào Phụ huynh và đăng nhập tài khoản. Thông tin tài khoản ASC-SCHOOL của phụ huynh chính là thông tin đã đăng ký trước đó với GVCN của con em mình.

  • Tải ứng dụng ASC-SCHOOL Android
  • Tải ứng dụng ASC-SCHOOL iOS
READ:  USB boot giúp chúng ta có thể khởi động vào máy tính từ USB, để sửa lỗi máy, cài Windows vô cùng tiện dụng. Trong bài viết trước, Quản Trị Mạng đã hướng dẫn các bạn cách tạo USB cài Windows bằng phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn thêm 1 công cụ nữa để tạo USB boot đó là Rufus. Mặc dù với dung lượng rất nhỏ nhưng Rufus có thể đáp ứng hầu hết những thứ bạn cần. So sánh về tốc độ thì Rufus nhanh hơn 2 lần so với UNetbootin, Universal USB Installer và Windows 7 USB download tool. | C-n.vn

Đăng nhập tài khoản

Bước 2:

Sau đó hiển thị giao diện chính của ứng dụng ASC-SCHOOL. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều mục để chúng ta xem thông tin về tình hình học tập cũng như quá trình rèn luyện của con em mình, bao gồm điểm số ở mục Điểm số. Phụ huynh chỉ cần truy cập vào mục này để xem điểm số của con em mình là được.

Xem điểm số

Bước 3:

Ngoài ra bạn cũng biết được lịch học hàng ngày thông qua mục Thời khóa biểu hay thông tin Danh bạ của giáo viên giảng dạy và thông tin của phụ huynh khác để liên lạc khi có việc thông báo cần thiết. Tất cả thông tin đều sẽ được hiển thị ngay trong giao diện của từng mục và rất chi tiết để phụ huynh theo dõi.

  • 3 cách đổi tên trên Google Meet bạn có thể làm dễ dàng
  • Hướng dẫn chia sẻ tài liệu trong Microsoft Teams cho thầy cô giáo
  • Cách tắt camera trong Microsoft Teams
  • Cách đăng nhập Google Classroom
  • Cách tham gia cuộc họp trên Teams, tạo cuộc họp nhanh chóng
  • Cách không cho học sinh chat trong Microsoft Teams
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm