Thông Tin Công Ty Tnhh Truyền Thông Và Giải Trí Điền Quân, Công Ty Điền Quân Tuyển Dụng Nhân Sự

Dù mới xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2000 trở lại đây, nhưng ngành truyền thông ngày càng phát triển mạnh mẽ, thị trường rộng, nhu cầu từ khách hàng rất cao. Tại TP. Hồ Chí Minh – một đầu tàu kinh tế và văn hóa của Việt Nam thì sự phát triển của các công ty truyền thông rộng khắp và mạnh mẽ là một điều tất yếu. Hãy cùng chúng tôi điểm tên Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh ngay dưới đây.

Đang xem: Công ty tnhh truyền thông và giải trí điền quân

*

Mục lục

TTP Media trực thuộc CTY CP TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ- TOÀN TOÀN PHÁT. Và trong danh sách ngày hôm nay của Toplist, TTP Media cũng sẽ là cái tên tiếp theo được góp mặt. Dù rằng còn khá non trẻ so với những đơn vị được nhắc đến ở trên, thế nhưng với những thế mạnh sẵn có, TTP Media hứa hẹn sẽ thật sự bùng nổ trong tương lai.

Thế mạnh của TTP Media nằm ở đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo cùng đội ngũ CTV giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về lĩnh vực truyền hình, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, TTP Media sẽ nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp khách hàng nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước…

Nơi đây chuyên:Sản xuất chương trình truyền hìnhSản xuất phim.Tổ chức sự kiện, chương trình nghệ thuật.Tổ chức thi, đào tạo, quản lý người mẫu.Đại diện truyền thông ca sĩ, nghệ sĩ.

Khi công ty ra đời đã ký hai dự án đầu tiên, sẽ thực hiện vào tháng 7 và tháng 8 tới đây, đó là:

CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP BÌNH DƯƠNG 2019CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP BẠC LIÊU 2019.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Chợ Ninh Hiệp Hà Nội, Chợ Ninh Hiệp Ở Đâu

Cả hai cuộc thi đều mang tầm vóc quốc gia, đặc biệt thí sinh đoạt vương miện sẽ dược chứng nhận đủ tư cách tham gia các cuộc thi hoa hậu quốc tế.

VPGD: 105 Đường số 53, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 028 – 66761 999

ttpmedia.com.vn

2. Viva Network

3. Công ty Cát Tiên Sa

Công ty Cát Tiên Sa mang đến cho bạn vô vàn dịch vụ truyền thông và giải trí như tổ chức sự kiện, tổ chức các chương trình truyền hình, dịch vụ đầu tư, tư vẫn và xây dựng thương hiệu, các dịch vụ quảng cáo, sản xuất phim nhựa và phim truyền hình… Vừa là một trong những công ty truyền thông nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, Cát Tiên Sa còn là một trong những công ty truyền thông mạnh nhất tại Việt Nam.Giá trị của Công ty Cát Tiên Sa được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của sức mạnh nội lực và sự hợp tác rộng khắp của đối tác. Tất cả chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm truyền thông tuyệt vời nhất.

4. Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV

Công ty Cổ phần Phát triển truyền thông quảng cáo MAC Việt Nam hay còn được gọi là Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV (MCV) chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2007.MCV là công ty truyền thông nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty này mang đến những chương trình truyền hình vừa phục vụ nhu cầu giải trí, vừa mang những giá trị nhân văn, mang đến niềm vui, sự hạnh phúc và niềm tin yêu với cuộc sống như chương trình Bạn có thực tài, chương trình Hành trình kết nối những trái tim, chương trình Bạn muốn hẹn hò hay Con đã lớn khôn…

5. Điền Quân Media & Entertainment

Điền Quân Media & Entertainment là một trong những công ty truyền thông nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, là một trong số những công ty truyền thông và giải trí phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.Điền Quân Media & Entertainment tự hào là nhà sản xuất và cung cấp nội dung cho thị trường hàng đầu tại Việt Nam. Các chương trình và nội dung do Điền Quân Media & Entertainment sản xuất bao trùm trên mọi lĩnh vực như tin tức, kinh tế và xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, phim tài liệu, ký sự, phim điện ảnh, phim truyền hình…Điền Quân Media & Entertainment sở hữu đội ngũ sản xuất vô cùng sáng tạo và tài năng, hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất… Đây chính là nơi sẽ cung cấp cho bạn mọi dịch vụ và giải pháp tốt nhất, nhanh nhất cũng như hiệu quả nhất, đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông và giải trí.

Xem thêm: Luận Điểm, Luận Cứ Và Lập Luận Là Gì ? Thế Nào Là Một Lập Luận Hợp Lý

6. Công ty Truyền thông Khang (K-media)

Công ty Truyền thông Khang (K-media) là công ty truyền thông và giái trí hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các chương trình truyền hình. K-media đã tham gia sản xuất rất nhiều chương trình truyền hình được khán giả cả nước yêu thích như: chương trình Dấu Ấn (VTV9), chương trình Tôi tỏa sáng (VTV9), chương trình Cùng nhau tỏa sáng (THVL1), chương trình Trong nhà ngoài phố (HTV9), chương trình Nhịp cầu âm nhạc (HTV9)… Công ty Truyền thông Khang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với tần xuất thực hiện chương trình truyền hình ngày càng dày đặc, phủ sóng rộng khắp cả nước.

7. Color Entertainment

9. Tập đoàn quốc tế truyền thông IMC

Có thể bạn quan tâm