Cris Devil Gamer Và Mai Quỳnh Anh Ý Tưởng, Cris Devil Gamer Tiểu Sử Và Sự Nghiệp

Sau hơn 1 năm kết hôn và chung sống, hôn nhân của chàng YouTuber Cris Phan và vợ Mai Quỳnh Anh dường như chưa bao giờ vắng tiếng cười.

Đang xem: Cris devil gamer và mai quỳnh anh

Hơn 1 năm kết hôn, Cris Phan và Mai Quỳnh Anh vẫn như một cặp vợ chồng son. (Ảnh: FBNV)

Nhây đùa trên MXH

Từ khi yêu nhau cho đến khi kết hôn, Cris Phan và Mai Quỳnh Anh luôn khiến dân tình ngưỡng mộ vì chuyện lãng mạn và cũng không kém phần hài hước. Dẫu khi đã về chung dưới một mái nhà, giữa Cris Phan và cô vợ hơn mình 2 tuổi vẫn không thiếu những khoảnh khắc làm trò, nhây đùa với nhau.

*

Luôn “làm trò” cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

Không ngại “dìm” đối phương đến phũ phàng. (Ảnh: FBNV)

*

Vợ “dìm” chồng, chồng cũng phũ phàng lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

*

Những khoảnh khắc tương tác của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh trên mạng khiến dân tình cười ná thở. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nếu theo dõi trang cá nhân của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh, có thể thấy đôi vợ chồng trẻ này luôn tương tác nhau bằng những hình ảnh, câu bình luận hết sức lầy lội. Có lẽ nhờ sự trẻ trung, tính cách vui vẻ, lạc quan mà tổ ấm nhỏ của họ hiếm khi vắng đi tiếng cười. Trước đó, khi chia sẻ về những ngày sau khi kết hôn, Cris hạnh phúc nói: “Có vợ thích lắm, mỗi ngày thức dậy có người ở cạnh là đã thấy vui rồi. Tối tối cứ cùng nhau ăn tối, xem phim rồi hát hò, hihi haha chọc nhau là hết ngày”.

*

Trẻ trung, hài hước nên cuộc sống của họ không bao giờ thiếu đi tiếng cười. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lầy lội nhưng vẫn không thiếu lãng mạn

Vui tươi, hài hước, lầy lội nhưng tình yêu của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh cũng không hề thiếu đi sự lãng mạn. Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi chưa vội sinh con mà dành nhiều thời gian cho nhau. Cặp đôi bên nhau trong mọi bước đường từ công việc cho đến đời thường.

*

Cặp đôi chưa vội sinh con mà tập trung cho công việc, tận hưởng cuộc sống. (Ảnh: FBNV)

*

Gắn bó với nhau trong mọi dịp, khoảnh khắc quan trọng. (Ảnh: FBNV)

Sống chung hơn 1 năm, anh chàng YouTuber và vợ vẫn tình cảm mặn nồng như đôi vợ chồng son. Ngoài những giờ bận rộn với công việc, Cris Phan và Mai Quỳnh Anh thường xuyên cùng nhau đi du lịch, ra ngoài hẹn hò lãng mạn. Cùng với đó, cuộc sống của hai người trẻ này cũng có sự thay đổi tích cực sau kết hôn. Trước khi, anh chàng YouTuber thường “ngủ ngày cày đêm”, ăn uống không điều độ nhưng giờ đây nhờ có vợ “mát tay” mà Cris ngày càng khỏe mạnh, sống “healthy và balance” hơn. Được biết trong năm nay, đôi vợ chồng này không còn ở cùng với gia đình mà đã dọn ra một căn hộ sang trọng, tiện nghi.

Xem thêm: The 5 Best Buffet Biên Hòa, The 5 Best Buffet Restaurants In Bien Hoa

Đôi vợ chồng thường có những chuyến du lịch cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

*

Những buổi hẹn hò lãng mạn bên ngoài là không thể thiếu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm và đầy tiếng cười của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Cuộc hôn nhân của họ dường như còn trở thành hình mẫu cho rất nhiều cặp đôi trẻ trong xã hội hiện đại.

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất tại c-n.vn nhé!

VỢ CHỒNG CRIS PHAN – MAI QUỲNH ANH KỶ NIỆM 1 NĂM NGÀY CƯỚI

Ngày 13/6 năm nay là thời điểm đánh dấu cột mốc 1 năm ngày cưới của Cris Phan và vợ hot girl Mai Quỳnh Anh. Trong dịp quan trọng này, cặp đôi cũng không quên cùng nhau ăn mừng.

Trên trang cá nhân, đôi vợ chồng trẻ khoe bức ảnh “lầy lội”, hóa thân thành nhân vật trên game. Cùng với đó, hot girl Phú Yên viết: “Kỉ niệm 1 năm về chung nhà với ông chồng mùa thu”.

Xem thêm: Top 100 Người Đẹp Trai Nhất The Giới 2020 : Sơn Tùng Có Mặt, Tiêu Chiến Đứng Đầu

Sau một thời gian chung sống, cặp đôi vẫn chưa thông báo với khán giả tin vui về con cái. Dù vậy, họ vẫn khiến dân tình ngưỡng mộ không thôi bởi cuộc sống hôn nhân đủ đầy, ấm áp và luôn ngập tràn tiếng cười.

Có thể bạn quan tâm