Mua Bán Củ Gai Tươi Bao Nhiêu Tiền 1Kg, Củ Gai Tươi

Bạn đang mang bầu và cầnmua củ gai tươiđể sử dụng cho nhu cầu an thai hoặc điều trị bệnh lý gặp phải trong quá trình mang thai (động thai, tụ dịch màng nuôi, bong tách nhau thai, …) phải không? Nhà thuốc thảo dược An Bình với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp củ gai tươi và tư vấn điều trị các bệnh lý thai kỳ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các mẹ bầu.Tại sao vậy?

*

Củ gai mua ở đâu tốt nhất là điều được rất nhiều mẹ bầu quan tâm

Tại sao nên mua củ gai tươi do nhà thuốc thảo dược An Bình cung cấp?

Thứ 1: Đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Với mong muốn mang tới cho mẹ bầu một sản phẩm chất lượng với sự rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Nhà thuốc An Bình đã tiến hành mua lại 1ha đất tại khu vực Hòa Bình và triển khai mô hình trồng cây lá gai với quy trình trồng khép kín và đảm bảo chất lượng.

Đang xem: Củ gai tươi bao nhiêu tiền 1kg

Hình ảnh minh họa: Vườn thảo dược của nhà thuốc An Bình rộng 1ha chuyên trồng cây lá gai để lấy củ làm thuốc chữa bệnh
Toàn bộ những cây lá gai có tuổi đời từ 6 – 8 năm trở đi mới bắt đầu được nhà thuốc khai thác để lấy củ gai cung cấp ra thị trường. Điều này giúp toàn bộ các sản phẩm củ gai tươi và củ gai khô do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng cũng như công dụng.
Ngoài ra, chúng tôi cam kết 100% mẹ bầu sử dụng sản phẩm củ gai tươi hoặc khô do chúng tôi cung cấp không có tác dụng phụ. Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, mẹ bầu hoàn toàn có thể sử dụng thay thế một phần nước uống hàng ngày sẽ giúp thai nhi khỏe mạnh và giảm thiểu nguy cơ mắc rất nhiều bệnh lý nguy hiểm trong quá trình mang thai (động thai, dọa sảy, bong tách, tụ dịch, …)

READ:  Cny To Vnd ) Today - 1 Chinese Yuan To Vietnamese Dong
*

Hình ảnh minh họa: Bác sỹ tại nhà thuốc An Bình tư vấn sức khỏe cho mẹ bầu
ĐẶC BIỆT, Vào ngày 13 – 10 (NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM) Nhà Thuốc Thảo Dược An Bình đã vinh dự được nhận giấy chứng nhận là “TOP 100 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN NĂM 2018“.Đây quả là một vinh dự lớn lao đối với toàn bộ đội ngũ y bác sỹ tại nhà thuốc An Bình. Bên cạnh đó, điều này là một sự khẳng định chắc chắn “nhà thuốc thảo dược An Bình chính là địa chỉ mua củ gai tươi đáng tại tậy tại Việt Nam dành cho tất cả các mẹ bầu.

Xem thêm: Mua Online Bột Năng Bao Nhiêu Tiền Một Gói, 1 Kg Bột Năng Bao Nhiêu Tiền

*

Hình ảnh bằng chứng nhận nhà thuốc thảo dược An Bình đạt danh hiệu top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2018

*

Hình ảnh đại diện nhà thuốc An Bình lên nhận giải thưởng
Video đại diện của nhà thuốc thảo dược An Bình lên nhận giải thưởng

Thứ 3: Được hầu hết mẹ bầu tin dùng

Trong gần 10 năm hoạt động, nhà thuốc thảo dược An Bình đã cung cấp và chữa khỏi cho rất nhiều mẹ bầu mắc phải những bệnh lý nguy hiểm trong quá trình mang thai. Hiện nay, chúng tôi đã trở thành địa chỉ rất đáng tin cậy dành cho các mẹ bầu:

*

Hình ảnh minh họa: Nhu cầu mua củ gai tại nhà thuốc An Bình trên Fanpage chính thức của nhà thuốc
Nhà thuốc An Bình xin cam kết “HOÀN TIỀN 100%” cho toàn bộ mẹ bầu mua củ gai tươi hoặc khô của chúng tôi để sử dụng mà cảm thấy chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn hoặc không đúng như những gì mà nhà thuốc đã cam kết.

READ:  1, 10, 50, 100 Triệu Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Vnd, Usd, 1 Nghìn, 1

Xem thêm: Khái Niệm Gmv Là Gì ? Tổng Giá Trị Giao Dịch Trong Bán Hàng Trực Tuyến

Để nhận được mức giá củ gai tươi tốt nhất, mẹ bầu vui lòng liên hệ Nhà Thuốc Thảo Dược An Bình theo số điện thoại hotline phía dưới đây. Đội ngũ y bác sỹ cùng bộ phần tư vấn chăm sóc khách hàng sẽ chia sẻ tới mẹ mức giá tốt nhất kèm theo những khuyến mại ưu đãi rất tuyệt vời.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ