Cùng tiếp tục trải nghiệm những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc nhìn thứ 3 (TPS) miễn phí hay nhất hiện nay trên các thiết bị iOS, Android và PC nhé. | C-n.vn

Cùng tiếp tục trải nghiệm những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc nhìn thứ 3 (TPS) miễn phí hay nhất hiện nay trên các thiết bị iOS, Android và PC nhé.

 • Những tựa game bắn súng miễn phí hay nhất (phần 1)

Những game bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) hay nhất

1. Fortnite

Fortnite hiện được coi là một game bắn súng góc nhìn thứ ba rất phổ biến cho máy tính và thiết bị di động. Game bắt đầu trở nên phổ biến và trở thành một cơn sốt vào năm 2018. Nhiều người đam mê game bắn súng góc nhìn thứ 3 đã bị cuốn hút vào Fortnite do đồ họa ấn tượng, lối chơi đơn giản và kịch bản mang tính thử thách.

Fortnite
Fortnite

Game thường bắt đầu bằng việc nhân vật của bạn nhảy ra khỏi xe buýt và đáp xuống mặt đất, sau đó đập vỡ mọi thứ trong tầm nhìn. Bạn cũng cần loại bỏ bất cứ thứ gì ngáng đường mình và trở thành nhân vật cuối cùng còn sống sót.

READ:  Android Auto là một ứng dụng di động do Google phát triển với mục đích mang các tính năng cơ bản từ một thiết bị Android chẳng hạn như smartphone, máy tính bảng lên hệ thống thông báo và giải trí tích hợp trên xe hơi. Khi điện thoại Android của bạn được ghép nối với hệ thống giải trí trên xe, Android Auto sẽ chiếu các ứng dụng từ điện thoại lên màn hình xe hơi với giao diện người dùng đặc biệt, được thích kế theo phong cách đơn giản và thân thiện với tài xế. Các ứng dụng được hỗ trợ bao gồm điều hướng, bản đồ GPS, ứng dụng phát nhạc Android, SMS, điện thoại và duyệt web. | C-n.vn

Bên cạnh các tính năng đã nói, Fortnite có sẵn để người dùng Android và iOS tải xuống miễn phí.

 • Tải Fortnite cho Android | Fortnite cho iOS

2. PUBG Mobile

PUBG Mobile
PUBG Mobile

PUBG Mobile là một game bắn súng góc nhìn thứ ba nổi tiếng dành cho nhiều người chơi. Nó được coi là phiên bản thực tế hơn của Fortnite khi nói về đồ họa và lối chơi. Trong game này, nhân vật bạn vào vai bị mắc kẹt trên một hòn đảo và bị một số kẻ truy sát.

Để sống sót, bạn cần lùng sục toàn bộ khu vực và tìm kiếm vũ khí. Để tăng cơ hội có được vũ khí tốt nhất, bạn cần thường xuyên đi lang thang khắp nơi. Nâng cao kỹ năng ngắm và bắn cũng giúp bạn sống sót trong game.

Cũng giống như Fortnite, game bắn súng góc nhìn người thứ ba này có sẵn để người dùng iOS và Android tải xuống miễn phí.

 • Tải PUBG Mobile cho Android | PUBG Mobile cho iOS

3. Grand Theft Auto 3

Grand Theft Auto 3
Grand Theft Auto 3

Grand Theft Auto 3 là một trong những phiên bản phổ biến của dòng game bắn súng góc nhìn thứ ba Grand Theft Auto. Đây là một game phiêu lưu hành động, trong đó người chơi được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, đi kèm với một bộ mục tiêu được xác định. Điểm thú vị của game này là nó cho phép người chơi có một số nhiệm vụ hoạt động cùng một lúc.

Game này có sẵn cho Android, iOS và có thể tải xuống miễn phí.

 • Tải Grand Theft Auto 3 cho Android | Grand Theft Auto 3 cho iOS
READ:  Tài khoản Google hiện nay là tài khoản rất phổ biến trên thế giới vì Google cung cấp nhiều dịch vụ để bạn sử dụng, từ phục vụ cho công việc tới giải trí. Khi đăng ký tài khoản Google người dùng có thể tạo tài khoản Gmail để gửi email với đối tác, phục vụ cho công việc, học tập hay gửi email cho người thân bạn bè. Ngoài ra với tài khoản Google thì bạn cũng có thể lưu trữ tài liệu với dịch vụ Google Drive, họp trực tuyến với dịch vụ Google Meet… Ngoài ra không thể không nói tới dịch vụ YouTube với kho video khổng lồ phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký tài khoản Google. | C-n.vn

4. Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City
Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City là một biến thể phổ biến khác của dòng game bắn súng góc nhìn thứ ba Grand Theft Auto. Phiên bản này đi kèm với một bộ tính năng gần như tương tự đã được cung cấp trong Grand Theft Auto 3. Tuy nhiên, Vice City yêu cầu người chơi điều khiển tên tội phạm Tommy Vercetti để hoàn thành các nhiệm vụ.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo một số tựa game TPS đặc sắc khác như: Brothers in Arms 3, Overkill 3, Six Guns: Gang Showdown, Mission Impossible: Rogue Nation, v.v…

Xem thêm:

 • Danh sách các ứng dụng và game Android xuất sắc nhất trên cửa hàng Google Play từ đầu năm đến nay
 • TOP game sinh tồn hay nhất trên PC và link download
 • Tổng hợp 10 game offline hay cho PC và link download
 • Cách nạp Zcoin Crossfire Zero, nạp tiền Đột Kích Zero
 • 9 game bắn súng miễn phí tốt nhất cho Windows 10 trong Microsoft Store
 • Mời tải bom tấn Black Desert, đang miễn phí
 • 3 game miễn phí cực chất của Microsoft dành riêng cho Android
 • Những game bạn không thể bỏ qua khi sử dụng iPad
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ