Giá Đàn Piano Bao Nhiêu Tiền Cho Người Mới Học, Gợi Ý Mua Đàn Piano Giá Bao Nhiêu Loại Tốt Nhất

Khi các bạn có ý định mua piano để học hoặc mua cho các bé câu hỏi đầu tiên vụt ra trong ý nghĩ: giá đàn piano là bao nhiêu tiền? Bất cứ ai cũng vậy và khi mua bất cứ món đồ nào cũng vậy. nhất là loại nhạc cụ có tiếng đắt đỏ nhất thế giới này.

Đang xem: đàn piano bao nhiêu tiền

*

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin để có sự nhìn nhận tổng quan nhất định về việc nên mua piano bao nhiêu tiền cho người mới học nhé.

Chọn đàn piano cơ cho người mới học chơi.

Các cây đàn piano cơ được đưa ra thị trường khá phong phú về giá để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về dòng đàn này. Mỗi mức giá sẽ phù hợp với từng phân khúc người tiêu dùng khác nhau, piano cơ cũng có những mức khoảng giá đối tượng dành cho người mới học chơi. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

* Đàn Piano cơ giá rẻ từ 30-60 triệu – Dòng đàn piano này thường được những người mới học chơi lựa chọn.

– Vì được chế tạo hoàn toàn thủ công nên các cây đàn piano cơ có mức giá đắt hơn hẳn so với các loại nhạc cụ khác, với mức giá từ 30-60 triệu sự lựa chọn của bạn chỉ có thể là các cây piano cũ, đã qua sử dụng. Tùy vào mức độ cũ khác nhau mà mức giá cũng khác nhau.

READ:  Bảng Giá Trám Răng Sâu Lỗ To Bao Nhiêu Tiền (2021), Trám Răng Sâu Bao Nhiêu Tiền

Tuy là piano cũ nhưng nếu bạn biết chọn lựa thì vẫn tìm được một cây đàn piano tốt, có thể phục vụ mọi nhu cầu âm nhạc của bạn với piano.

Thường thì với dòng piano cơ cũ những người mới chơi thường chọn các dòng đàn của Yamaha như dòng U1, U2, U3… Đây là các dòng đàn piano cơ được giới chuyên môn đánh giá khá cao về chất lượng.

Xem thêm: Tuyển Tập Bộ 40+ Hình Nền Đẹp Cho Oppo F9, F7, F3, A37, Hình Nền Đẹp Cho Điện Thoại Oppo

Ở mức giá này, bạn cũng có thể tìm được những model đàn piano mới, tuy nhiên, các thương hiệu đó cũng không phải là thương hiệu uy tín, đồng thời, chất lượng âm thanh và độ bền cũng không được đánh giá cao.

– Nếu có điều kiện hơn một chút và xác định sẽ đi theo con đường âm nhạc piano chuyên nghiệp thì bạn có thể chọn một cây piano cơ mới với mức giá vừa phải khoảng từ 60-100 triệu.

*

Trong tầm giá này bạn có thể chọn những cây đàn piano của Yamaha, Kohler & Campbell hoặc của hãng Kawai, gợi ý nhỏ cho các bạn là cây đàn Kawai ND21, và KC 115 của Kohler & Campbell cây đàn này được đánh giá khá cao về mặt chất lượng từ âm thanh cho đến các thiết kế phù hợp với người mới học chơi.

Đàn piano điện cho người mới tập chơi

Với đàn piano điện bạn không cần phải quá suy nghĩ về việc đàn piano bao nhiêu tiền, vì nó có gía dễ chịu hơn rất nhiều so với piano cơ. Đối với những người mới tập chơi bạn nên lưu ý những điều sau khi muốn chọn Piano điện

READ:  How Much Is 1 Dong To Euro Currency Converter, 10000 Vietnamese Dong (Vnd) To Euros (Eur) Today

– Xác định độ nặng nhẹ của phím vì điều này ảnh hưởng tới thói quen hoặc sở thích từng người. Một điểm nữa bạn nên lưu ý là các tính năng trên đàn piano điện, khi chọn bạn nên lựa chọn cây piano có đầy đủ các tính năng cơ bản đa dạng tích hợp như đàn, trống, kèn… giúp bản nhạc đa dạng hơn và làm quen nhanh chóng hơn với các tổ hợp âm thanh.

*

– Gợi ý những mẫu piano điện bạn nên chọn: Casio PX-160, Casio PX-350, PX-770, Roland RP-30, Roland RP-102… những cây đàn này giá nằm trong khoảng từ 15 triệu – 20 triệu. Một cái giá rất hợp lý cho tất cả mọi người yêu bộ môn Piano.

Xem thêm: Bộ Hình Nền Thác Nước Đẹp 3D, 50 Ảnh Thác Nước Đẹp, Thác Nước Chất Lượng Cao

Đến đây việc chọn đàn piano bao nhiêu tiền để học piano đã không còn làm khó bạn với những thông tin cụ thể như trên rồi đúng không? Chúc các bạn học vui và kiên trì với bộ môn âm nhạc này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ