Phí Đăng Ký Thương Hiệu Bao Nhiêu Tiền ? Phí Đăng Ký Thương Hiệu, Logo

Ngày nay khi các doanh nghiệp phát triển đã hình thành nên nhiều thương hiệu nổi tiếng có độ nhận diện cao. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi các trường hợp nhiều đối tượng đã sử dụng tên thương hiệu trái phép gây nhiều khó khăn cho chủ sở hữu. Vì thế, các chủ sở hữu quyết định đăng ký thương hiệu để bảo vệ cho quyền lợi của mình. Tuy nhiên, trình tự, thủ tục để tiến hành đăng ký thương hiệu lại vô cùng phức tạp và nhiều giai đoạn vì thế nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các cơ sở uy tín để hỗ trợ việc đăng ký thương hiệu. Công ty Luật ACC là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác cung dịch vụ đăng ký thương hiệu để hỗ trợ khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một số thông tin về thủ tục đăng ký thương hiệu. Mời các bạn tham khảo!

*

Đăng ký thương hiệu

Nội dung bài viết:

4. Thủ tục đăng ký thương hiệu

1. Đăng ký thương hiệu là gì?

Đăng ký thương hiệu có thể hiểu là một thủ tục hành chính có tính chất pháp lý được thực hiện bởi một cá nhân, tổ chức mà cá nhân tổ chức này là chủ sở hữu của thương hiệu đang tiến hành nộp đơn đăng ký thương hiệu.

Đang xem: đăng ký thương hiệu bao nhiêu tiền

Việc đăng ký thương hiệu là một việc rất cần thiết và cấp bách để bảo vệ quyền lợi của chính thương hiệu của bạn. Nếu thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng và bảo chính cho sự uy tín mà sản phẩm của bạn đang cung cấp ngoài thị trường thì để tránh tình trạng nhiều người lợi dụng và sử dụng thương hiệu của bạn nhằm gây nhầm lẫn, trục lợi. Vì thế, đăng ký thương hiệu sẽ giúp bạn bảo hộ được thương hiệu của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

2. Lợi ích đăng ký thương hiệu

Đăng ký thương hiệu đem lại cho chủ sở hữu rất nhiều lợi ích Có thể kể đến các lợi ích như sau:

Khi đăng ký thương hiệu, bạn có thể trở thành chủ sở hữu độc quyền với thương hiệu đó và nếu có bất kỳ việc sử dụng trái phép nào liên quan đến thương hiệu đấy bạn đều có thể yêu cầu chấm dứt việc sử dụng hoặc chứng minh được bạn là chủ sở hữu hợp pháp đối với tên thương hiệu đang có tranh chấp.

READ:  Convert 3000000 Vnd To Usd ) According To The Foreign Exchange Rate For Today

Tuy nhiên, để bạn trở thành chủ sở hữu duy nhất của thương hiệu bạn bắt buộc phải tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu với cơ quan có thẩm quyền. Vì quyền sử dụng thương hiệu hoặc quá trình đăng ký thương hiệu chỉ có hiệu lực khi bạn tiến hành đăng ký với cơ quan nhà nước.

Khi bạn đã tiến hành đăng ký thương hiệu bạn có thể sử dụng thương hiệu được đăng ký trên toàn vẹn lãnh thổ trong thời hạn bạn đăng ký trong giấy chứng nhận. Sau khi hết thời hạn đăng ký thương hiệu bạn có thể tiến hành gia hạn việc đăng ký thương hiệu để tiếp tục sử dụng độc quyền thương hiệu đấy.

Đối với các thương hiệu đã được đăng ký thì mọi việc sử dụng trái phép đều là trái với quy định của pháp luật và thương hiệu của bạn sẽ được pháp luật bảo vệ.Tạo được niềm tin với khách hàng khi sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu của bạn. phải khẳng định rằng với những sản phẩm được cung cấp từ những thương hiệu uy tín được đăng ký sẽ tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Giusp khách hàng phân biệt được những sản phẩm uy tín và những sản phẩm kém chất lượng. Giusp phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp bạn với doanh nghiệp khác.Lợi ịch này sẽ được hình thành khi thương hiệu của bạn đã trở nên có uy tín trên thị trường. Bạn có thể tiến hành chuyển nhượng thương hiệu để thu được 1 khoản lợi nhuận.

3. Tại sao phải đăng ký thương hiệu

Bởi vì khi bạn muốn tung bất kỳ một sản phầm nào ra thị trường thì sản phẩm sẽ được đính kèm với thương hiệu, bảo chính cho chất lượng của thương hiệu bạn cung cấp vì vậy khi sản phẩm của bạn mang chất lượng cao nhưng bị copy bởi những sản phẩm kém chất lượng vô tình làm cho uy tín của thương hiệu và sản phẩm của bạn bị ảnh hưởng. Vì thế, cách tốt nhất để bảo vệ thương hiệu của bạn là chúng ta phải đăng ký thương hiệu để tránh các trường hợp không may mắn xảy ra gây ảnh hưởng đến sản phầm và thương hiệu của bạn.

Đăng ký thương hiệu giúp người sử dụng không nhầm lẫn khi sử dụng sản phầm đến từ thương hiệu của bạn. Ví dụ: hiện nay trên thị trường có rất nhiều những thương hiệu đạo nhái những thương hiệu nổi tiếng làm ảnh hưởng đến thương hiệu đấy. Vì thế, bạn nên đăng ký thương hiệu để bảo vệ cho thương hiệu của mình.

4. Thủ tục đăng ký thương hiệu

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị hồ sơ để đăng ký thương hiệuĐể tiến hành chuẩn bị đăng ký thương hiệu bạn phải chuẩn bị các giấy tờ sau:Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanhMẫu thương hiệu cần đăng kýThông tin của chủ sở hữu thương hiệu ( chủ sở hữu có thể là cá nhân hoặc tổ chức)Giấy tờ chứng thực của chủ sở hữuGiấy ủy quyền nếu chủ sở hữu của công ty không trực tiếp đăng ký thương hiệu.

READ:  538 Vnd To Usd Rate, Online Chart, 1 Trieu Vnd To Usd

Bước 2: Tra cứu

Tra cứu để chắc chắn rằng thương hiệu bạn đang muốn đăng ký không trùng với bất kỳ một thương hiệu nào đã có sẵn trên thị trường.

Ví dụ Nếu bạn muốn đăng ký thương hiệu Hoàn Mỹ cho sản phẩm máy điều hòa và thiết kế chữ Hoàn Mỹ theo phông chữ riêng biệt. Bạn phải tiến hành tra cứu xem trên cổng thông tin đã xuất hiện thương hiệu Hoàn Mỹ hay chưa.

Xem thêm: Tổng Kho Hình Nền Người Đẹp Cho Điện Thoại Đẹp Nhất 2021, Hình Nền Hot Girl Cho Điện Thoại Đẹp Nhất

Bước 3: Nộp đơn

Việc nộp đơn sẽ được tiến hành nộp tại cục sở hữu trí tuệ sau khi tra cứu và chắc chắn rằng thương hiệu đang được đăng ký không trùng hoặc giống với bất kỳ thương hiệu nào trước đấy thì chủ sở hữu cần chuẩn bị hồ sơ đến cục sở hữu trí tuệ để đăng ký.

Bước 4. Theo dõi đơn

Đơn đăng ký thương hiệu sẽ trải qua nhiều giai đoạn phức tạp để có thể tiến hành cung cấp cho bạn giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu. Vì thế, để tránh thiếu xót hoặc để theo dõi được tình hình đơn của mình khách hàng phải tiến hành theo dõi thường xuyên.

Bước 5: Nhận giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu

Sau khi việc thẩm định đơn đăng ký thương hiệu đã được hoàn tất và có đầy đủ yêu cầu và điều kiện để được đăng ký thương hiệu thì, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra thông báo về việc đơn đăng ký thương hiệu sản phẩm có đáp ứng được yêu cầu bảo hộ hay không?

Bước 6: Sử dụng thương hiệu và tiến hành thủ tục gia hạn giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu

Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu sẽ có hiệu lực 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều lần nếu giấy chứng nhận đã hết hiệu lực.

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu thay vì tự đăng ký

Thủ tục đăng ký thương hiệu là một trong những thủ tục khó khăn và nhiều giai đoạn. vì thế, nếu bạn chưa bao giờ đăng ký thương hiệu sẽ rất khó để bạn có thể hoàn tất việc đăng ký nhanh chóng trong trường hợp xấu nhất bạn có thể phải đăng ký nhiều lần hoặc bổ sung hồ sơ nhiều lần.

Công ty luật acc có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi tự tin sẽ đảm nhiệm được hồ sơ của bạn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chi phí để công ty Luật ACC hỗ trợ đăng ký thương hiệu phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng chủ thể. Chúng tôi cam kết chúng tôi hỗ trợ khách hàng đăng ký với mức chi phí phù hợp và có tính cạnh tranh nhất.

6. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký thương hiệu của ACC

Khách hàng chỉ cung cấp duy nhất 2 hồ sơ sau:

Giấy tờ tùy thân của chủ sở hữu thương hiệu cần đăng ký: CMND/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân sao y chứng thực không quá 6 tháng và còn hiệu lực của đại diện pháp luật và thành viên góp vốn.

READ:  1 Gram Giấy A4 Bao Nhiêu Tiền 1 Tờ, 4Vanphongpham

Các giấy tờ liên quan đến việc đăng ký thương hiệu

Đăng ký thương hiệu

7. Quy trình đăng ký thương hiệu của ACC

Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;

Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không;

Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;

Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy khám sức khỏe;

Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và bàn giao cho khách hàng;

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp giấy chứng nhận.

Tham khảo dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Công ty luật ACC: Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Tham khảo dịch vụ đăng ký logo của Công ty luật ACC: Dịch vụ đăng ký logo

8. Công ty Luật ACC có hỗ trợ việc đăng ký thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều các công ty luật, văn phòng luật có hỗ trợ việc đăng ký thương hiệu tuy nhiên công ty luật ACC luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho khách hàng vì chúng tôi có những lý do sau:

Kinh nghiệm: đây là điều tiên quyết để ACC trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu nói riêng và đăng ký sở hữu trí tuệ nói chung. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến đăng ký thương hiệu. Vì vậy, chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn đang có bất kỳ vướng mắc nào hoặc muốn được hỗ trợ đăng ký thương hiệu hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tuyệt đối.Chi phí hợp lý: Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu vì chúng tôi biết rằng để có thể trở thành những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đăng ký thương hiệu là niềm tin. Vì thế, chúng tôi hỗ trợ đăng ký thương hiệu với mức phí ưu đãi và cạnh tranh nhấtUy tín: chúng tôi cam kết rằng sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của công ty luật ACC chúng tôi sẽ không ép buộc khách hàng sử dụng bất kì dịch vụ nào của chúng tôi nhằm trục lợi như các công ty khác.

Xem thêm: Nsfw Có Nghĩa Là Gì ? Nsfw Viết Tắt Của Cụm Nào? Tìm Hiểu Về Nsfw

Bài viết trên đây công ty luật ACC đã đưa đến cho bạn các thông tin về thủ tục đăng ký thương hiệu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mặt hoặc khó khăn nào hãy liên hệ với chúng tôi qua facebook, zalo hoặc hotline chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7. ACC xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ pháp lý từ công ty Luật ACC trong suốt thời gian qua.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ