Đấu Trường Chân Lý 9.24 đã chính thức đến tay game thủ, thông tin về tướng, hệ và nguyên tố bị nerf và được buff có lẽ các game thủ cũng đã biết. Và dĩ nhiên là nếu tướng và hệ tộc bị nerf thì đội hình liên quan đến tướng hay hệ tộc đó cũng sẽ bị nerf, kèm theo đó là thay đổi về cách lên đồ DTCL 9.24 | C-n.vn

Đấu Trường Chân Lý 9.24 đã chính thức đến tay game thủ, thông tin về tướng, hệ và nguyên tố bị nerf và được buff có lẽ các game thủ cũng đã biết. Và dĩ nhiên là nếu tướng và hệ tộc bị nerf thì đội hình liên quan đến tướng hay hệ tộc đó cũng sẽ bị nerf, kèm theo đó là thay đổi về cách lên đồ DTCL 9.24

Ngược lại, một số tướng và hệ tộc được buff thì cũng sẽ khiến một vài đội hình có đất sống trở lại. Trong bài viết dưới đây là một số đội hình được buff và nerf trong DTCL 9.24, kèm theo đó là một số đội hình được chỉnh sửa.

  • Chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.24
  • Cách dùng biểu tượng cảm xúc trong Đấu Trường Chân Lý
  • Hướng dẫn tích và tiêu tiền hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Contents

READ:  Trình duyệt Microsoft Edge Canary đã cho hỗ trợ đọc to file PDF, giúp người dùng theo dõi nội dung PDF khi làm việc khác mà không cần phải theo dõi trực tiếp. Trước đây Microsoft Edge đã có tính năng viết lên file PDF để ghi lại những nội dung quan trọng. Và với tính năng đọc to nội dung file PDF này thì quá trình xử lý file PDF, mở file PDF trên trình duyệt Microsoft Edge Canary càng thuận tiện và dễ dàng hơn. Tuy nhiên tính năng đọc to file PDF trên Microsoft Edge Canary đang trong quá trình thử nghiệm và đã bị ẩn đi trên trình duyệt. Nếu bạn muốn kích hoạt tính năng này trên Microsoft Edge Canary thì tham khảo bài viết dưới đây của Quantrimang.com. | C-n.vn

Đội hình bị giảm sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 9.24

Đội hình Triệu Hồi Pháp Sư Nước

doi hinh bi nerf dtcl 9.24

Sát thương kỹ năng của Brand giảm, kèm theo đó là hiệu ứng buff của Nguyên tố Nước cũng đã bị nerf khiến cho sức mạnh của đội hình này giảm đi kha khá. Kèm theo đó tanker trong đội hình này không đủ dame để dứt điểm hàng kẻ thù được. Như vậy một số đội hình như Sát Thủ, Xạ Thủ sẽ dễ đối phó với đội hình này hơn.

Đội hình Sát Thủ – Triệu Hồi

đội hình bị nerf đấu trường chân lý 9.24

Một đội hình khá đắt giá vì chẳng có tướng nào dưới 3 vàng cả. Huống chi bạn cần phải up level lên thật sớm để tăng khả năng xuất hiện tướng 5 vàng. Singed thì lại vừa bị nerf, tuy không nhiều nhưng sẽ khiến đội hình này khó khăn hơn khi về cuối game. Nếu như trước đây Singed có thể sống sót nhờ vào Ma Vũ thì nay gã sẽ khó sống khi mà trong DTCL 9.24 trang bị này cũng đã bị nerf.

Đội hình Hyper Roll Rừng (Nerd nặng)

team bi nerf dtcl 9.24

Hyper Roll Everywhere, người người hyper roll, nhà nhà hyper roll, đi đâu cũng thấy hyper roll trong Đấu Trường Chân Lý 9.23 nhưng trong 9.24 sẽ khác khi mà cả ba tướng 1 vàng là Maokai, Ivern và Cá Sấu đều đã nhận nerf ở phiên bản này.

Việc giảm sức mạnh này khá hợp lý khi mà có rất nhiều người chơi vào game chọn Hyper Roll. Dù có chơi tệ đến đâu đi nữa thì chiến thuật này cũng sẽ dễ dàng lọt Top 4.

READ:  Đa số khi chơi game, nhất là thể loại game offline thì chủ yếu ngôn ngữ chúng ta thường thấy trong game là tiếng Anh. Đó là ngôn ngữ mặc định và phổ biến nhất nên chúng ta cũng phần nào biết được những hướng dẫn, cốt truyện trong game ra sao. | C-n.vn

Đội hình được buff và thay đổi trong Đấu Trường Chân Lý 9.24

Đội hình Kiếm Khách Sát Thủ

đội hình được buff đấu trường chân lý 9.24

Ở những phiên bản trước, các tướng Kiếm Khách vốn rất ít đất diễn trừ Master Yi ra vì cần buff Bóng Tối. Họ dễ dàng bị chặn bởi những đội hình Hyper Roll hoặc rất nhiều đội hình khác, tuy nhiên các tướng Kiếm Khách trong DTCL 9.24 này đã được buff nên chắc chắn Kiếm Khách sẽ là một lựa chọn tốt trong phiên bản này khi không có đội hình nào đủ trâu hoặc có thể hơn dame của họ.

Đội hình Đất – Nước – Pháp Sư

doi hinh duoc buff dtcl 9.24

Tuy đội hình này vẫn có nhiều tướng Nước nhưng bù lại Đất sẽ giúp các tướng trong game chống chịu tốt hơn. Cộng vào đó những đội hình mạnh nay đã bị nerf nên đội hình này sẽ có thêm thời gian build team và an toàn hơn.

Đội hình Sát Thủ – Hộ Vệ – Sét

đội hình bị giảm sức mạnh đấu trường chân lý 9.24

Đội hình này được cái chống chịu tốt vì có nhiều Hộ Vệ. Nguyên tố Sét cũng đã được tăng sức mạnh nên đội hình này vừa công thủ tốt mà lại dễ build. Bạn sẽ chỉ vất vả thời gian đầu vì đội hình này khá thiếu sát thương khi mới được build từ những cấp độ thấp.

Đội hình Sát Thủ – Triệu Hồi

doi hinh bi nerf manh dtcl 9.24

Các tướng trong đội hình này đều đã được buff mạnh chung với buff Sét nên sẽ tăng sát thương đáng kể. Và cũng có thể xem đội hình này được buff nhẹ hơn, tuy nhiên nếu gặp team 6 Lửa và Kiếm Khách thì việc giao tranh có thể sẽ gặp chút khó khăn.

READ:  Mono Audio là một tính năng trợ năng của Windows 10 để đảm bảo rằng ngay cả khi người nghe gặp sự cố với một bên tai hoặc kênh âm thanh, họ sẽ không bao giờ bỏ lỡ một từ hoặc âm thanh nào phát trong loa đa kênh hoặc tai nghe stereo. | C-n.vn

Đội hình Nước – Hộ Vệ

đội hình nước pháp sư dtcl 9.24

Có đến 4 Hộ Vệ trong đội hình này nên sẽ chống chịu khá tốt, chưa kể buff Đất sẽ tăng thêm giáp nên mức độ bảo vệ sẽ được tăng thêm. Tuy nhiên bạn phải đợi khá lâu mới có thể tìm thấy Taric, tuy vậy đội hình này khá dễ build nên nó sẽ là một sự lựa chọn cho những ai muốn pick Pháp Sư ngay từ đầu.

Trên đây là một số đội hình bị nerf và được buff trong Đấu Trường Chân Lý 9.24. Bạn có thể build theo các tướng có trên đây hoặc thay đổi theo những gì mà bạn nhận được, cứ tùy cơ mà ứng biến thôi.

  • Cách build Pháp Sư DTCL mùa 6
  • Cách đổi Kỉ vật thần ma Đấu Trường Chân Lý
  • Hướng dẫn build đội hình Lửa Bóng Tối Đấu Trường Chân Lý mùa 2
  • Cách lên đồ Senna DTCL mùa 2
  • Hướng dẫn đội hình Hộ Vệ Độc DTCL 9.22 gây sát thương cực tốt
  • Top 6 đội hình thích hợp để sử dụng Hyper Roll DTCL mùa 2
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ