Dđặng Văn Lâm Cập Nhật Mới Nhất Hàng Ngày, Đặng Văn Lâm

Thủ môn Đặng Văn Lâm tạm thời không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đang xem: Dđặng văn lâm

Thủ môn Đặng Văn Lâm tạm thời không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã đề xuất danh sách 31 cầu thủ đội tuyển Việt Nam bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trong danh sách này có đầy đủ lực lượng chủ lực là các cầu thủ dạn dày kinh nghiệm và đã khẳng định được vị trí của mình tại các giải đấu gần đây. Tuy nhiên, Đặng Văn Lâm chưa có tên trong đợt tập trung tại Hà Nội vào ngày 5.8 tới.

Đặng Văn Lâm đang thi đấu tại Cerezo Osaka. Ảnh: Cerezo Osaka.

Xem thêm: Khái Niệm Doanh Thu Bán Hàng Là Gì, Doanh Thu Bán Hàng

Đặng Văn Lâm chính là một trong những cầu thủ nhận được sự quan tâm thời gian qua. Anh đang thi đấu tại Nhật Bản trong màu áo Cerezo Osaka. Trong thời gian ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, cũng như trong quá trình chuyển từ Muangthong United sang Cerezo Osaka, Văn Lâm đang đi tìm kiếm cơ hội bắt chính.

Đặng Văn Lâm đã có 2 trận ra sân thi đấu cho Cerezo Osaka. Ngoài 1 trận đấu tại AFC Champions League, thủ môn sinh năm 1993 còn bắt chính ở trận đấu tại vòng 2 Cúp Hoàng đế, khi Cerezo Osaka thắng đội hạng dưới Gainare Tattori 2-0. Kết thúc vòng bảng AFC Champions League, Văn Lâm cùng Cerezo Osaka sẽ trở lại Nhật Bản để thi đấu giải vô địch quốc gia (J.League 1).

Thủ môn Đặng Văn Lâm là mắt xích quan trọng trong đội hình đội tuyển Việt Nam dưới thời ông Park Hang-seo. Trong 3 trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Đặng Văn Lâm không được triệu tập trong đợt tập huấn tại Hà Nội.

Sau đó, anh đã có tên trong danh sách rút gọn 30 cầu thủ sang UAE. Nhưng do Văn Lâm tiếp xúc gần với một cầu thủ dương tính với COVID-19 tại Cerezo Osaka, nên sau đó đội tuyển Việt Nam bất khả kháng không thể triệu tập Đặng Văn Lâm sang UAE. Người thay thế Đặng Văn Lâm là Bùi Tấn Trường đã làm tốt nhiệm vụ và đang cạnh tranh vị trí số 1 của Văn Lâm.

Tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sắp diễn ra vào tháng 9, Đặng Văn Lâm đã sẵn sàng quay trở lại đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, nếu đội tuyển Việt Nam tập trung sớm, anh sẽ khó về nước bởi đang làm nhiệm vụ tại Cerezo Osaka. Bên cạnh đó, anh sẽ phải thực hiện các quy định cách ly. Đây có lẽ là lý do mà ông Park chưa điền tên trong đợt tập trung tại Hà Nội.

Xem thêm: Chi Phí Làm Hồng Vùng Kín Bao Nhiêu Tiền ? Update Bảng Giá Mới

Đặng Văn Lâm đã có nhiều thành công trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Ảnh: H.A

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên với Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày 2.9. Nhiều khả năng, sau khi chốt danh sách các cầu thủ lên đường sang Saudi Arabia, ông Park sẽ điền tên Đặng Văn Lâm vào danh sách.

Anh sẽ là “cây chốt” quan trọng của huấn luyện viên Park Hang-seo. Đặc biệt khi đối đầu với những đối thủ mạnh, hàng đầu châu lục, ông Park cần đến một chốt chặn đang có kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài nhiều như Văn Lâm.

Việc tập trung sớm hơn so với kế hoạch ban đầu nhằm giúp thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có thêm thời gian để có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi bước vào trận đấu chính thức. Tuy nhiên, với vị trí thủ môn, ông Park có thể chỉ cần Văn Lâm tập trung trước trận đấu ít ngày.

Có thể bạn quan tâm