Để đáp ứng nhu cầu nhắn tin nhanh mà không cần tạo tài khoản hay cài app sử dụng, mà hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng tin nhắn như vậy ra đời. Airmink là dịch vụ web hỗ trợ chúng ta gọi video, gửi tin nhắn, tập tin từ bất kỳ thiết bị hay hệ điều hành nào mà người dùng không cần cài phần mềm, hay ứng dụng để sử dụng. Giao diện của Airmink rất đơn giản và bạn chỉ cần truy cập đúng phòng chat để kết nối với nhau, cho dù không dùng chung mạng WiFi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Airmink nhắn tin, gọi video miễn phí. | C-n.vn

Để đáp ứng nhu cầu nhắn tin nhanh mà không cần tạo tài khoản hay cài app sử dụng, mà hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng tin nhắn như vậy ra đời. Airmink là dịch vụ web hỗ trợ chúng ta gọi video, gửi tin nhắn, tập tin từ bất kỳ thiết bị hay hệ điều hành nào mà người dùng không cần cài phần mềm, hay ứng dụng để sử dụng. Giao diện của Airmink rất đơn giản và bạn chỉ cần truy cập đúng phòng chat để kết nối với nhau, cho dù không dùng chung mạng WiFi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Airmink nhắn tin, gọi video miễn phí.

Hướng dẫn dùng Airmink gọi video miễn phí

Bước 1:

READ:  Bản thiết kế lại Gmail gần đây nhất là vào năm 2011. Còn bây giờ, Google đã "thay da đổi thịt" hoàn toàn Gmail dựa trên Google Material Theme. Toàn bộ Gmail bây giờ có tông màu trắng, tất cả các yếu tố đều tạo cảm giác vui tươi, phù hợp trên cả web, iOS và Android. | C-n.vn

Chúng ta truy cập vào link dưới đây để vào trang chủ Airmink, rồi nhấn Start now > Yes, start a secure session để sử dụng.

https://airmink.com/

Bước 2:

Khi truy cập, chúng ta cần đồng ý để Airmink sử dụng camera và micro trên trình duyệt hay trên thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Sử dụng camera

Bước 3:

Để chia sẻ phòng chat với người khác chúng ta nhấn Share this session để gửi link tới người cần liên lạc. Bên dưới hiển thị các tùy chọn để gửi link để bạn sử dụng.

Tùy chọn gửi link phòng chat

Bước 4:

Chờ quá trình tạo phòng chat hoàn thành là chúng ta đã có thể liên lạc với nhau. Trong giao diện liên lạc, để nhắn tin với nhau chúng ta nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở cạnh trái màn hình.

Để gửi file thì nhấn biểu tượng dấu cộng hình tròn. Có thể gửi nhiều file cùng lúc. Ngoài ra tại giao diện này người dùng cũng có thể tắt micro, camera nếu muốn.

Giao diện nhắn tin

Bước 5:

Để chỉnh âm thanh hay webcam thì nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải màn hình. Để dừng cuộc gọi thì nhấn biểu tượng hình tròn đỏ ở giữa.

Nhìn chung thì Airmink giao diện rất đơn giản, nhưng hạn chế chỉ có chat 1 với 1 mà thôi.

Thiết lập âm thanh, camera

Xem thêm:

  • 6 ứng dụng chat tự hủy trên điện thoại
  • Cách nhắn tin, gọi video riêng tư trên Tox Chat
  • Cách chèn chữ nghiêng và chữ đậm vào tin nhắn WhatsApp
  • Cách chặn tin nhắn Zalo từ người lạ
  • Skype: Ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Win 10
  • Cách hủy kích hoạt và xóa tài khoản Kik
  • Cách tạo phòng chat online trên Remotehour
  • Hướng dẫn thay đổi thông tin cá nhân trên Skype
READ:  Sự khác biệt về số liệu và hệ thống đo lường giữa các quốc gia, khu vực cũng như vùng lãnh thổ trên toàn thế giới khiến chúng ta đôi khi gặp khó khi phải đối mặt với một đơn vị đo lường lạ, hiếm khi sử dụng. Chẳng hạn, người Việt Nam thường sử dụng Kg làm đơn vị đo trọng lượng phổ biến hàng ngày, trong khi người mỹ có thói quen sử dụng Lbs (Pounds) làm đơn vị tính cân nặng. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ