Để giúp người dùng Instagram có thêm cách thức tìm kiếm bạn bè, hiện tại bạn đã có thể liên kết với danh bạ điện thoại để tìm bạn bè. Khi đăng ký tài khoản Instagram, chúng ta sẽ có 2 lựa chọn đó là tạo tài khoản Instagram qua số điện thoại và qua email tùy vào mỗi người. Và nếu bạn đồng ý để Instagram liên kết với danh bạ thì những ai sử dụng số điện thoại đăng ký Instagram sẽ hiển thị để chúng ta được biết. Như vậy ngoài việc tìm kiếm bạn bè qua ID Instagram thì giờ bây bạn có thể thử kết nối qua số điện thoại trong danh bạ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại. | C-n.vn

Bạn đang xem: Để giúp người dùng Instagram có thêm cách thức tìm kiếm bạn bè, hiện tại bạn đã có thể liên kết với danh bạ điện thoại để tìm bạn bè. Khi đăng ký tài khoản Instagram, chúng ta sẽ có 2 lựa chọn đó là tạo tài khoản Instagram qua số điện thoại và qua email tùy vào mỗi người. Và nếu bạn đồng ý để Instagram liên kết với danh bạ thì những ai sử dụng số điện thoại đăng ký Instagram sẽ hiển thị để chúng ta được biết. Như vậy ngoài việc tìm kiếm bạn bè qua ID Instagram thì giờ bây bạn có thể thử kết nối qua số điện thoại trong danh bạ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại. | C-n.vn Tại c-n.vn

Để giúp người dùng Instagram có thêm cách thức tìm kiếm bạn bè, hiện tại bạn đã có thể liên kết với danh bạ điện thoại để tìm bạn bè. Khi đăng ký tài khoản Instagram, chúng ta sẽ có 2 lựa chọn đó là tạo tài khoản Instagram qua số điện thoại và qua email tùy vào mỗi người. Và nếu bạn đồng ý để Instagram liên kết với danh bạ thì những ai sử dụng số điện thoại đăng ký Instagram sẽ hiển thị để chúng ta được biết. Như vậy ngoài việc tìm kiếm bạn bè qua ID Instagram thì giờ bây bạn có thể thử kết nối qua số điện thoại trong danh bạ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại.

READ:  Khi cài đặt ứng dụng trên macOS thì người dùng cũng cần cho phép ứng dụng truy cập một số quyền như truy cập album ảnh, sử dụng camera, truy cập vào danh bạ trên thiết bị,... Việc này đôi khi cũng khiến bạn bị lộ thông tin cá nhân. Nếu vậy chúng ta có thể kiểm tra lại tất cả các quyền truy cập của ứng dụng đã cài đặt trên macOS, để có thể gỡ ứng dụng trên macOS nếu ứng dụng có truy cập vào một số thông tin cá nhân trên hệ thống. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem quyền truy cập của ứng dụng trên macOS. | C-n.vn

Hướng dẫn tìm bạn bè Instagram qua số điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản Instagram, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Sau đó nhấn tiếp vào mục Khám phá mọi người.

Bước 2:

Trong giao diện này chúng ta sẽ thấy tùy chọn Connect to Contacts để liên kết với danh bạ điện thoại, nhấn Connect. Lúc này hiển thị thông báo tính năng đồng bộ danh bạ, nhấn Bắt đầu. Lưu ý nếu không thấy tùy chọn này nghĩa là bạn đã đồng bộ danh bạ từ khi cài đặt ứng dụng.

Khi đó người dùng cần cấp quyền cho Instagram kết nối với danh bạ của bạn, nhấn Cho phép để tiếp tục. Sau đó bạn cần chờ Instagram đồng bộ danh bạ và cuối cùng chúng ta sẽ thấy các tài khoản Instagram của bạn bè nếu có.

Đồng bộ danh bạ

Ngoài cách tìm kiếm tài khoản Instagram qua số điện thoại thì bạn có thể liên kết Instagram với Facebook để tìm kiếm bạn bè.

Kết nối Facebook với Instagram

Xem thêm:

  • Cách tắt hiện “seen” khi đọc tin nhắn Instagram
  • Cách sửa lỗi không đăng được Story lên Instagram
  • Cách gửi tin nhắn Instagram trên máy tính
  • Cách xem live video trên Instagram trong trình duyệt
  • Cách xem tài khoản Instagram bạn ít tương tác
  • Cách xóa bình luận trên Instagram
  • Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính
  • Cách download video Instagram trên điện thoại, máy tính
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm