Để giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn bộ 3 sản phẩm Samsung Galaxy Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra, nhà sản xuất đã đưa ra rất nhiều lựa chọn độ phân giải màn hình cũng như tần suất quét màn hình để bạn thay đổi phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Với độ phân giải màn hình, bạn có thể thay đổi sang full HD hoặc HD+ để trải nghiệm độ sắc nét của màn hình thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Galaxy S20. | C-n.vn

Để giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn bộ 3 sản phẩm Samsung Galaxy Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra, nhà sản xuất đã đưa ra rất nhiều lựa chọn độ phân giải màn hình cũng như tần suất quét màn hình để bạn thay đổi phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Với độ phân giải màn hình, bạn có thể thay đổi sang full HD hoặc HD+ để trải nghiệm độ sắc nét của màn hình thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Galaxy S20.

Hướng dẫn đổi độ phân giải màn hình Galaxy S20

Bước 1:

Bạn vuốt màn hình từ trên xuống rồi nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để vào giao diện cài đặt trên thiết bị.

Truy cập Settings

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào nhóm Display để quản lý và thiết lập màn hình trên thiết bị.

READ:  Free Download Manager là phần mềm hỗ trợ download miễn phí trên máy tính, ngoài việc tăng tốc link tải thì phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng thêm link tải khi Free Download Manager không tự động bắt link. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thêm link tải vào Free Download Manager | C-n.vn

Display

Tiếp tục cuộn xuống bên dưới sẽ thấy phần Screen Resolution để thay đổi độ phân giải màn hình. Độ phân giải màn hình trên thiết bị được cài đặt mặc định là FHD + (2.400 x 1.080).

Chọn độ phân giải màn hình

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới sẽ có thêm 2 lựa chọn độ phân giải màn hình khác, gồm HD+ (1.600 x 720) và WQHD + (3.200 x 1.440). Bạn nhấn vào độ phân giải mới cho màn hình Galaxy S20 rồi nhấn Apply để áp dụng thay đổi. Lưu ý nếu bạn muốn sử dụng màn hình 120Hz cho Galaxy S20 thì chỉ có thể sử dụng độ phân giải màn hình FHD+ và tiêu tốn nhiều năng lượng pin trên thiết bị hơn.

Thay đổi độ phân giải

Xem thêm:

  • Cách tùy chỉnh Edge Panel trên Galaxy S20
  • Cách chia đôi màn hình Samsung Galaxy S20, Galaxy S8/S8 Plus
  • Cách sắp xếp ứng dụng Galaxy S20 hiện theo bảng chữ cái
  • Cách đổi mức độ rung và kiểu rung trên Galaxy S20
  • Cách tắt thanh công cụ chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S20
  • Cách mở nhanh thông báo trên Samsung Galaxy S20
  • Cách tắt nguồn, khởi động lại Samsung Galaxy S20
  • Cách bật điều hướng cử chỉ, đổi thứ tự nút điều hướng Galaxy S20
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ