Để kết bạn trên Zalo chúng ta có rất nhiều cách tìm kiếm khác nhau, qua số điện thoại, qua tên tài khoản, hay chia sẻ qua mã QR. Và mọi yêu cầu kết bạn đã gửi đi đều được Zalo quản lý trong giao diện riêng biệt Quản lý lời mời kết bạn để người dùng xem lại khi cần kiểm tra danh sách muốn kết bạn. Với giao diện quản lý này, trong trường hợp bạn gửi lời yêu cầu kết bạn nhầm tới một tài khoản Zalo nào đó thì dễ dàng thu hồi lại. Hoặc khi chúng ta gửi lời mời kết bạn tới nhiều người thì qua giao diện quản lý này cũng có thể rút bớt lại danh sách, nếu người đó không phản hồi lại lời yêu cầu. | C-n.vn

Bạn đang xem: Để kết bạn trên Zalo chúng ta có rất nhiều cách tìm kiếm khác nhau, qua số điện thoại, qua tên tài khoản, hay chia sẻ qua mã QR. Và mọi yêu cầu kết bạn đã gửi đi đều được Zalo quản lý trong giao diện riêng biệt Quản lý lời mời kết bạn để người dùng xem lại khi cần kiểm tra danh sách muốn kết bạn. Với giao diện quản lý này, trong trường hợp bạn gửi lời yêu cầu kết bạn nhầm tới một tài khoản Zalo nào đó thì dễ dàng thu hồi lại. Hoặc khi chúng ta gửi lời mời kết bạn tới nhiều người thì qua giao diện quản lý này cũng có thể rút bớt lại danh sách, nếu người đó không phản hồi lại lời yêu cầu. | C-n.vn Tại c-n.vn

Để kết bạn trên Zalo chúng ta có rất nhiều cách tìm kiếm khác nhau, qua số điện thoại, qua tên tài khoản, hay chia sẻ qua mã QR. Và mọi yêu cầu kết bạn đã gửi đi đều được Zalo quản lý trong giao diện riêng biệt Quản lý lời mời kết bạn để người dùng xem lại khi cần kiểm tra danh sách muốn kết bạn. Với giao diện quản lý này, trong trường hợp bạn gửi lời yêu cầu kết bạn nhầm tới một tài khoản Zalo nào đó thì dễ dàng thu hồi lại. Hoặc khi chúng ta gửi lời mời kết bạn tới nhiều người thì qua giao diện quản lý này cũng có thể rút bớt lại danh sách, nếu người đó không phản hồi lại lời yêu cầu.

READ:  Đã qua rồi cái thời mà hầu hết chúng ta phải kết nối qua đường dây điện thoại. Thời điểm mà cáp Ethernet là yếu tố cần thiết để đạt được kết nối tốc độ cao cũng không còn nữa. Giờ đây, mọi người dùng mạng không dây và không bị giới hạn bởi phạm vi của các router. Các thiết bị internet di động có thể giúp chúng ta trực tuyến ở bất cứ nơi nào với kết nối mạnh mẽ. | C-n.vn

Nếu bạn chưa biết cách xem lời mời kết bạn Zalo đã gửi cũng như huỷ lời mời kết bạn Zalo do gửi nhầm thì hãy đọc hướng dẫn cách xem lại lời mời kết bạn Zalo đã gửi dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính
  • Cách chặn kết bạn Zalo thông qua số điện thoại
  • Cách xem số điện thoại bạn bè trên Zalo
  • Cách chia sẻ danh bạ trên Zalo

Hướng dẫn thu hồi yêu cầu kết bạn Zalo

Video hướng dẫn huỷ lời mời kết bạn Zalo đã gửi

Bước 1:

Tại giao diện Zalo chúng ta nhấn vào biểu tượng Danh bạ ở bên dưới. Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn vào biểu tượng Thêm bạn ở góc phải trên cùng.

Bước 2:

Lúc này hiển thị các mục quản lý kết bạn trên Zalo. Chúng ta nhấn chọn vào mục Quản lý lời mời kết bạn ở phía dưới cùng màn hình. Khi đó toàn bộ lời mời kết bạn sẽ hiển thị tại đây.

Để hủy lời yêu cầu kết bạn mà chúng ta đã gửi đi, nhấn vào nút Thu hồi bên cạnh tên tài khoản Zalo đó. Khi đó tên tài khoản sẽ chuyển sang chế độ Kết bạn như ban đầu.

Như vậy chúng ta đã thu hồi lại lời yêu cầu kết bạn Zalo chỉ với vài thao tác rất đơn giản. Những tài khoản nào đã được thu hồi lời kết bạn sẽ không còn hiển thị trong giao diện quản lý này nữa.

READ:  Redmi là một nhánh smartphone thuộc ông lớn Xiaomi. Xiaomi vốn đã rất nổi tiếng với những smartphone có giá tốt hơn nhiều so với các hãng điện thoại trên thị trường, vì thế cũng dễ hiểu khi Redmi kế thừa di sản đặc sắc này từ công ty mẹ. | C-n.vn

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

  • Zalo Web (chat.zalo.me): Đăng nhập, cách dùng Zalo Web từ A-Z trên máy tính
  • Cách xem lịch âm trên Zalo
  • Đăng xuất Zalo, cách thoát Zalo hoàn toàn
  • Cách chèn nhạc nền trên trang cá nhân Zalo
  • Cách xem và xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo
  • Bạn đã biết cách tìm lại tin nhắn cũ trên Zalo PC chưa?
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ