Cách Tra Cứu Điểm Nạp Tiền Momo Thành Phố Trà Vinh, Trà Vinh

Tính đến nay, có hơn 5.000điểm giao dịch Momo phủ sóng trên toàn quốc nhằm tạo nên một mạng lưới giao dịch rộng khắp cho người dùng. Vậy làm thế nào để tìm điểm giao dịch Momo gần nhất hay cách nạp tiền Momo tại điểm giao dịch là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

Đang xem: điểm nạp tiền momo

Tìm hiểu thêm về mạng lưới điểm giao dịch Momo

Được xem là nền tảng ví điện tử được người dùng Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay, Momo đã tạo nên một mạng lướiđiểm giao dịch Momotrên toàn quốc với hơn 5.000 điểm nhằm tạo thuận lợi cho việc giao dịch của khách hàng. Nhìn chung, các điểm giao dịch Momo đều được đặt ở các thành phố lớn, các thị trấn trên toàn quốc. Nhân viên Momo sẽ làm việc cả tuần tại các điểm giao dịch để giúp bạn nạp tiền Momo vào ví cũng như tư vấn về các tiện ích để người dùng dễ dàng sử dụng các dịch vụ của Momo.

*

Đặc biệt, các điểm giao dịch Momo đều nằm tại thế giới di động, điện máy xanh hay bách hóa xanh nên khách hàng có thể dễ dàng đến giao dịch mà không phải mất thêm bất kỳ loại phí nào.

Tìm điểm giao dịch Momo gần nhất như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếmđiểm giao dịch Momogần nhất chỉ với vài bước thực hiện trên chính ứng dụng Momo đã được cài đặt vào điện thoại của mình. Các bước cụ thể như sau:-Bước 1:Truy cập vào mục “Điểm nạp/ rút” tại giao diện chính của ứng dụng-Bước 2:Nhập tên cửa hàng mà bạn muốn đến để nạp tiền Momo tại thanh công cụ tìm kiếm. Ví dụ: Thế giới di động, bách hóa xanh hay điện máy xanh.-Bước 3:Ứng dụng sẽ trả về một loạt kết quả bao gồm các điểm giao dịch Momo. Việc của bạn là truy cập vào các điểm giao dịch này để xem thông tin chi tiết về địa chỉ. Sau đó xem hướng dẫn chỉ đường ở bên cạnh để đến điểm giao dịch Momo gần nhất.

Xem thêm: Đường Glucose Là Gì ? Mức Bình Thường Là Bao Nhiêu Glucose Là Gì

*

Các dịch vụ được triển khai tại điểm giao dịch Momo

Các tiện ích khác nhau được triển khai tạiđiểm giao dịch Momonhư sau:1. Chuyển tiền mặt

Bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền mặt nội tỉnh hay liên tỉnh tại cácđiểm giao dịch Momovới cách thức vô cùng đơn giản. Dịch vụ này được Momo triển khai từ 7h30 đến 21h hằng ngày kể cả các ngày lễ tết hay cuối tuần. Hạn mức giao dịch linh hoạt từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng/ngày. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi dịch vụ chuyển tiền mặt của ví Momo đã được ngân hàng Vietcombank và ngân hàng nhà nước Việt Nam bảo đảm an toàn 100%. Để nhận tiền từ người gửi, người nhận chỉ cần đến các điểm giao dịch Momo gần nhất và mang theo CMND kèm tin nhắn thông báo mã nhận tiền của Momo gửi qua điện thoại.

Và đặc biệt, nếu còn gặp khó khăn trong việc tìm đến các điểm giao dịch của Momo như không tiện di chuyển, hãy tìm hiểu thêm về ứng dụngc-n.vn– nền tảng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ người dùng rút – chuyển tiền mặt tại nhà. c-n.vn có mạng lưới ngân hàng liên kết rộng khắp trên toàn quốc cùng đội ngũ giao dịch viên uy tín cũng như cách thức hoạt động ưu việt.

2. Nạp tiền Momo vào ví

Ngoài dịch vụ chuyển tiền,điểm giao dịch Momocũng cho phép bạn nạp tiền Momo hoặc rút tiền từ tài khoản Momo ra tiền mặt. Để thực hiện, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch Momo gần nhất. Hạn mức giao dịch tối đa là 5.000.000/ ngày. Giao dịch này cũng hoàn toàn miễn phí

3. Dịch vụ thanh toán

Điểm giao dịch Momocũng giúp khách hàng thanh toán các hóa đơn và dịch vụ khác như:- Thanh toán tiền điện, nước, vé xem phim, internet, vé máy bay, tiền điện thoại cố định.- Mua các thẻ dịch vụ như: Kaspersky, BKAV- Mua thẻ cào của các nhà mạng như: Mobifone, Viettel, Vinaphone, Gmobile.- Đóng các khoản tiền vay cho các công ty tài chính: Home Credit, FE Credit, Doctor Dong, Prudential Finance, ACS.

Xem thêm: Lisa Là Ai – Nữ Idol Gen 3 Với Thành Công Ấn Tượng Nhất Kpop

* Lưu ý:Tất cả giao dịch đều yêu cầu mang theo chứng minh nhân dân và hóa đơn.Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích xung quanh dịch vụ điểm giao dịch Momo.