Công Ty Tnhh Truyền Thông Và Giải Trí Điền Quân Media And Entertainment

Việt Nam là thị trường tiềm năng của nhiều ông lớn quảng cáo từ nước ngoài cũng như trong nước rất săn đón. Trong đó, TP. HCM nổi tiếng là nơi có nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam và từ đó nhiều công ty giải trí, quảng cáo uy tín và chất lượng nhất ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với các chương trình, game show thực tế cũng như các show quảng cáo hấp dẫn người xem.

Đang xem: điền quân media

1 0
2
15

Trong đó Viva Network là đơn vị quản lý và khai thác độc quyền các kênh truyền thông trên mạng xã hội Facebook và các nội dung trong lĩnh vực âm nhạc và giải trí có bản quyền trên YouTube. Đây là công ty quảng cáo lớn nhất nhì Việt Nam với hàng loạt những dự án truyền hình thu hút nhiều người xem như: The Face, The Voice Kids, Hòa Âm Ánh Sáng…

viva.vn

Viva Network

Đây là công ty giải trí bậc nhất trong lĩnh vực truyền thông nước ta hiện nay. MCV Entertainment hoạt động với ba phương châm:

Modern: Sự hiện đại ở MCV là không bao giờ để mình “lỗi thời” mà phải luôn tiên phong và đón đầu các xu thế, không ngừng cập nhật, thay đổi để thích nghi. Mỗi con người tại MCV đều ý thức rằng, bằng lòng với hiện tại là thụt lùi nên luôn phấn đấu để hôm nay tốt hơn hôm qua.Craetive: Không có bất kỳ giới hạn nào cho sự sáng tạo ở MCV. Bất kỳ ý tưởng mới nào ra đời cũng được chào đón và hiện thực hoá, sai chỗ nào cùng nhau sửa chỗ ấy.Virtuous: Sự tử tế và tận tâm là kim chỉ nam trên con đường tiến đến thành công của MCV. Thước đo đạo đức của mỗi Con Người ở MCV luôn gắn liền với từng hành động trong công việc và các sản phẩm của mình. Hoa trái từ gốc rễ đạo đức chính là thành công ngọt ngào mà MCV luôn hướng đến.MCV COMPLEX – số 19A khu E, Office Park, Khu chế xuất Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh – 028 3935 1997/199818Bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh – 028 3910 5142

Điện thoại: 024 6275 2435

gmail.com

MCV Entertainment

Thành lập từ năm 2010, Nam Việt Media là công ty cung cấp các dịch vụ công nghệ và giải trí chất lượng tại Việt Nam. Với mong muốn trở thành đơn vị ứng dụng công nghệ hàng đầu, Nam Việt Media không ngừng phát triển và sáng tạo để thực hiện sứ mạng tìm kiếm và mở ra những xu hướng mới cho cộng đồng từ nhiều lĩnh vực thông qua những nền tảng công nghệ vững chắc.

Sự phát triển nổ rộ của internet và smartphone đã mở ra nhu cầu cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ về website và application trên di động nhằm tối ưu phương thức kinh doanh. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo từ Nhật Bản, Nam Việt Media cung cấp các sản phẩm application và website trên đa nền tảng smartphone với nhiều ngôn ngữ, thay đổi theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Trụ sở chính: Tầng M, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 -119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí MinhVPĐD: 781/C1-C2 Lê Hồng Phong nối dài, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0286 2766 766

namvietmedia.com.vn

Nam Việt Media

Công ty Cổ phần Truyền Thông Sơn Ca (Soncamedia Corporation) là công ty nghiên cứu thiết kế và sản xuất các sản phẩm điện tử dân dụng và sản phẩm điện tử truyền thông sử dụng cho ngành quảng cáo và thông tin. Đội ngũ Soncamedia hầu hết đều có trình độ đại học hoặc trên đại học, làm các công việc nghiên cứu, thiết lập dự án.

Xem thêm: 0236 Là Mã Vùng Ở Đâu ? Thông Tin Chi Tiết Về Đầu Số 0236 0236 Là Mã Vùng Ở Đâu

Soncamedia tham gia nhiều hoạt động văn hóa – xã hội. Soncamedia còn là nhà tài trợ cho Quỹ từ thiện Tình Thương TP. HCM do một số thành viên nòng cốt trong công ty sáng lập. Những đóng góp của Soncamedia cho ngành giải trí nước nhà ngày càng được ông nhận rõ rệt. Trong tương lai, Soncamedia thực sự sẽ là cái tên đứng vững trên thị trường giải trí. Mỗi sản phẩm của Soncamedia là sự tâm huyết, nhiệt thành từ đội ngũ nhân viên.

Chính những yếu tố nội tại, sự nỗ lực và phấn đấu từ bên trong đã khiến cho Soncamedia thêm phát triển vượt bậc, sánh ngang với nhiều công ty lớn khác, trở thành một trong những công ty truyền thông lớn nhất TP. HCM.

Điện thoại: 0283 9107 612

sonca.com.vn

Soncamedia

Công ty truyền thông Cát Tiên Sa thành lập năm 1999 và được xem là công ty truyền thông đầu tiên tại Việt Nam có chức năng tổ chức biểu diễn nghệ thuật với mục đích quảng cáo. Ngay từ khi thành lập, hoạt động chính của Nam Việt Media là các dịch vụ liên quan đến người mẫu và tổ chức các chương trình thời trang.

Hiện nay, Cát Tiên Sa là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất chương trình, tổ chức biểu diễn và đặc biệt là các chương trình truyền hình. Những chương trình do Cát Tiên Sa luôn đảm bảo chất lượng và giá trị cho người xem. Ở đó có sự trẻ trung, năng động, những tình huống gây nên tiếng cười cũng có những giá trị nhân văn, những khoảng lắng đọng để đồng cảm, sẻ chia. Trong tương lai gần, Cát Tiên Sa sẽ càng thêm phát triển, hứa hẹn sẽ đóng góp vào ngành giải trí nước nhà những sản phẩm, những chương trình chất lượng nhất.

Điện thoại: 028 3823 5962 & 028 3823 5963

cattiensa.com

Cát Tiên Sa

Dentsu Việt Nam là Công ty Quảng cáo 100% vốn nước ngoài được thành lập vào năm 2003. Khách hàng của Dentsu bao gồm: Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist và nhiều thương hiệu khác. Thế mạnh đặc biệt của Dentsu Việt Nam là sự phối hợp để tạo ra các điều kiện kinh doanh dựa vào danh mục khách hàng phong phú.

Là một phần của mạng lưới với 60 thành viên tài năng, Dentsu Việt Nam cung cấp dịch vụ truyền thông toàn diện từ việc tư vấn nhãn hàng, lên ý tưởng và phát triển sáng tạo, khuyến mãi, truyền thông kỹ thuật số đến lập kế hoạch truyền thông và mua quảng cáo.

Điện thoại: 0289 9990 000

dentsu.com.vn

Dentsu Việt Nam

Quỳnh Khang Media hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, truyền thông đa phương tiện. Quỳnh Khang Media luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Như các bạn đã biết ngành quảng cáo trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều doanh nghiệp.

Mỗi công ty, một cửa hàng, một doanh nghiệp hoặc là những hộ kinh doanh nhỏ,… đều có những giải pháp khác để tiếp cận với lĩnh vực marketing online ngày càng phát triển này nhằm đảm bảo được doanh thu cũng như lợi nhuận cao nhất cho đơn vị của mình.

Xem thêm: Nhóm Nhạc Black Pink – 390  Ý Tưởng Trong 2021

quynhkhangmedia.vn

Quỳnh Khang Media

Được thành lập bởi nghệ sĩ trẻ tài năng Tiên Cookie, 1989s Entertainment ra mắt vào năm 2016. Dẫu sinh sau, đẻ muộn nhưng trong quá trình hoạt động, 1989s Entertainment đã thực sự cống hiến cho nền giải trí những sản phẩm vô cùng chất lượng. Bởi lẽ đó mà công ty luôn nhận được sự phản hồi có cánh. Những sản phẩm âm nhạc có những thành tựu nhất định.

Là công ty giải trí được quy tụ bởi những người trẻ, 1989s Entertainment là nơi của sự tận tâm, sự nhiệt thành và không ngừng kiên trì, phấn đấu. Mỗi sản phẩm giải trí không chỉ đơn thuần là công sức, là tiền của mà là cả tấm chân tình của người nghệ sĩ. Chính vì thế, công ty ngày càng được biết đến nhiều hơn, ngày càng lan tỏa được năng lượng tích cực này đến với người trẻ.

Trong tương lai, với sự nỗ lực không ngơi nghỉ, 1989s Entertainment thực sự là một cái tên có vị thế trong nền giải trí nước nhà, có thể sánh ngang các công ty giải trí lớn khác. Từng bước, từng bước, 1989s Entertainment chứng minh về khả năng của bản thân.