Điện thoại Oppo là một trong những smartphone phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Từ dòng máy cao cấp như Find đến phân khúc giá tầm trung Reno và các sản phẩm giá rẻ như các thiết bị dòng A, Oppo có rất nhiều smartphone phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của bạn. Dưới đây là danh sách những mẫu điện thoại Oppo tốt nhất năm nay. | C-n.vn

Điện thoại Oppo là một trong những smartphone phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Từ dòng máy cao cấp như Find đến phân khúc giá tầm trung Reno và các sản phẩm giá rẻ như các thiết bị dòng A, Oppo có rất nhiều smartphone phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của bạn. Dưới đây là danh sách những mẫu điện thoại Oppo tốt nhất năm nay.

1. Oppo Find X2 Pro

Find X2 Pro là chiếc điện thoại tốt nhất của Oppo hiện nay, từ màn hình hiển thị, bộ vi xử lý, cụm camera đến phần mềm đều thuộc hàng cao cấp. Có lẽ nhà sản xuất này đã vận dụng hết tất cả sự sáng tạo vào chiếc smartphone này. Chọn lựa Find X2 Pro bạn cũng nên cân nhắc một chút về mức giá. Chiếc điện thoại này của Oppo đắt hơn phiên bản thường của iPhone 11 Pro Max, như vậy cũng đủ hiểu giá của nó sẽ ở mức cực kỳ cao.

Oppo Find X2 Pro
Oppo Find X2 Pro

Giá bán: 26 triệu đồng

READ:  Làm thế nào để lưu một trang web ra màn hình chính trên thiết bị iOS? | C-n.vn

2. Oppo Reno 10x Zoom

Oppo Reno 10x Zoom là một trong những smartphone tốt nhất bạn có thể mua lúc này. Nó có thiết kế mỏng, camera trước được thiết kế bật ra cùng với flash của máy. Reno 10x Zoom có cụm camera xuất sắc, bao gồm một ống kính chính 48MP, một lens tele 13MP có thể zoom được 5x (chứ không phải 10x như tên của máy). Thiết bị có khối lượng nặng hơn một chút so với các thiết bị smartphone khác, không lý tưởng để sử dụng bằng một tay.

Oppo Reno 10x Zoom
Oppo Reno 10x Zoom

Giá bán: 11.5 triệu đồng

3. Oppo Reno 2

Oppo Reno 2 là phiên bản cải tiến của Oppo Reno, chất lượng camera tốt hơn và viên pin lớn là một trong những thay đổi đó. Giá của Reno 2 ngang với phiên bản trước, nhưng những cải tiến đã giúp chiếc máy xứng đáng hơn nhiều so với mức giá đó.

Oppo Reno 2
Oppo Reno 2

Giá bán: 9.5 triệu đồng

4. Oppo Reno 2Z

Oppo Reno 2Z là thiết bị tương tự với Reno 2, khác biệt chính là Reno 2Z có bộ vi xử lý yếu hơn và cấu hình camera không mạnh bằng.

Oppo Reno 2Z
Oppo Reno 2Z

Trải nghiệm Reno 2Z gần như giống với Reno 2 nhưng nếu bạn yêu thích chụp ảnh hoặc chơi game, chiếc 2Z này khó mà đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vì có mức giá phải chăng nên đây cũng là một sản phẩm tương đối hấp dẫn.

Giá bán: 3.2 triệu đồng

5. Oppo Reno Z

Oppo Reno Z là smartphone có giá cả phải chăng nhất trong dòng Reno, nó cũng có camera trước bật lên giống như các mẫu máy Reno thông thường. Chiếc máy có thiết kế góc cạnh cao cấp nhưng mặt trước của thiết bị trông không có gì khác biệt.

Oppo Reno Z
Oppo Reno Z

6. Oppo Reno

Nếu vẫn yêu thích dòng Reno, bạn có thể xem xét phiên bản truyền thống của thiết bị. Đây không phải là một smartphone ấn tượng nhất nhưng nó có thiết kế ổn, camera trước bật lên và màn hình tràn viền. Reno có kích thước nhỏ hơn so với hầu hết các smartphone của Oppo hiện nay. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một chiếc máy có thể sử dụng thoải mái bằng một tay, đây là lựa chọn dành cho bạn.

READ:  Trên macOS Catalina và iPadOS hỗ trợ tính năng mới Sidecar, biến iPad thành màn hình thứ 2 cho MacBook rất đơn giản. Chúng ta sẽ kết nối iPad với máy Mac bằng dây cáp nối hoặc không dây, phản chiếu mọi nội dung từ máy Mac lên iPad. Mặc dù vậy khi chúng ta thay đổi hình nền trên máy Mac thì sẽ không đồng bộ lên màn hình iPad khi bật tính năng Sidecar. Khi đó hình nền của iPad vẫn được giữ nguyên mà không bị thay đổi. Nếu vậy người dùng có thể thay đổi màn hình Sidecar mà không làm ảnh hưởng tới màn hình máy Mac. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi hình nền Sidecar. | C-n.vn
Oppo Reno
Oppo Reno

Giá bán: 7.7 triệu đồng

7. Oppo A9 2020

Nếu ngân sách không nhiều, Oppo A9 2020 có thể là chiếc điện thoại phù hợp nhất. Đây là sản phẩm mới nhất của Oppo trong danh sách này, ra mắt cuối năm 2019, hoàn toàn đối lập với các sản phẩm thuộc dòng cao cấp Reno.

Oppo A9 2020
Oppo A9 2020

Oppo A9 2020 có mặt lưng làm từ nhựa, màn hình 720p, cụm 4 camera, một viên pin lớn và bộ vi xử lý ổn, đủ dùng cho một thiết bị smartphone giá rẻ.

Giá bán: 3.1 triệu đồng

Tham khảo thêm top điện thoại Xiaomi tốt nhất hiện nay

  • Top 10 điện thoại 5G tốt nhất 2021
  • Reno 4 và Reno 4 Pro: Màn hình đục lỗ, Snapdragon 765G, sạc nhanh 65W
  • OPPO Find X2 Lite: Snapdragon 765G, màn hình giọt nước
  • Top điện thoại chơi game tốt nhất 2021
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm