Tổ Ấm Của Diệp Lâm Anh Là Ai Kém Tuổi, Gia Thế Của Diệp Lâm Anh Và Chồng Thiếu Gia

Tiểu sử ca sĩ Diệp Lâm Anh là một ca sĩ từng giành giải Việt Nam Top Model 2010. Cô có thời gian khá thành công với âm nhạc trước khi lấy chồng thiếu gia kinh doanh xe máy. Vì thế, cô được mọi người yêu mến gọi là 1 trong các mẹ bỉm thành công nhất nhì Vbiz.

Đang xem: Diệp lâm anh là ai

Ca sĩ Diệp Lâm Anh là ai?

Ca sĩ Diệp Lâm Anh là một ca sĩ kiêm người mẫu diễn viên có tiếng Showbiz người Hà Nội.

Xem thêm: Định Luật Ôm Cho Toàn Mạch, Định Luật Bảo Toàn Và Chuyển Hóa Năng Lượng

Hành trình để Diệp Lâm Anh có được vị thế như ngày nay, là do sự nỗ lực trong quá trình cô đã thử sức với vô số loại hình nghệ thuật để tìm được hướng đi phù hợp cho mình.

Xem thêm: Tuyệt Phẩm 30 Bài Hát Trữ Tình 38 Bài Hát Hay Nhất Của Thúy Hà

*

Ca sĩ Diệp Lâm Anh là ai ?

Qua đó, Diệp Lâm Anh đã từng tham gia thi nhảy, đã từng đi thi người mẫu và đã từng đóng phim điện ảnh. Trước khi rời bỏ cuộc chơi Showbiz để lập gia đình và tập trung kinh doanh. 

Tiểu sử ca sĩ Diệp Lâm Anh tóm tắt thông tin

Ca sĩ Diệp Lâm Anh tên thật: Nguyễn Lâm AnhCa sĩ Diệp Lâm Anh biệt danh: “Diệp Lâm Anh”Ca sĩ Diệp Lâm Anh nghề nghiệp: model, diễn viên điện ảnh, ca sĩ, doanh nhân.Ca sĩ Diệp Lâm Anh năm sinh: 22 – 08 – 1989Ca sĩ Diệp Lâm Anh quê quán: Hà NộiCa sĩ Diệp Lâm Anh quốc tịch: Việt NamCa sĩ Diệp Lâm Anh bao nhiêu tuổi: 32 tuổi (2021)Ca sĩ Diệp Lâm Anh cung hoàng đạo: Sư Tử – LeoCa sĩ Diệp Lâm Anh cầm tinh con giáp: Rắn – Kỷ Tỵ 1989Ca sĩ Diệp Lâm Anh thuộc mệnh: Mộc – Đại Lâm MộcCa sĩ Diệp Lâm Anh chiều cao: 1 m 69Ca sĩ Diệp Lâm Anh cân nặng: đang cập nhậtCa sĩ Diệp Lâm Anh số đo 3 vòng: 88 – 63 – 93Ca sĩ Diệp Lâm Anh tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn Ca sĩ Diệp Lâm Anh thời gian hoạt động nghệ thuật: từ 2009 đến nayCa sĩ Diệp Lâm Anh đang thuộc công ty: Founder của “Boorin Clothing”, “Bakynaky”, “Coco Jambo”. CEO của “Sentory Lounge”. Chủ sở hữu của “The Alley Việt Nam”, “B-Boy Sữa Chua Trân Châu”.

Ca sĩ Diệp Lâm Anh và những sản phẩm nghệ thuật tiêu biểu

Những bài hát mà Diệp Lâm Anh trình bày

️️