Streamer Dũng Ct Là Ai ? Tiểu Sử, Profile Wiki, Sự Nghiệp Chi Tiết

Dũng CT là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu với những tín đồ say mê game và thích xem livestream. Anh tận dụng khả năng của mình để mang về sự nổi tiếng chứ không phải bằng những trò câu view rẻ tiền. Tầm ảnh hưởng của Dũng CT không hề nhỏ trong lĩnh vực streamer ở Việt Nam. Cùng Profile Nghệ Sĩ bắt đầu tìm hiểu xem anh ta là ai và tiểu sử của anh sẽ như thế nào nhé!

Đang xem: Dũng ct là ai

Dài nội dung bài viết

⭐Dũng CT là ai? Tiểu sử, lý lịch wiki⭐Sự nghiệp của Streamer Dũng CT⭐Facts/Những điều thú vị về Dũng CT⭐Dũng CT và những mối quan hệ

Xem thêm: Giải Ngân Là Gì ? Các Hình Thức Và Quy Trình Giải Ngân Như Thế Nào?

⭐Dũng CT là ai? Tiểu sử, lý lịch wiki

Dũng CT là ai? Tên thật là gì? Quê quán ở đâu? Có vợ chưa? Tên Dũng CT nghĩa là gì? Học trường nào? Sinh năm bao nhiêu? Chiều cao, cân nặng, cung hoàng đạo là gì?

dungct.tructiepgame Facbook cá nhân: Nguyễn Dũng (Dũng CT) Youtube: Trực Tiếp Game Nonolive: Trực Tiếp Game Người yêu/vợ: Chưa công bố Học vấn: THPT Trần Phú – Hoàn KiếmTrường Đại học Công nghệ, VNU

Dũng CT là streamer nổi tiếng tên thật là Nguyễn Anh Dũng, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Anh là người đi tiên phong trong trào lưu livestream game PS4. Anh cao 175 cm, từng học trường Đại Học Công Nghệ VNU, là ông chủ của kênh Trực Tiếp Game.

Xem thêm: Bài Hát Người Ấy Là Ai – Đã Chính Thức Lên Sóng

*
*
*
*
*
*

Một vài hình ảnh hài hước của Dũng CT

⭐Lời kết về Streamer Dũng CT

Trên đây là tất cả những gì về streamer Dũng CT cũng như là tiểu sử của anh mà c-n.vn muốn mọi người biết đến. Rất mong là sao bài viết này giúp cho nhiều bạn hiểu hơn về Dũng CT và không cần phải hỏi anh là ai nữa nhé! Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi đến hết tiểu sử của anh chàng Streamer này.

Có thể bạn quan tâm