Nút Vàng Youtube Được Nút Vàng Youtube Được Bao Nhiêu Tiền, Nút Vàng Youtube Được Gì

Phong trào làm youtube ngày càng phát triển, và những phần quà xứng đáng nút vàng, nút bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền là điều mà nhiều người xem youtube thắc mắc.

Đang xem: được nút vàng youtube được bao nhiêu tiền

Bạn đang xem: Nút vàng youtube được gì

Vậy con số thực sự là bao nhiêu, cần phải làm như thế nào để được youtube thưởng gửi quà về nhà. Cách nhận nút play vàng và bạc. Sẽ được admin c-n.vn giải đáp trong bài viết chi tiết này nhé.

Nút bạc, vàng youtube là gì? Bao nhiêu subscribe thì được nhận?

Nút bạc và vàng là phần thưởng của youtube dành cho người sáng tạo video. Để nhận được nút bạc thì kênh cần đạt được 100 nghìn người đăng ký,

Và con số là 1 triệu người subscribe thì mới nhận được nút vàng. Hiện tại ở VN thì đã hơn 100 kênh chính thức được nhận nút play vàng.

Vậy tại sao youtube lại chọn mốc là người đăng ký kênh, chứ không phải là số lượt xem video của kênh để trao phần thưởng nhỉ? ^^

Một câu hỏi khá thú vị, theo quan điểm của ad, số người đăng ký kênh thể hiện độ thu hút của bạn. Không ai đăng kí một kênh mà họ cảm thấy không hứng thú.

Phải xem 1 video của kênh, và cảm thấy ok, thú vị thì mới bấm subscribe rồi.

Phần thưởng cho nút play bạc quyền lực như thế nào?

*

Điều kiện gắt gao mới nhận được nút bạc

Nếu như facebook có nút tích xanh cho người nổi tiếng, người ảnh hưởng đến công chúng, fanpage lớn có ảnh hưởng đến cộng đồng.

READ:  Thay Màn Hình J7 Pro Bao Nhiêu Tiền, Thay Màn Hình Samsung J7 Pro Giá Bao Nhiêu

Thì youtube cũng có dấu tích xác minh kênh, tuy nhiên yêu cầu đầu tiên để đăng ký là gì bạn biết không? Đó là channel phải đạt đủ 100,000 người đăng ký kênh.

Cũng là mốc có thể nhận nút bạc, vậy mốc này khá quan trọng đối với người làm youtube chân chính và tâm huyết.

Vậy nhận nút bạc, vàng được thưởng bao nhiêu tiền

Một điều khá thú vị, là bạn chỉ nhận “cục nợ” này và đem về khoe và treo cho vui nhà thôi, chứ youtube không đính kèm phong bì lì xì nào cho bạn cả. ^^

Đây chỉ là một phần thưởng công nhân, nó giống như một chiếc huy chương vậy. Còn giải đấu chính là sân chơi youtube. Và rất tiếc, youtube rất keo không có giải thưởng tiền mặt.

Vậy không lể làm cho vui, nhận nút bạc cũng chả có tiền? Nhận làm gì?

Thật ra đa số các kênh youtube kiếm tiền là nhờ lượt view và hiển thị quảng cáo trên video. Chứ không hề kiếm tiền dựa vào số lượt đăng ký.

Để hiểu rõ cơ chế kiếm tiền của youtube thì bạn có thể xem bài viết này: 1000 lượt xem youtube thì được bao nhiêu tiền – Chính sách trả tiền youtube

Trung bình với 1 triệu lượt xem, thì kênh youtube sẽ có khoảng 1 nghìn người đăng ký. Nhưng tùy vào độ sáng tạo và thu hút người xem, mà số lượt đăng ký sẽ khác nhau.

Chẳng hạn như kênh 1977 vlogs, với chỉ 1 video đầu tiên trên, chưa đến 1 tháng đã vượt mốc 100,000 người đăng ký. Với chỉ hơn 2 triệu lượt xem. ^^

Trung bình, với 1 triệu lượt xem VN chủ kênh sẽ kiếm được 100-200$ khoảng 2-> 4 triệu đồng.

Vậy với bài toán cơ bản, 100 ngàn lượt đăng ký, thì sẽ có khoảng 100 triệu lượt xem. Doanh thu thi cán mốc này lên khoảng: 200-400 triệu. Một số tiền khá hấp dẫn đó chứ!

READ:  Lắp Camera Bao Nhiêu Tiền ? Lắp Đặt Camera Gia Đình Giá Bao Nhiêu

Khi đạt mốc nhận nút bạc, thì thu nhập tổng thể ước chừng như vậy đó. Còn nút vàng ư. Cứ vậy mà bạn nhân lên sẽ có kết quả tương đối, bởi vì như trên mình có nói, là còn dựa vào chủ đề và độ thu hút của bạn nữa.

Xem thêm: Vietnamese Dong To Myanmar Kyat To Vietnamese Dong Rate Today Mmk/Vnd

Vậy làm sao nhận tiền từ youtube, nhận tiền youtube bằng cách nào? bạn có thể đọc chi tiết ở bài viết này vì nó chi tiết hơn là mình nói ở đây: Cách nhận tiền, trả tiền của youtube

Nút vàng, nút bạc bán bao nhiêu tiền?

*

Bán nút bạc, vàng được bao nhiêu tiền

Thường thì mình chưa từng thấy ai rao bán nút play bạc hay vàng. Bở vì sao? Vì trên nút có khắc tên của họ mất rồi. Bán làm sao được nữa ^^

Nút play bạc thật, làm sao bán? Đó là một số channel làm đủ 100k subscribe và họ đăng lên rao bán, ai muốn nút bạc về trưng bày thì liên hệ đặt hàng.

Họ sẽ yêu cầu youtube gửi nút play bạc, và lúc điền thông tin, chỉ cần điền tên mà người mua muốn ghi là được. Bởi vì youtube cho phép mình thích ghi gì cũng được ^^.

Giá thì rơi vào tầm 10-15 củ khoai mỳ. ^^

Tiếp tục nói đến nút play bạc và vàng giả. (fake). Nút dạng này là được cắt, khắc và phay cnc trên gỗ công nghiệp, sau đó sơn mạ bạc và vàng tương ứng.

Giá cũng rất rẻ chỉ từ 2 triệu là đã có 1 nút bạc rồi, còn nút vàng thì 4-5 triệu. Tất nhiên mua về để treo thôi, chứ người nào từng cầm qua nút thật mà đụng vào thì nhận ra là fake.

Tuy nhiên nhìn bề ngoài thì không thể phát hiện được.

Cách nhận nút bạc, vàng youtube chi tiết

*

Cách nhận nút bạc, vàng youtube

Như trên đã nói yêu cầu đầu tiên là phải đạt mốc người đăng ký trên kênh thì mới được gởi đơn đăng ký.

Tuy nhiên còn phụ thuộc nội dung kênh của bạn, không bị dính bản quyền quá nhiều, nội dung kênh do bạn tự sản xuất thì mới đủ tiêu chuẩn youtube xét duyệt.

Thường khi đạt mốc 100,000 đăng ký, và 1,000,000 đăng ký thì sẽ có thư gửi chúc mừng và mời nhận nút bạc, vàng trong email của kênh. Tuy nhiên nếu không nhận được email thì có thể xem hướng dẫn dưới đây.

Cách nhận chi tiết:

Bước 1: truy cập https://reward-redemption.appspot.com/

Bước 2: điền thông tin yêu cầu cung cấp, bao gồm tên xuất hiện trên phần thưởng, và địa chỉ, mã post code địa phương.

Bước 3: sau đó đợi 2-3 tuần để nút được vận chuyển. Youtube sẽ gửi email cho bạn khi nút tiến hành được vận chuyển về cho bạn.

Mẹo để nhận nút nhanh nhất. Đó là nhớ mở ngoặc ghi kèm số điện thoại của bạn trên phần địa chỉ nhận, để nhân viên bưu điện nhìn đó là hiểu liền.

Xem thêm: 50 Bộ Tranh Tô Màu Cho Bé 5 Tuổi Cực Đẹp Dễ Thương, 50 Bộ Tranh Tô Màu Cho Bé 5 Tuổi Đẹp, Đơn Giản

Đó là khi channel của bạn không thuộc network, nếu kênh nằm trong hệ thống net hỗ trợ như metub, yeah1, pops, điền quân, … thì có thể nhờ support của net nhận nút giúp là nhanh nhất. Chưa kể còn có quà của network nữa nhé. ^^

Lời kết

Nếu muốn tìm hiểu thêm về cách thức kiếm tiền trên youtube, thì bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết trên blog c-n.vn. Sẽ có khá nhiều kiến thức hữu hiệu dành cho bạn, admin đã hỗ trợ hàng trăm người và blog nhận hàng nghìn lượt truy cập hàng tháng.

Nếu có câu hỏi nào thì hãy để lại bên dưới, mình sẽ hỗ trợ sớm trong 24h nhé. Bye bye, hẹn gặp lại trong bài viết khác nhé ^^

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ