Dường như Nintendo không thể bỏ qua được dòng game MOBA rất hấp dẫn và đang là một trong những thể loại game thịnh hành nhất cả trên nền tảng mobile lẫn PC. | C-n.vn

Pokemon MOBA là gì?

Dường như Nintendo không thể bỏ qua được dòng game MOBA rất hấp dẫn và đang là một trong những thể loại game thịnh hành nhất cả trên nền tảng mobile lẫn PC.

Và động thái mới nhất của Nintendo cho việc này đó chính là hãng sắp tung ra phiên bản Pokemon MOBA có tên là Pokemon Unite. Đây là tựa game Pokemon thể loại MOBA đầu tiên của Nintendo dành cho dòng game Pokemon.

Đây là sản phẩm hợp tác giữa Pokemon Company và Tencent Games. Giống như Liên Quân Mobile hay LMHT, người chơi Pokemon Unite sẽ phải đối đầu với nhau trong trận đấu 5vs5 trên một đấu trường. Thiết bị mà Pokemon Unite xuất hiện sẽ là Nintendo Switch và các thiết bị Android cùng với iOS.

Pokemon Unite sẽ có các nhân vật nào, cách chơi ra sao?

Pokemon Unite sẽ bắt đầu miễn phí và sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng. Một số nhân vật có thể xuất hiện trong game đó là Pikachu, Clefable, Gengar, Snorlax, Lucario, Squirtle, Charmander, Charizard, Venusaur, Gengar, Blastoir, Talonflame và Machamp.

READ:  Khi bạn viết status Facebook sẽ có nhiều chủ đề màu nền khác nhau để bạn lựa chọn, tăng sự phong phú khi chúng ta viết status Facebook. Tuy nhiên, một điểm hạn chế đó là khi bạn muốn viết những status Facebook dài thì tự động nền màu Facebook sẽ biến mất, và chuyển sang nền màu trắng. Mặc định ứng dụng Facebook sẽ chỉ hỗ trợ viết status có màu nền với ký tự tối đa, giới hạn chữ mà thôi. Có một cách để bạn đăng status dài có màu nền Facebook rất đơn giản, mà chúng ta không cần phải cài thêm bất cứ ứng dụng hỗ trợ nào khác mà chỉ cần thực hiện ngay trên điện thoại là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách viết status Facebook dài rất đơn giản. | C-n.vn

pokemon moba

Hai đội mỗi đội 5 người chơi, mỗi người sẽ phải đối đầu với nhau và phải nỗ lực bắt Pokemon sau đó phải tăng cấp, phát triển Pokemon của riêng họ. Mục tiêu của mỗi người chơi chính là đánh bại Pokemon của đối thủ và kiếm được nhiều điểm hơn đội của team địch trong một khoảng thời gian nhất định.

pokemon moba

Các Pokemon trong game có thể chuyển đổi và nâng cấp sang một cấp độ mới trong quá trình chơi.

Pokemon Unite ra mắt khi nào?

pokemon moba

Về ngày ra mắt Pokemon Unite, dự kiến game sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Trước đó công ty Pokemon đã phát hành phiên bản Pokemon The Isle of Armor. Game sẽ được ra mắt trên nền tảng Nintendo Switch.

Xem thêm:

  • Cheat Pokemon Fire Red và cách nhập cheat
  • Mời tải bộ hình nền Pokemon, tải Pokemon Wallpaper
  • Cách giả lập game Pokémon cũ trên điện thoại Android
  • Hướng dẫn chơi Pokemon Masters
  • Hướng dẫn lên cấp nhanh Pokemon Master
  • Cách đổi tên nhân vật Pokemon Master
  • Hướng dẫn tải Pokemon Master trên điện thoại
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm