Fa Là Gì ? Những Ý Nghĩa Về Fa Có Thể Bạn Chưa Biết ? Nghĩa Của Từ Fa Là Gì

Từ mạng xã hội, phim ảnh, hài kịch cho đến đời sống thực tế, chắc không ít lần mọi người đã nghe qua cụm từ FA phải không nào. Vậy các bạn có biết FA là gì hay không mà vì sao có nhiều người hiện nay thường sử dụng chúng đến như vậy, đặc biệt là những bạn đang trong đổ tuổi mới lớn.

Đang xem: Fa là gì

FA là gì?

Tương tự như một số từ Teencode khác, FA cũng là cách viết tắt của một cụm từ trong tiếng Anh là ” Forever Alone”. Nói đến đây chắc không ít bạn cũng đã hiểu đại khái về ý nghĩa của cụm từ này, đúng như vậy, sau khi dịch sang tiếng Việt thì Forever Alone nghĩa là mãi cô đơn hay suốt đời mãi cô đơn. Thế nhưng theo cách các bạn trẻ ở Việt Nam đang dùng thì từ này không hẵn là mang ý nghĩa là mãi cô đơn, nó lại mang hàm ý là chưa có người yêu hay đang trong tình trạng độc thân và chưa có người bên cạnh.

Xem thêm: Định Nghĩa Và Tính Chất Tiếp Tuyến Là Gì, Tiếp Tuyến Là Gì

Ngoài việc lý giải FA theo hướng Forever Alone, trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn cũng có thể hiểu FA là từ viết tắt của Forbidden Angel ( Thiên thần bị giam giữ). Đây được xem là biến thể hoàn hảo nhất bên cạnh Forever Alone, về mặt ý nghĩa thì cũng không có quá nhiều khác biệt giữa hai cụm từ này.

Xem thêm: 089 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Của Sim Đầu Số 089 Của Mạng Nào Có Phải Số May Mắn

Những trường hợp được xem là FA hiện nay

Trường hợp đầu tiên phải kể đến chính là tình yêu đơn phương, nói đúng hơn là yêu thầm một người mà không giám bày tỏ nỗi lòng. Thậm chí, khi bày tỏ tình cảm của mình với người thương lại bị từ chối nhưng vẫn nuôi hy họng về một tương lai tươi sáng hơn. Hiếm hoi hơn, có người rơi vào tình trạng FA do từng chịu đựng một tổn thương trong quá khứ khiến bản thân họ không tin tưởng vào bản thân mình.Dạng thứ hai cũng phổ biến không kém, đặt sự nghiệp lên trên tất cả để rồi luôn phải lẻ bóng đi về. Hiện nay có không ít người ưu tiên phát triển sự nghiệp và không hề ngó ngàng gì đến các mối quan hệ yêu đường nào. Đôi khi một số người lại dự định khi công danh sự nghiệp viên mãn mới tìm kiếm định mệnh của mình. Nhưng dù xuất phát từ nguyên nhân nào thì tình trạng này cũng được xem là một dạng của FA.Tiếp đến là những người luôn âm thầm tìm kiếm mãnh ghép còn lại của cuộc đời nhưng người đó mãi vẫn chưa xuất hiện. Thường thì những người như thế này luôn có hình mẫu nhất định về người bạn đời của mình nên rất khó mở lòng với người khác.Dạng FA cuối cùng chính là những cô nàng hay anh chàng tôn thờ cuộc sống độc thân, họ không hề muốn bị ràng buộc trong các mối quan hệ tình cảm.

Các từ khóa liên quan:

fa là gì
FA Là Gì – Những Trường Hợp FA Phổ Biến Hiện Nay
theanhTháng Ba 20, 2019Tháng Ba 28, 2019Uncategorized

Khẳng Định Thương Hiệu

*

+ Học lái xe ở quận 1+ Học lái xe ở quận 2+ Học lái xe ở quận 3+ Học lái xe ở quận 4+ Học lái xe ở quận 5+ Học lái xe ở quận 6+ Học lái xe ở quận 7+ Học lái xe ở quận 8+ Học lái xe ở quận 9+ Học lái xe ở quận 10+ Học lái xe ở quận 11+ Học lái xe ở quận 12+ Học lái xe ở quận Bình Thạnh+ Học lái xe ở quận Bình Tân+ Học lái xe ở quận Phú Nhuận+ Học lái xe ở quận Tân Phú+ Học lái xe ở quận Tân Bình+ Học lái xe ở quận Gò Vấp+ Học lái xe ở quận Thủ Đức+ Học lái xe ở quận Hóc Môn+ Học lái xe ở quận Bình Chánh+ Học lái xe ở huyện Nhà Bè+ Học lái xe ở huyện Củ Chi