Facebook cho phép bạn đăng ký tích xanh chính chủ cho Facebook cá nhân và Fanpage Facebook với những tài khoản và tổ chức chính chủ hay những người nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng… Điều này giúp người hâm mộ hay mọi người phân biệt được đâu là nick thật đâu là nick Facebook ảo, nick Facebook clone. Khi đã xác minh tài khoản Facebook chính chủ, Fanpage Facebook chính chủ thì chúng ta có thể tố cáo, report nick Facebook giả mạo, mạo danh tài khoản hay Fanpage chính chủ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký tích xanh Facebook. | C-n.vn

Facebook cho phép bạn đăng ký tích xanh chính chủ cho Facebook cá nhân và Fanpage Facebook với những tài khoản và tổ chức chính chủ hay những người nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng… Điều này giúp người hâm mộ hay mọi người phân biệt được đâu là nick thật đâu là nick Facebook ảo, nick Facebook clone. Khi đã xác minh tài khoản Facebook chính chủ, Fanpage Facebook chính chủ thì chúng ta có thể tố cáo, report nick Facebook giả mạo, mạo danh tài khoản hay Fanpage chính chủ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký tích xanh Facebook.

1. Cách đăng ký tích xanh Fanpage Facebook

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào link dưới đây rồi nhấn vào Trang để tạo tích xanh cho Fanpage Facebook. Sau đó bạn chọn Fanpage muốn tạo tích xanh.

https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712

Chọn Fanpage

Sau đó kéo xuống bên dưới bạn chọn thể loại cho Fanpage, rồi chọn quốc gia, tải giấy tờ cần thiết cho Fanpage theo quy định ở bên dưới.

READ:  Từ Windows 95, người dùng có thể truy cập vào diskmgmt.msc (Disk Management) để quản lý ổ đĩa, dung lượng và phân vùng của ổ đĩa... Với Disk Management, bạn có thể mở rộng dung lượng của một phân vùng cụ thể, xóa một phân vùng, thu hẹp phân vùng hoặc thay đổi cài đặt của một phân vùng. | C-n.vn

Nếu tài khoản của bạn đại diện cho một người:

 • Giấy tờ tùy thân có ảnh chụp do chính phủ cấp và nêu rõ tên cùng ngày sinh của bạn (ví dụ: bằng lái xe hoặc hộ chiếu).

Nếu tài khoản của bạn đại diện cho đối tượng khác (không phải người), hãy cung cấp tài liệu có con dấu/dấu bản quyền chính thức của tổ chức:

 • Số điện thoại hoặc hoá đơn tiện ích của tổ chức.
 • Chứng nhận thành lập.
 • Điều lệ công ty.
 • Tài liệu về việc đóng thuế hoặc miễn thuế của tổ chức.

Xác nhận Fanpage

Bước 2:

Tiếp đến phần Bằng chứng về lợi ích công chúng, chúng ta cần viết lý do bằng tiếng Anh để thuyết phục Facebook tại sao Fanpage của bạn cần được xác minh. Cuối cùng nhấn Gửi ở bên dưới.

Lý do cấp tích xanh Facebook

Bước 3:

Sau đó chúng ta được chuyển sang giao diện mới với tin nhắn phản hồi về việc đề nghị cấp tích xanh cho Fanpage. Chúng ta sẽ cần chờ khoảng 1 tháng để Facebook xét duyệt Fanpage của bạn có đủ điều kiện để cấp tích xanh hay không.

Nhận đơn đề nghị cấp tích xanh Fanpge

2. Cách đăng ký tích xanh cho Facebook cá nhân

Bước 1:

Chúng ta cũng truy cập vào link này rồi nhấn vào Trang cá nhân. Sau đó bạn nhập URL Facebook cá nhân vào thanh ngang tại Cung cấp liên kết đến Trang cá nhân Facebook của bạn.

https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712

Tiếp đến bạn cũng nhấn Chọn tệp để tải giấy tờ tùy thân có ảnh chụp do chính phủ cấp có ghi rõ tên cùng ngày sinh của bạn (ví dụ: giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu). Bạn chụp càng rõ thì Facebook sẽ càng dễ dàng trong việc xác minh danh tính của bạn.

READ:  Một trong những hàm Excel thường được sử dụng khi tính toán trong Excel đó là hàm SUMPRODUCT. | C-n.vn

Facebook cá nhân

Bước 2:

Sau đó kéo xuống phần Please share why this Facebook Page or Profile should be verified, bạn cũng viết lý do tại sao tài khoản Facebook của bạn cần được xác minh. Sau đó nhấn nút Gửi bên dưới.

Lý do xác minh Facebook cá nhân

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta cũng sẽ được chuyển tới giao diện Facebook đã nhận lời đề nghị của bạn, và chúng ta cũng sẽ phải chờ Facebook xét duyệt.

Chờ xét duyệt

Xem thêm:

 • Cách phát hiện người lạ đăng nhập Facebook
 • Hack Facebook có phạm tội không?
 • Cách fake tích xanh ảnh đại diện Facebook
 • Phòng họp mặt Facebook tạo như nào?
 • Hack Facebook có phạm tội không?
 • Cách tạo câu hỏi duyệt thành viên nhóm Facebook
 • Cách sử dụng sticker Facebook
 • Cách xóa nhóm trên Facebook
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm