Facebook có tính năng danh sách hạn chế để bạn đưa bất kỳ bạn bè vào danh sách này để ẩn đi các bài đăng với họ, hình ảnh hoặc hầu hết các album đăng tải lên Facebook. Bạn sẽ không cần phải hủy kết bạn Facebook và người bị hạn chế cũng sẽ không thể xem các bài viết của bạn, cũng như các thông tin cá nhân khác của bạn trên Facebook. Vậy trong trường hợp bạn bị đưa vào danh sách hạn chế trên Facebook thì làm như nào? Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết mình đã bị người khác hạn chế trên Facebook. | C-n.vn

Facebook có tính năng danh sách hạn chế để bạn đưa bất kỳ bạn bè vào danh sách này để ẩn đi các bài đăng với họ, hình ảnh hoặc hầu hết các album đăng tải lên Facebook. Bạn sẽ không cần phải hủy kết bạn Facebook và người bị hạn chế cũng sẽ không thể xem các bài viết của bạn, cũng như các thông tin cá nhân khác của bạn trên Facebook. Vậy trong trường hợp bạn bị đưa vào danh sách hạn chế trên Facebook thì làm như nào? Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết mình đã bị người khác hạn chế trên Facebook.

Contents

READ:  Ứng dụng Jump Point trên Windows 10 giúp người dùng quản lý tất cả các file trên hệ thống theo một cách khoa học nhất để chúng ta dễ dàng theo dõi. Các loại file sẽ được quản lý theo từng mục riêng biệt dựa vào định dạng file. Về giao diện thì Jump Point cũng không quá khác biệt so với Windows Explorer, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Ngoài ra ứng dụng Jump Point còn có thêm tính năng nhóm các file hay thư mục có chung mục đích công việc thành từng không gian khác nhau, tương tự như tính năng Workspace trên Opera. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng ứng dụng Jump Point trên Windows 10. | C-n.vn

Cách nhận biết bị đưa vào danh sách hạn chế Facebook

Lưu ý, dưới đây sẽ có nhiều cách để bạn kiểm tra nhưng 3 cách đầu tiên sẽ dùng để tham khảo vì sẽ có trường hợp ngoại lệ, phụ thuộc vào người hạn chế bạn trên Facebook đăng bài như thế nào.

1. Xem danh sách bài đăng Facebook

Khi bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của họ thì sẽ khá thấy ít bài đăng, thậm chí là không có bất kỳ bài viết nào trừ những bài đăng tag thẳng tài khoản Facebook của bạn. Nếu không nhìn thấy bài viết nào thì chắc chắn bạn đã bị đưa vào danh sách bị hạn chế.

Không thấy bài viết

2. Các bài viết ở chế độ Công khai

Khi bạn bị đưa vào danh sách bị hạn chế trên Facebook thì sẽ chỉ có thể nhìn thấy bài viết của họ ở chế độ Công khai, và không thể xem được bài viết ở chế độ Bạn bè.

Tuy nhiên sẽ có trường hợp người này chỉ đăng các bài viết ở chế độ Công Khai, nên nếu vậy bạn cũng khó xác minh mình có bị đưa vào danh sách hạn chế hay không.

Các bài viết chế độ Công khai

3. Kiểm tra album ảnh, video Facebook

Nếu trước đó bạn đã nhìn thấy các bài viết ảnh, video mà quay lại kiểm tra không thấy thì có thể bạn đã bị đưa vào danh sách hạn chế. Tuy nhiên có thể họ đã xóa bài viết.

READ:  Thiết bị lưu trữ được kết nối mạng sẽ linh hoạt hơn, nhưng đó chỉ là một trong nhiều lợi ích của việc mua thiết bị NAS. Tác giả bài viết đã thử nghiệm các model hàng đầu để cho bạn đọc biết thiết bị NAS nào sẽ hoạt động tốt nhất cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ. Cùng Quantrimang.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé! | C-n.vn

Nếu vào xem album ảnh trên Facebook thì bạn cũng có thể chỉ xem được những hình ảnh ở chế độ Công khai như ảnh đại diện, ảnh cover Facebook mà thôi. Đây cũng là một cách nhận biết khi bạn đã bị đưa vào danh sách hạn chế trên Facebook.

Kiểm tra album ảnh

4. Nhờ bạn chung Facebook kiểm tra hộ

Cách này thì có thể đảm bảo hơn, khi bạn có thể nhờ 1 người bạn chung vào xem dòng thời gian của họ để xem có những bài đăng nào. Nếu người đó chỉ hạn chế bạn thì những người khác vẫn có thể xem các bài đăng ở chế độ bạn bè của họ.

Xem thêm:

  • Cách hạn chế bạn bè xuất hiện trên Facebok không cần unfriend
  • Cách chặn kết bạn Facebook, ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook
  • Facebook Campus là gì?
  • Cách viết status dài trên Facebook có màu nền
  • Cách đăng ký bản quyền Facebook với Facebook Right Manager
  • Cách quay trở lại giao diện Facebook cũ
  • Cách viết status Facebook lên ảnh
  • Cách xem nội dung bị báo cáo trong group Facebook
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm