Facebook gần đây đã thay đổi giao diện mới, bao gồm cập nhật chế độ Dark Mode cho Facebook mà bạn không cần cài thêm tiện ích hỗ trợ như khi bật nền tối trên Facebook Messenger. Và theo thông tin mới đây, Facebook đang thử nghiệm giao diện màu nền xanh, đỏ bên cạnh giao diện trắng và dark mode hiện tại. Nếu bạn muốn trải nghiệm trước giao diện màu nền Facebook thì có thể cài tiện ích Color Changer for Facebook. | C-n.vn

Facebook gần đây đã thay đổi giao diện mới, bao gồm cập nhật chế độ Dark Mode cho Facebook mà bạn không cần cài thêm tiện ích hỗ trợ như khi bật nền tối trên Facebook Messenger. Và theo thông tin mới đây, Facebook đang thử nghiệm giao diện màu nền xanh, đỏ bên cạnh giao diện trắng và dark mode hiện tại. Nếu bạn muốn trải nghiệm trước giao diện màu nền Facebook thì có thể cài tiện ích Color Changer for Facebook.

Tiện ích cung cấp sẵn cho bạn một vài màu nền để bạn thay đổi, chẳng hạn đổi màu Facebook thành màu xanh, hay đổi nền Facebook thành màu hồng. Một số màu cơ bản vẫn có trong tiện ích như đổi nền Facebook thành màu đen. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đổi nền giao diện Facebook.

Hướng dẫn đổi màu Facebook

Bước 1

Chúng ta cài đặt tiện ích Color Changer for Facebook the link dưới đây trên trình duyệt Chrome.

https://chrome.google.com/webstore/detail/color-changer-for-faceboo/blfkmmfngackeejimehjkmendglnabnm?hl=en

Bước 2:

READ:  Khi làm việc với Google Sheets thì bạn sẽ phải xử lý hàng chục cột số liệu. Và nếu như bạn bị nhầm thao tác xử lý do có nhiều cột thì nên đóng băng những cột không sử dụng, hoặc ẩn cột hoặc dòng đi để làm gọn bảng Google Sheets hơn. | C-n.vn

Sau khi tải xong nhấn vào biểu tượng C của tiện ích ở thanh công cụ để tiến hành điều chỉnh. Mặc định chế độ On được bật trên tiện ích. Bên dưới là các lựa chọn màu sắc để bạn thay đổi nền Facebook.

Chọn màu nền Facebook

Bạn chỉ cần nhấn vào màu nền để áp dụng cho Facebook.

Đổi màu nền Facebook

Bước 3:

Tại mỗi màu trong danh sách sẽ có thêm phần Edit để bạn chỉnh lại mã màu ở từng nội dung theo ý mình. Nếu bạn có thay đổi thì nhấn Save để lưu lại.

Thay đổi nền Facebook

Bước 4:

Nếu muốn tạo màu nền mới cho Facebook thì nhấn Create New Theme. Chúng ta đặt tên cho theme, rồi chọn màu sắc cho từng nội dung. Cuối cùng nhấn Save new để lưu theme mới tạo. Nếu muốn tắt màu nền Facebook thì chuyển tiện ích về chế độ Off là được.

Tạo theme mới

Xem thêm:

  • Cách ẩn danh sách bạn bè với mọi người trên Facebook
  • Tắt Facebook, dành thời gian truy cập vào 37 trang Web này để bổ sung những kiến thức mới mỗi ngày
  • Cách đăng sản phẩm bán hàng trên Facebook Page
  • Cách tưởng nhớ trên Facebook
  • Cách đọc tin nhắn Facebook không hiển thị đã xem
  • Cách tải sticker khi chat, bình luận trên Facebook
  • Cách upload và xóa danh bạ điện thoại trên Facebook
  • Cách dùng Trình quản lý Fanpage Facebook
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ